CSG được khen ngợi là một trong những công ty xuất sắc nhất Ấn Độ ở mảng đào tạo phát triển những nhà quản lý tài năngTrung tâm Đổi mới Ấn Độ (India Innovation Center) khép lại một năm đạt thành tích cao cùng với sự công nhận trên toàn cầu về mảng phát triển lãnh đạo

BANGALORE, ẤN ĐỘ - News Direct - Ngày 22 Tháng 12 Năm 2022 - CSG® (NASDAQ: CSGS) tự hào khi trở thành một công ty đặt con người lên hàng đầu. Ngày hôm nay, công ty tư vấn nguồn nhân lực toàn cầu - People Business đã trao giải cho công ty CSG với danh hiệu là một trong những công ty xuất sắc nhất của Ấn Độ về mảng phát triển những nhà quản lý tài năng. Thành tích này ghi nhận lời cam kết và năng lực của Công ty CSG trong việc xây dựng và duy trì văn hóa có độ tin cậy và hiệu suất cao cho phép mọi nhân viên có thể phát triển năng lực cá nhân và giúp các nhóm thúc đẩy sự phát triển và mang đến thành công cho khách hàng.

Giám đốc Trải nghiệm Khách hàng của CSG - Liz Bauer cho biết: "Chúng tôi không thể tự hào hơn khi được công nhận là công ty có những nhà quản lý tài năng. Các nhà quản lý của chúng tôi đều đặt tâm huyết cho lời tuyên bố sứ mệnh mà công ty đã đề ra bằng cách truyền sức mạnh cho tất cả. Các nhà quản lý hỗ trợ đồng nghiệp trong nhóm của mình cùng gắn kết, thăng hoa và phát triển, mang tới những cá nhân tốt nhất và năng suất công việc của cả nhóm. Đây là niềm vinh dự cho chúng tôi khi có nhiều đồng nghiệp trong công ty nằm trong danh sách những nhà quản lý xuất sắc nhất quốc gia."

Triết lý ưu tiên môi trường làm việc linh hoạt của CSG cho phép các nhân viên làm việc tại địa điểm có thể hỗ trợ tốt nhất cho năng suất và sự hòa nhập hiệu quả giữa công việc và cuộc sống của họ. Thiết kế này nhấn mạnh hoạt động liên tục thúc đẩy sự phát triển và sức khoẻ của mỗi cá nhân, đồng thời truyền cảm hứng cho hợp tác nhóm trên toàn cầu để có thể ươm mầm tài năng ở bất cứ đâu. Với tư duy và văn hóa có tính hỗ trợ này, các nhà quản lý giỏi sẽ trở thành những nhà lãnh đạo xuất chúng và thúc đẩy tăng trưởng cho CSG.

Sudhansu Panigrahi, người đứng đầu các hoạt động tại Ấn Độ của CSG cho biết: "Tại CSG, con người là nguồn tài nguyên quý giá nhất và chúng tôi tự hào trong việc thúc đẩy sự phát triển cũng như tăng phúc lợi cho họ. Sự ghi nhận này chính là minh chứng cho cam kết của CSG trong việc tạo các cơ hội nghề nghiệp nhằm phát triển các nhà quản lý xuất sắc và hỗ trợ sự phát triển của các nhà quản lý bằng cách cho họ dẫn dắt các đội ngũ nhân viên nhằm mang lại trải nghiệm phi thường tới khách hàng."

Khoảng đầu năm nay, CSG được chứng nhận là Nơi làm việc tốt nhất tại Ấn Độ và được ghi nhận không chỉ là một trong những Nơi làm việc tuyệt vời nhất cho Phụ nữ tại Ấn Độ mà còn là một trong những Nơi làm việc tốt nhất về ngành IT và IT_BPM tại Ấn Độ trong năm 2022. Năm nay, CSG đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng lên đến 21% trong cơ sở nhân viên ở Ấn Độ với 700 nhân viên mới và 300 nhân viên thăng chức nội bộ.

Đề tìm hiểu thêm về các cơ hội nghề nghiệp tại CSG và văn hoá của công ty chúng tôi, vui lòng truy cập CSG careers.
Hashtag: #CSG

发行人全权负责对本公告的内容
Thông tin về CSG:
Thông tin về CSG:
CSG hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng những trải nghiệm khó quên, giúp các cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng kết nối, sử dụng, cũng như thanh toán cho các dịch vụ mà họ đánh giá cao nhất. Các giải pháp trải nghiệm khách hàng, lập hóa đơn và thanh toán của chúng tôi giúp các doanh nghiệp ở mọi quy mô kiếm tiền và tạo ra sự khác biệt. Với các giải pháp SaaS của chúng tôi, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể kiểm soát tương lai của họ và tận dụng phương hướng hoạt động từ nhóm dịch vụ CSG toàn cầu với kinh nghiệm của hơn 5 nghìn cá nhân.

Để tìm hiểu thêm về cách trở thành cá nhân tạo ra sự thay đổi và định hình ngành với 1.000 khách hàng của chúng tôi, hãy truy cập .

Bản quyền © 2022 CSG Systems International, Inc. và/hoặc các chi nhánh ("CSG"). Bảo lưu mọi nguyền. CSG® là nhãn hiệu đã đăng ký của CSG Systems International, Inc. Tất cả nhãn hiệu, nhãn hiệu dịch vụ và/hoặc tên sản phẩm của bên thứ ba được tham chiếu trong tài liệu này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và tất cả các quyền trong đó đều được bảo lưu.

来源:

CSG

类别:

Business

发布于:

22 Dec 2022

过去的新闻稿

更多

联系 Media OutReach Newswire

立即联系我们