Sàn giao dịch tiền điện tử Blofin dễ dàng tiếp cận thị trường Việt NamTHÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 30 tháng 6 năm 2023 - Blofin, sàn giao dịch tiền điện tử mới nổi, vui mừng thông báo sẽ mở rộng sang thị trường Việt Nam, đáp ứng các yêu cầu và ngôn ngữ địa phương. Blofin hợp tác với các công ty liên kết, công ty khởi nghiệp và khách hàng nhằm đẩy mạnh việc sử dụng tiền điện tử tại Việt Nam thông qua hệ thống giao dịch tiên tiến. Sàn Blofin sẽ tiếp tục nỗ lực cải thiện không ngừng nền tảng, đồng thời cân nhắc địa phương hóa thói quen và sở thích của người dùng địa phương.

Ông Matt, Giám đốc điều hành của Blofin cho biết: 21% dân số Việt Nam theo báo cáo sở hữu tiền điện tử và Việt Nam đã trở thành quốc gia hàng đầu thế giới về việc chấp nhận tiền điện tử". Ông chia sẻ thêm: "Trong vòng chưa đầy ba năm, Việt Nam đã trở thành một điểm đến hấp dẫn, thu hút các dự án đầu tư tiền điện tử. Chúng tôi tự hào cung cấp cho người dùng Việt Nam một nền tảng giao dịch đáng tin cậy và chính xác, đáp ứng nhu cầu của họ."

Là một phần trong cam kết mang lại nhiều cơ hội hơn cho các nhà đầu tư tiền điện tử tại Việt Nam, Blofin đã triển khai một sản phẩm đầy đủ tính năng có sẵn tiếng Việt. Ngoài ra, Blofin còn đặc biệt hỗ trợ Cộng đồng Việt Nam giải quyết các yêu cầu của người dùng, đảm bảo tận dụng tối đa trải nghiệm tích cực từ một loạt các dịch vụ tài sản kỹ thuật số của sàn giao dịch.

Đội ngũ Blofin đang chủ động thiết lập kết nối với các nhân vật có tầm ảnh hưởng của Việt Nam, hợp tác với các dự án sáng tạo và tích cực tham gia các cộng đồng tiền điện tử địa phương nhằm phát triển mạng lưới tham gia của người dùng. Blofin nổi bật nhờ mang đến sự tiện lợi và bảo mật chưa từng có cho các giao dịch hợp đồng tương lai. Chúng tôi đã bổ sung tiếng Việt trên website Blofin và ứng dụng di động dành cho cả người dùng iOSAndroid, hãy tận hưởng khám phá tiềm năng biến đổi của Blofin và tham gia cùng chúng tôi trên hành trình đột phá này cũng như trải nghiệm khả năng sáng tạo của Blofin!Hashtag: #crypto#Vietnam#blockchain#technology

发行人全权负责对本公告的内容
Giới thiệu về Blofin
Giới thiệu về Blofin
là một sàn giao dịch hợp đồng tương lai, nơi người dùng có thể tham gia giao dịch đầy thú vị và hiệu quả vào các hợp đồng tương lai. Ngày 12 tháng 1 năm 2023, Blofin đã ra mắt nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai với các biện pháp bảo mật thực tế bao gồm thuật toán AI, cơ sở hạ tầng, phân tích, v.v.... Hướng đến mục tiêu mang đến trải nghiệm giao dịch bình đẳng, minh bạch và hiệu quả cho tất cả người dùng, Blofin hiện đang mời các nhà giao dịch hợp đồng tương lai uy tín nhất và giỏi nhất tham gia chương trình đột phá của mình. Đội ngũ Blofin bao gồm các doanh nhân, các chuyên gia từ ngành tài chính truyền thống, các trader chuyên nghiệp (nhà giao dịch có mức độ am hiểu thị trường sâu sắc với nhiều kỹ thuật giao dịch chuyên nghiệp), chuyên gia kiểm soát rủi ro và nhiều hơn nữa các nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn.
来源:

Blofin

类别:

CryptoCurrencies

阅读:

English

发布于:

30 Jun 2023

过去的新闻稿

#CryptoCurrencies #Finance

30 June 2023

Blofin Exchange Eases Access to Vietnamese Market

联系 Media OutReach Newswire

立即联系我们