Bybit Báo Cáo Khối Lượng Giao Dịch Tăng Đột Biến Trong Bối Cảnh USDC Biến Động  • Khối lượng thị trường Giao Ngay của USDC trên Bybit tăng 1,437%
  • Bybit trở thành sàn giao dịch tiền điện tử số 2 tại MENA

DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT - Media OutReach - ngày 22/3/2023 - Bybit báo cáo sự gia tăng về khối lượng của các cặp USDC khi sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới tăng cường nỗ lực đáp ứng nhu cầu thị trường. Dựa vào các sàn đáng tin cậy để điều hướng sự biến động của tiền điện tử và ngân hàng gần đây, khách hàng đang chuyển sang Bybit vì tính bảo mật vững chắc và độ sâu thị trường.

Khối lượng thị trường Giao Ngay của USDC trên Bybit tăng 1,437%, với tỷ lệ đóng góp của USDC vào tổng khối lượng giao dịch Giao Ngay tăng từ 8% lên 40%. Thị trường vĩnh viễn của Bybit chứng kiến khối lượng giao dịch hàng ngày của cặp USDC/USDT vượt quá $380 triệu và tỷ lệ funding hàng năm lên tới 740%.

Thành công của Bybit là một minh chứng cho cơ sở người dùng đang mở rộng nhanh chóng và sự tin tưởng của các nhà giao dịch, tổ chức và nhà đầu tư đã đặt vào sàn. Công cụ giao dịch đã được thử nghiệm, bằng chứng dự trữ và quản lý rủi ro hợp lý của Bybit đã giúp sàn giao dịch tiền điện tử này tăng thị phần trong suốt năm 2022 bất chấp những thách thức — một xu hướng sẽ tiếp tục vào năm 2023.

Để tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch và tính linh hoạt trong quản lý danh mục đầu tư, Bybit hiện không tính phí giao dịch cho các hợp đồng quyền chọnkhông tính phí giao dịch cho tất cả các cặp Giao Ngay USDC và các cặp stablecoin lớn như USDC/USDT, BUSD/USDT, DAI/USDT và WBTC/ BTC.

Mặc cho các vấn đề dài hạn ảnh hưởng đến hệ thống tài chính, nhưng sàn giao dịch tiền điện tử đã cung cấp các lựa chọn thay thế mới từ thế giới Web3 bao gồm Bybit Wallet, cho phép người dùng truy cập các ứng dụng tài chính phi tập trung trong khi vẫn giữ tài sản an toàn. Bybit Card mới ra mắt, thẻ ghi nợ được cung cấp bởi Mastercard, cho phép người dùng chuyển tiền điện tử thành tiền pháp định để dễ dàng mua hàng hoặc rút tiền mặt từ máy ATM. Thẻ kỹ thuật số đã khả dụng và các đơn đặt trước cho thẻ vật lý sẽ bắt đầu từ ngày 17/3.

Bybit cũng đã công bố kế hoạch đặt "tổng hành dinh" mới tại Dubai vào mùa xuân năm 2023. Với hơn 400 doanh nghiệp tiền điện tử và blockchain đang hoạt động tại trung tâm tài sản kỹ thuật số đang phát triển của Trung Đông, Bybit đã chiếm vị trí số 2 trong số các sàn giao dịch trong khu vực. Chỉ trong chưa đầy một năm, Bybit đã tạo ra $33,5 tỷ khối lượng giao dịch trên khắp Trung Đông và Bắc Phi và đang trên đà tăng gấp đôi con số đó vào năm 2023.

"Một điều chúng tôi làm tốt tại Bybit là Lắng Nghe, Quan Tâm và Cải Thiện. Công việc của chúng tôi luôn gắn với phương châm đó khi khách hàng cần chúng tôi nhất. Và chúng tôi có thể hỗ trợ sự gia tăng về khối lượng tại các thị trường đầy biến động nhờ nhiều năm xây dựng dựa trên tính toàn vẹn của nền tảng, an toàn quỹ, bảo mật, tích hợp sản phẩm và quản lý rủi ro. Chúng tôi quyết tâm trao quyền cho khách hàng bằng các sản phẩm cấp độ tiếp theo như bot giao dịch AI, chuyển đổi fiat dễ dàng và bằng chứng dự trữ," Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết. "Bybit là sự lựa chọn về độ tin cậy và tính minh bạch trong thời điểm biến động cao và đây là những phẩm chất sẽ đưa Bybit hướng tới mục tiêu trở thành 'Con Tàu Crypto' của các nhà đầu tư trên toàn cầu.Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

发行人全权负责对本公告的内容
Về Bybit
Về Bybit
Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Sàn cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và staking, cũng như hỗ trợ API cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi. Ngoài Oracle Red Bull Racing, Bybit còn tài trợ cho các đội esports như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; CLB bóng đá Đức Borussia Dortmund và bóng đá Nhật Bản Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Để được cập nhật, vui lòng theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit来源:

Bybit

类别:

CryptoCurrencies

发布于:

22 Mar 2023

过去的新闻稿

更多

联系 Media OutReach Newswire

立即联系我们