อัพเกรดทีวีของคุณด้วยฟิลิปส์ซาวนด์บาร์ - มีวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

สไตล์รูปทรงเรขาคณิตที่โดดเด่น เสียงใสชัดเจน ลำโพงซับวูฟเฟอร์ไร้สาย และการเชื่อมต่อแบบบลูทูธ

ประเทศไทย , กรุงเทพฯ - Media OutReach - 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 - ลำโพงซาวนด์บาร์สองรุ่นล่าสุดจากฟิลิปส์ ที่โด่งดังไปทั่วโลกในด้านคุณภาพเสียงและความสมจริง ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย ได้แก่รุ่น TAB5305 และ TAB8805 มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม อาทิเช่น ลำโพงซับวูฟเฟอร์ไร้สาย ระบบเสียงมัลติแชนเนลที่น่าตื่นตาตื่นใจ และ การเชื่อมต่อบลูทูธ

ซาวนด์บาร์จะเข้ามาอัพเกรดทุกความบันเทิงของคุณ ด้วยการตั้งค่าและใช้งานที่ง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถควบคุมได้ด้วยรีโมททีวีที่มีผ่านระบบ HDMI ARC  ยกระดับประสบการณ์การฟังไปอีกขั้น ด้วยลำโพงซับวูฟเฟอร์ไร้สาย ขจัดปัญหาสายเคเบิลและลดความยุ่งยากในการติดตั้ง ซาวนด์บาร์ทั้งสองรุ่นไม่เพียงแต่ให้คุณภาพเสียงและภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจเท่านั้น แต่ยังมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม ด้วยการออกแบบรูปทรงสไตล์เรขาคณิตที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของฟิลิปส์

Philips TAB5305 – ยกระดับทีวีทุกรุ่นของคุณ

ยกระดับทีวีขึ้นไปอีกขั้น ให้คุณรับชมภาพยนต์เรื่องโปรดและฟังเพลงที่ชื่นชอบด้วยพลังเสียงที่ยอดเยี่ยมของลำโพงซาวนด์บาร์ฟิลิปส์ รุ่น TAB5305 ที่เป็นลำโพงแบบ 2.1 แชนเนล มาพร้อมกับลำโพงซับวูฟเฟอร์ไร้สายที่ให้เสียงแหลมใสและเสียงเบสที่ทุ้มลึกยิ่งขึ้น อีกทั้งยังรองรับช่องสัญญาณเสียงทั้งแบบบลูทูธ ออดิโอ-อิน และออพติคอล คุณจึงสามารถเปิดฟังเพลงโปรดได้จากทุกอุปกรณ์  สุดท้ายกับการออกแบบที่จัดวางเข้าได้กับทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นบนตู้วางทีวี จะแขวนผนัง (อุปกรณ์มาพร้อมขายึดผนังในตัว) หรือพื้นผิวเรียบอื่นๆ ก็เข้ากันได้อย่างเหมาะเจาะ รวมถึงแผงหน้าโลหะสไตล์เรียบหรู ที่ดูน่าทึ่ง ทันสมัย แถมยังช่วยปกป้องลำโพงอีกด้วย

Philips TAB8805 – ให้ระบบเสียงและภาพที่ทรงพลัง

สร้างค่ำคืนแห่งการชมภาพยนตร์ให้ตระการตามากขึ้น ด้วยซาวนด์บาร์ 3.1 แชนเนล พร้อมพลังขับ 400 วัตต์ (300W RMS) ที่มาพร้อมกับลำโพงซับวูฟเฟอร์ไร้สายอันทรงพลัง และลำโพงแชนแนลกลางที่ขับเสียงบทสนทนาในภาพยนตร์ให้คมชัดยิ่งขึ้น นอกจากนี้ระบบเสียง 3D ที่สมจริงของ Dolby Atmos จะทำให้คุณได้รู้สึกเหมือนอยู่ใจกลางฉากภาพยนต์นั้นๆ เลยทีเดียว  ลำโพงซาวนด์บาร์รุ่น TAB8805 รองรับระบบ DTS Play-Fi ทำให้การตั้งค่าเสียงเซอร์ราวด์ทำได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งลำโพงรุ่นนี้ยังรองรับทั้ง Spotify Connect, การเชื่อมต่อบลูทูธ, ระบบ  Apple AirPlay 2 และช่องสัญญาณออพติคอล-อิน ทำให้ลำโพงรุ่นนี้สามารถเข้าถึงเนื้อหาความบันเทิงได้อีกมากมายเลยทีเดียว

ราคาและการวางจำหน่าย

ซาวนด์บาร์ Philips 3.1 CH Soundbar TAB8805 จำหน่ายแล้วในราคา  17,990 Baht และ Philips 2.1 CH Soundbar TAB5305 ในราคา 5,990 Baht

ลำโพงซาวนด์บาร์ทั้งสองรุ่น มีวางจำหน่ายแล้วที่ Power Buy、The Mall

เกี่ยวกับ TP Vision

TP Vision Europe B.V. ('TP Vision') ได้รับการจดทะเบียนในประเทศเนเธอร์แลนด์โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองอัมสเตอร์ดัม TP Vision เป็น บริษัท ในเครือของ TPV Technology Limited ('TPV') ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตจอภาพและทีวีชั้นนำของโลก

TP Vision เป็นผู้นำของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคทั้งทีวีและความบันเทิงด้านเสียง TP Vision มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาการผลิตและการตลาดชุดทีวีแบรนด์ Philips (ใน ยุโรป, รัสเซีย, ตะวันออกกลาง, อเมริกาใต้, อินเดียและประเทศที่เลือกในเอเชียแปซิฟิก) และผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงแบรนด์ Philips (ทั่วโลก) ภายใต้ลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้าของ Koninklijke Philips NV เรารวมแบรนด์ Philips ที่แข็งแกร่งเข้ากับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ความเป็นเลิศในการปฏิบัติงาน เราเชื่อมั่นในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มอบประสบการณ์เสียงและภาพที่เหนือกว่าสำหรับผู้บริโภค

#Philips

Philips