CSG được vinh danh là một trong những môi trường làm việc tốt nhất Ấn Độ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) & CNTT - Quản lý Quy trình Kinh doanh năm 2022Trung tâm Sáng tạo Ấn Độ tự hào khi được chứng nhận toàn cầu về các hoạt động thực tế cho nhân sự và văn hóa tin cậy

BANGALORE, ẤN ĐỘ – News Direct – Ngày 22/11/2022 – Với lực lượng lao động đa dạng trên toàn cầu và một nền văn hóa hướng đến toàn bộ sức mạnh nhằm mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng và nhân viên bình thường, CSG® tự hào là công ty luôn đặt con người ở vị trí đầu tiên. Hôm nay, công ty được chứng nhận là một trong những Môi trường làm việc tốt nhất của Ấn Độ (India’s Best WorkplacesTM) trong lĩnh vực CNTT và CNTT-Quản lý Quy trình Kinh doanh (IT-BPM). Thành tích này công nhận cam kết của CSG trong việc xây dựng và duy trì một nền văn hóa có hiệu suất và độ tin cậy cao, cho phép mỗi người phát triển và mang lại thành công cho công ty ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Ken Kennedy, COO của CSG cho biết: “Công nghệ đổi mới mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại Ấn Độ phát triển cho phép CSG thực hiện những công việc tuyệt vời cho khách hàng của mình. Con người là nguồn tài nguyên quý giá nhất của chúng tôi và mỗi nhân viên của công ty đều đóng một vai trò trong việc nâng cao tiêu chuẩn cho những gì chúng tôi có thể đạt được với tư cách là nhà cung cấp công nghệ được các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông lựa chọn. Thành tích này là minh chứng cho chuyên môn kỹ thuật của đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại Ấn Độ và nỗ lực làm việc chăm chỉ của họ trong việc xây dựng một trung tâm xuất sắc để bồi dưỡng sự phát triển bằng ảnh hưởng.”

Triết lý ưu tiên môi trường làm việc linh hoạt của CSG cho phép các nhân viên làm việc tại địa điểm có thể hỗ trợ tốt nhất cho năng suất và sự hòa nhập hiệu quả giữa công việc và cuộc sống của họ. Bất kể là từ địa điểm là nhà của các nhân viên, hay văn phòng CSG hoặc cả hai, CSG đều đang truyền cảm hứng cho sự phối hợp đội ngũ nhân viên trên toàn cầu và liên tục tăng cường kết nối các tài năng đa dạng và thúc đẩy sự phát triển cũng như hạnh phúc cá nhân.

Sudhansu Panigrahi, người đứng đầu các hoạt động tại Ấn Độ của CSG cho biết: “Lựa chọn, linh hoạt và tôn trọng là nền tảng văn hóa của chúng tôi tại CSG. Chúng tôi khuyến khích nhân viên của mình thể hiện đúng con người thật của họ và chúng tôi tạo ra các cơ hội nghề nghiệp cho phép họ phát huy hết tiềm năng của mình. Làm như vậy, chúng tôi đang thúc đẩy sự sáng tạo để dẫn dắt đội ngũ nhân viên của mình phát triển các công nghệ thay đổi cuộc chơi nhằm mang lại trải nghiệm phi thường cho khách hàng.”

Đầu năm nay, CSG đã được chứng nhận là Nơi làm việc tuyệt vời tại Ấn Độ và được công nhận là một trong những Best WorkplacesTM tại Ấn Độ dành cho phụ nữ năm 2022. Năm nay, CSG đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng lên đến 21% trong cơ sở nhân viên ở Ấn Độ với 700 nhân viên mới và 300 nhân viên thăng chức nội bộ.

Để biết thêm thông tin về cơ hội nghề nghiệp tại CSG và văn hóa của chúng tôi, vui lòng truy cập CSG careers.Hashtag: #CSG

发行人全权负责对本公告的内容
Giới thiệu CSG
Giới thiệu CSG
CSG hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng những trải nghiệm khó quên, giúp các cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng kết nối, sử dụng, cũng như thanh toán cho các dịch vụ mà họ đánh giá cao nhất. Các giải pháp trải nghiệm khách hàng, lập hóa đơn và thanh toán của chúng tôi giúp các doanh nghiệp ở mọi quy mô kiếm tiền và tạo ra sự khác biệt. Với các giải pháp SaaS của chúng tôi, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể kiểm soát tương lai của họ và tận dụng phương hướng hoạt động từ nhóm dịch vụ CSG toàn cầu với kinh nghiệm của hơn 5 nghìn cá nhân.

Để tìm hiểu thêm về cách trở thành cá nhân tạo ra sự thay đổi và định hình ngành với 1.000 khách hàng của chúng tôi, hãy truy cập .

Bản quyền © 2022 CSG Systems International, Inc. và/hoặc các chi nhánh của công ty (“CSG”). Đã đăng ký Bản quyền. CSG® là nhãn hiệu đã đăng ký của CSG Systems International, Inc. Tất cả các nhãn hiệu, nhãn hiệu dịch vụ và/hoặc tên sản phẩm của bên thứ ba được tham chiếu trong tài liệu này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và đã được đăng ký bản quyền.
来源:

CSG

类别:

Technology

发布于:

22 Nov 2022

过去的新闻稿

更多

联系 Media OutReach Newswire

立即联系我们