Liên Minh Châu Âu Tổ Chức Sự Kiện Product Presentation And Food Tasting Event Nhằm Quảng Bá Đào Đóng HộpTP.HCM, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 19 tháng 4 năm 2024 - Với mục tiêu quảng bá đào đóng hộp từ Hy Lạp trong khuôn khổ chiến dịch "Peach Flavors Asia" do EU tài trợ, sự kiện độc quyền Product Presentation and Food Tasting Event đã được tổ chức vào ngày 22/02/2023 tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn (88 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh).

Sự kiện đã thu hút những người am hiểu lĩnh vực HORECA, như các nhà phân phối, đầu bếp, chủ sở hữu chuỗi cà phê và bánh ngọt, và báo giới. Trong sự kiện, người tham gia đã có cơ hội chiêm ngưỡng đầu bếp Hải Đăng chế biến những món tráng miệng được lấy cảm hứng từ những miếng đào chất lượng, mang tiêu chuẩn Châu Âu. Vị ngọt tự nhiên cùng hương thơm dịu nhẹ của những miếng đào đã tạo nên một món tráng miệng làm nức lòng người tham gia.

Ngoài ra, các khách mời còn có cơ hội rút thăm may mắn với giải thưởng là hộp đào đóng lon châu Âu, để thưởng thức và bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày.
Ngoài ra, các khách mời còn có cơ hội rút thăm may mắn với giải thưởng là hộp đào đóng lon châu Âu, để thưởng thức và bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày.

Chiến dịch "Peach Flavors Asia" do châu Âu tài trợ nhằm mục đích quảng bá sản phẩm đào đóng hộp mang chất lượng châu Âu, được sản xuất với những tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thực phẩm, tối đa hoá tệp khách hàng, tăng độ nhận diện sản phẩm, chiến dịch mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những hương vị đặc biệt từ sản phẩm đến từ châu Âu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website https://www.peachflavors.eu hoặc Facebook https://www.facebook.com/peachflavors và Instagram https://www.instagram.com/peachflavorsHashtag: #PeachFlavourofTheEuropeanUnion

发行人全权负责对本公告的内容
来源:

Peach Flavour of The European Union

类别:

Food & Beverage

阅读:

English

发布于:

19 Apr 2023

过去的新闻稿

更多

联系 Media OutReach Newswire

立即联系我们