CSG tăng cường trải nghiệm của khách hàng với CSG Xponent Ignite, giải pháp tương tác với khách hàng cho từng ngành cụ thểDENVER, HOA KỲ - News Direct - Ngày 21/10/2022 - CSG® (NASDAQ: CSGS) thúc đẩy các công ty tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ, trong đó người tiêu dùng và doanh nghiệp dễ dàng kết nối, sử dụng và thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ được đánh giá cao nhất. Nhằm tăng cường các trải nghiệm cho khách hàng chủ động (CX), CSG đã cho ra mắt CSG Xponent™ Ignite, một giải pháp tương tác với khách hàng được xây dựng từ kiến thức chuyên môn cụ thể trong từng ngành, nhằm giúp các doanh nghiệp nhanh chóng triển khai, thu hút và mang đến các trải nghiệm có tính định lượng phù hợp với mục tiêu của họ.

Eric Carrasquilla, Chủ tịch phụ trách cam kết với khách hàng của CSG cho biết: "Các công ty dường như bất mãn với việc chi hàng triệu đô la cho những công cụ CX chung chung mà không đem lại kết quả như đã định. Tạo ra lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI) từ các sáng kiến CX là những gì các doanh nghiệp cần và CSG Xponent Ignite chính là câu trả lời của chúng tôi. Hướng đi của CSG là thúc đẩy trải nghiệm kỹ thuật số khác biệt cho người tiêu dùng và các bệnh nhân. Xponent Ignite nâng cao trải nghiệm cho khách hàng bằng việc mang đến những hành trình khách hàng sẵn có sao cho phù hợp với từng ngành và các tích hợp được định hình từ trước nhằm cá nhân hóa và tự động hóa những điểm tiếp xúc quan trọng nhất của khách hàng và mang lại giá trị tức thì và nhanh hơn cho người tiêu dùng cùng lợi suất đầu tư ROI."

Mila D 'Antonio, Nhà phân tích trưởng của Omdia cho biết: "Ngay cả khi số lượng triển khai ngày càng tăng, rất ít công ty có thể nắm vững nghệ thuật mang lại trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. Ở thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp cần khả năng tiếp cận dễ dàng và có thể kết nối các điểm giữa các chương trình, nhằm hiện thực hóa kết quả kinh doanh. CSG Xponent Ignite đúc rút các đánh giá từ hoạt động sắp xếp hành trình của khách hàng và đơn giản hóa các tác vụ cho người dùng cuối, ở cả quy mô lẫn tốc độ."

Bằng cách tận dụng CSG Xponent Ignite, các doanh nghiệp có thể:

· Chứng minh và xây dựng các viễn cảnh kinh doanh CX, hiểu sự phát triển của CX, làm sáng tỏ các cách tạo lập ROI và giúp xác định chiến lược CX vững chắc nhằm có được tính thúc đẩy trong kết quả kinh doanh và mong muốn của khách hàng.

· Tăng tốc việc định giá với hơn 80 hành trình được xây dựng trước, và cụ thể theo từng ngành giúp nhanh chóng sắp xếp các tương tác quan trọng nhất của khách hàng, với mục đích nâng cao sự hài lòng của người tiêu dùng, thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng, tăng giá bán và thúc đẩy hoạt động của ROI.

· Dễ dàng kết nối và loại bỏ các silo dữ liệu bằng cách tận dụng thư viện API bao gồm 100 tích hợp được cấu hình sẵn, nhằm hợp lý hóa và đạt được kết nối liền mạch với trình độ công nghệ sẵn có, mà không cần tách rời và thay thế cơ sở hạ tầng CNTT đang nắm giữ.

CSG Xponent Ignite thúc đẩy hoạt động của các doanh nghiệp trong ngành viễn thông, dịch vụ tài chính, bán lẻ và chăm sóc sức khỏe, với hướng đi cá nhân hóa hành trình của khách hàng, thông qua việc sử dụng các viễn cảnh được lập trình sẵn để mua lại, hỗ trợ, tăng trưởng và giữ chân đối tượng. Danh mục các hành trình được xây dựng dựa trên các phương pháp hay nhất trong ngành và kiến thức chuyên môn có được từ việc điều phối 50 tỷ phép tương tác đa kênh trên toàn cầu. Với Xponent Ignite, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể tăng cường công tác chăm sóc bệnh nhân bằng các giao tiếp kỹ thuật số thời gian thực, như thông báo tiêu chuẩn kế hoạch chăm sóc và nhắc nhở lịch khám. Các tổ chức tài chính có thể đẩy nhanh việc hoàn thành hồ sơ vay thế chấp bằng các lời nhắc chủ động, được cá nhân hóa và cập nhật trạng thái theo thời gian thực. Các nhà bán lẻ có thể thực hiện siêu cá nhân hóa và nhắm các ưu đãi vào các mục tiêu khách hàng ở đúng kênh và đúng thời điểm để chuyển thành quyết định mua hàng. Các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông có thể giữ chân khách hàng bằng một hành trình khuyến mại.

Để biết thêm thông tin về CSG Xponent Ignite và cách sản phẩm đưa trải nghiệm của khách hàng lên một tầm cao mới, vui lòng truy cập https://www.csgi.com/products/xponent/ignite/.

PressReleaseTMPTLYP52.jpgHashtag: #CSG

发行人全权负责对本公告的内容
Giới thiệu CSG
Giới thiệu CSG
CSG hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng những trải nghiệm khó quên, giúp các cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng kết nối, sử dụng, cũng như thanh toán cho các dịch vụ mà họ đánh giá cao nhất. Các giải pháp trải nghiệm khách hàng, lập hóa đơn và thanh toán của chúng tôi giúp các doanh nghiệp ở mọi quy mô kiếm tiền và tạo ra sự khác biệt. Với các giải pháp SaaS của chúng tôi, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể kiểm soát tương lai của họ và tận dụng phương hướng hoạt động từ nhóm dịch vụ CSG toàn cầu với kinh nghiệm của hơn 5 nghìn cá nhân.

Để tìm hiểu thêm về cách trở thành cá nhân tạo ra sự thay đổi và định hình ngành với 1.000 khách hàng của mình, hãy truy cập .

Bản quyền © 2022 CSG Systems International, Inc. và / hoặc các chi nhánh ("CSG"). Đã đăng ký Bản quyền. CSG® là nhãn hiệu đã đăng ký của CSG Systems International, Inc. Tất cả các nhãn hiệu, thương hiệu dịch vụ và / hoặc tên sản phẩm của bên thứ ba được trích dẫn trong tài liệu này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và mọi quyền trong đó đều được bảo lưu.

来源:

CSG

类别:

Technology

发布于:

21 Oct 2022

过去的新闻稿

更多

联系 Media OutReach Newswire

立即联系我们