Khảo sát của Herbalife Nutrition: 8/10 người tiêu dùng có thể tăng cân vào dịp nghỉ lễ cuối nămKhu vực Châu Á Thái Bình Dương - Media OutReach - Ngày 20/12/2022 - Hôm nay, công ty dinh dưỡng hàng đầu toàn cầu Herbalife Nutrition đã công bố kết quả của Khảo sát Xu hướng Ăn uốngMùa Lễ Hội ở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2022, cho thấy 80% người tiêu dùng có thể tăng cân vào cuối năm nay vì họ cảm thấy bản thân sống kém lành mạnh hơn bình thường trong thời gian này của năm. Những người được hỏi thừa nhận họ không ngủ đủ giấc hoặc không duy trì một lịch ngủ đều đặn và có chế độ ăn uống không cân bằng do căng thẳng, thiếu thời gian và sự cám dỗ từ những bữa ăn trong dịp nghỉ lễ.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng 1/3 (32%) người tiêu dùng vẫn đang duy trì mức cân nặng mà họ đã tăng vào cuối năm ngoái. Mặc dù vậy, những người được hỏi vẫn đang lên kế hoạch ăn uống không lành mạnh trong năm nay — trên thực tế, cứ 10 người được hỏi thì có 5 người (51%) đang lấy dịp cuối năm làm lý do để trì hoãn việc ăn uống lành mạnh.

Tiến sĩ Kent Bradley, Giám đốc Y tế và Dinh dưỡng tại Herbalife Nutrition cho biết: "Nhiều người ăn quá nhiều tại các buổi họp mặt gia đình và tụ họp bạn bè trong kỳ nghỉ, nhưng bằng cách tiêu thụ một số đồ ăn nhẹ giàu protein trước bữa tiệc, bạn sẽ không cảm thấy đói và do đó giảm nguy cơ ăn quá nhiều. Vì việc tận hưởng vị ngon của thức ăn thường đến từ việc ăn miếng đầu tiên, nên tốt nhất là thưởng thức hương vị đó chỉ bằng một miếng nhỏ và tránh cảm giác khó chịu khi ăn quá nhiều trong mùa lễ hội này."

Người tiêu dùng trung bình dự kiến sẽ tăng 2 kg trước năm 2023 - trên mức cân nặng mà họ vẫn đang duy trì từ năm ngoái.

Khi nói đến thói quen ăn uống, một số người được hỏi cho thấy cường độ ăn uống của mình ở mức cao hơn những người khác: 38% đã ăn nhiều hơn một món tráng miệng trong một bữa ăn, 37% đã ăn hơn ba bữa trong một ngày và 34% thừa nhận đã ăn nhiều hơn một bữa tại cùng một thời điểm trong ngày (ví dụ: hai bữa tối).

Trong khi nhiều người đang lên kế hoạch kết thúc năm 2022 với một chuỗi ăn uống không lành mạnh thì họ lại đang lên kế hoạch bắt đầu năm 2023 một cách lành mạnh hơn.

Đa số những người tham gia khảo sát (58%) nói rằng họ đang đặt ra các quyết tâm cho năm mới, trong đó hầu hết đều liên quan đến sức khỏe. Một số thay đổi hàng đầu được đưa ra:

  • Ăn uống lành mạnh hơn (59%)
  • Tiết kiệm tiền (57%)
  • Tập thể dục nhiều hơn (56%)
  • Cải thiện cân bằng công việc - cuộc sống (53%)
  • Tập trung chăm sóc bản thân (50%)

Tiến sĩ Bradley cho biết thêm: "Năm mới là thời điểm tuyệt vời để đưa bản thân trở lại đúng hướng với cam kết mới về sức khỏe cả năm, và mặc dù việc tăng cân vào cuối năm là điều thường xảy ra, các kế hoạch về sức khỏe thành công nhất trong năm mới là sự kết hợp chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng và tập thể dục, cùng với các mục tiêu cụ thể và có thể đạt được".

Khảo sát về Xu hướng Ăn uống Mùa Lễ Hội tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Herbalife Nutrition được thực hiện bởi One Poll với 2.250 người được khảo sát tại Philippines, Singapore, Đài Loan và Việt Nam.Hashtag: #HerbalifeNutrition

发行人全权负责对本公告的内容
Giới thiệu về Herbalife Nutrition
Giới thiệu về Herbalife Nutrition
Herbalife Nutrition (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh dành cho các thành viên độc lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán tại 95 thị trường bởi các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn. Với cam kết nuôi dưỡng con người, cộng đồng và hành tinh, Herbalife Nutrition đặt mục tiêu đạt được 50 triệu tác động tích cực - những hành động thiết thực vì cộng đồng - vào năm 2030, nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập IAmHerbalifeNutrition.com. Herbalife Nutrition khuyến khích các nhà đầu tư ghé thăm trang website dành cho nhà đầu tư tại ir.herbalife.com nơi các thông tin tài chính và thông tin khác được cập nhật và các tin tức được đăng tải.

来源:

Herbalife Nutrition

类别:

Healthcare

发布于:

20 Dec 2022

过去的新闻稿

更多

联系 Media OutReach Newswire

立即联系我们