Đơn Giản Hóa Giao Dịch: Bybit Ra Mắt Tài Khoản Giao Dịch Hợp Nhất, Nâng Tầm Trải Nghiệm Cho TraderDUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất - Media OutReach - ngày 1/2/2023 - Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, hân hạnh ra mắt Tài Khoản Giao Dịch Hợp Nhất (UTA), cho phép các nhà đầu tư giao dịch trên nhiều thị trường từ một tài khoản.

Tài Khoản Giao Dịch Hợp Nhất (UTA) của Bybit là bản nâng cấp tất-cả-trong-một được tối ưu hóa nhằm mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch cho các nhà giao dịch. Nó cung cấp cho tất cả khách hàng một tài khoản ký quỹ thống nhất, giúp các nhà đầu tư dễ dàng đa dạng hóa giao dịch và sắp xếp chiến lược giao dịch.

Với khả năng giao dịch Giao Ngay, Hợp Đồng Tương Lai, Hợp Đồng Vĩnh Viễn và Quyền Chọn, tất cả từ một tài khoản, nhà giao dịch có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các chiến lược khác nhau mà không cần chuyển thủ công tài sản giữa các tài khoản. Nó còn cung cấp một cái nhìn tổng quan về các yêu cầu ký quỹ và rủi ro.

Hơn nữa, Tài Khoản Giao Dịch Hợp Nhất (UTA) của Bybit là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà giao dịch nhờ các tính năng như ký quỹ chung, cho phép các nhà giao dịch bù lỗ bằng lãi mà không cần đóng giao dịch. Tài Khoản Giao Dịch Hợp Nhất (UTA) hỗ trợ hơn 60 loại tài sản cho giao dịch ký quỹ chéo và lợi nhuận chưa xác thực có thể được sử dụng để mở các vị thế mới. Khả năng ký quỹ chéo vay và cho vay trong Tài Khoản Giao Dịch Hợp Nhất (UTA) mang lại sự linh hoạt và hiệu quả sử dụng vốn tuyệt đối.

Tài Khoản Giao Dịch Hợp Nhất (UTA) cũng hỗ trợ giao dịch trên năm sản phẩm: Giao Ngay, Ký Quỹ, USDT Vĩnh Viễn, USDC Vĩnh Viễn và các Quyền Chọn USDC cùng nhiều sản phẩm sắp ra mắt. Với các nhà giao dịch Pro và doanh nghiệp, tùy chọn Open API đã được nâng cấp lên Open API v5 để có kết nối đồng thời và chính xác hơn.

"Triển khai Tài Khoản Giao Dịch Hợp Nhất (UTA) tại Bybit giống như nắm giữ chìa khóa chính cho thế giới giao dịch cá nhân. Giao dịch và nắm giữ hợp đồng trong không gian tài sản kỹ thuật số trong một thị trường không bao giờ ngủ là điều không phải lúc nào con người cũng có thể thực hiện được. Chúng tôi hiểu rằng, đối với các nhà giao dịch, việc quản lý nhiều tài khoản và ký quỹ có thể tốn thời gian và phiền phức," Ben Zhou, đồng sáng lập kiêm CEO của Bybit chia sẻ.

"Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Tài Khoản Giao Dịch Hợp Nhất (UTA) để hợp lý hóa quy trình và cho phép các nhà giao dịch nâng cấp tất cả các khoản holding thành một tài khoản duy nhất và tối ưu hóa P/L thả nổi. Tài Khoản Giao Dịch Hợp Nhất (UTA), khi được kết hợp với sàn giao dịch cực nhanh và thanh khoản sâu của Bybit, là một công cụ mạnh mẽ cho bất kỳ nhà giao dịch nào muốn tối ưu hóa chiến lược."

"Đây là át chủ bài cho hệ thống tài khoản của Bybit," Hao Yang, trưởng bộ phận Quyền Chọn tại Bybit, nhấn mạnh lợi thế quản lý rủi ro của Tài Khoản Giao Dịch Hợp Nhất (UTA). "Ví dụ: nếu bạn là một nhà giao dịch giao ngay đã mua BTC, bạn có thể mua một quyền chọn tương ứng để phòng ngừa rủi ro."

Tìm hiểu thêm về Tài Khoản Giao Dịch Hợp Nhất (UTA).
Hashtag: #Bybit #TheCryptoArk

发行人全权负责对本公告的内容
Về Bybit
Về Bybit
Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Sàn cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và staking, cũng như hỗ trợ API cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi. Ngoài Oracle Red Bull Racing, Bybit còn tài trợ cho các đội esports như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; CLB bóng đá Đức Borussia Dortmund và bóng đá Nhật Bản Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Để được cập nhật, vui lòng theo dõi Cộng Đồng来源:

Bybit

类别:

CryptoCurrencies

发布于:

01 Feb 2023

过去的新闻稿

更多

联系 Media OutReach Newswire

立即联系我们