MetaCity M công bố làn sóng mở bán đất NFT trên Metaverse lần thứ haiĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN - Media OutReach – Ngày 11/05/2022 - MetaCity M, trò chơi di động thế giới mở trong metaverse (tạm dịch: vũ trụ ảo) đầu tiên trên thế giới do Gamamobi phát triển, đã công bố thời điểm và giá của làn sóng mở bán đất ảo NFT lần thứ hai.

-picture1.jpg
Đợt mở bán đất ảo NFT lần thứ hai của 《MetaCity M》 sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 5, 12:00 PM (GTM+8)

Kỷ nguyên của Metaverse đang đến, Hoạt động mở bán đất ảo lần thứ hai diễn ra, Giấy chứng nhận nhà đầu tư đất ảo được công bố

Đợt chào bán đất ảo NFT thứ hai sẽ chính thức bắt đầu lúc 12:00 PM (GMT +8) ngày 10/5. Tổng cộng 60.000 lô đất tại hành tinh Titan (Planet Titan) sẽ được chào bán trên toàn thế giới. Giá mỗi lô đất ảo là 0,17 WETH, hoặc 499 USD nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng.

-picture2.jpg
Người mua đất ảo trong hộp mù (blind box) của 《MetaCity M》sẽ có cơ hội sở hữu xe ô tô điện cao cấp cả trong thế giới ảo và ngoài đời thực

Trong "MetaCity M", mỗi vùng đất thuộc trò chơi được chia thành 5 phần. Với 12.000 lô đất thuộc sở hữu của trò chơi, 60.000 NTF với chứng nhận đầu tư đất sẽ được bán trong các blind box (hộp mù) để người chơi có cơ hội đầu tư. Người chơi có thể mua các NFT này với giá 0,04 WETH hoặc 99 USD nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng (Không mất phí gas). Với NTF có chứng nhận nhà đầu tư đất ảo, người chơi có thể kiếm được "Meta Coins" ngay trong trò chơi bằng cách thu lợi nhuận từ một phần tiền thuê người chơi khác trả cho vùng đất ảo được giữ lại trong trò chơi và khoản thuê này cũng có thể được chuyển nhượng tự do trên các thị trường thứ cấp.

NFT ưu việt nhất ra đời, "E-FLASH NFT" mang đến xe hơi cả trong đời thực và trong metaverse.

Cùng với đợt bán 60.000 hộp mù đất ảo thứ hai, Gamamobi đã phát hành số lượng giới hạn 20 "E-FLASH NFT". Tất cả những người chơi tham gia đợt mua đất ảo thứ hai với một hộp đất ảo đều có cơ hội giành được "E-FLASH NFT". Người thắng cuộc được mang về nhà một chiếc ô tô điện metaverse E-FLASH và một chiếc Tesla Model 3 ngoài đời thực.

Mua đất trong làn sóng thứ hai để được tham gia vào danh sách trắng người chơi và nhận được các đạo cụ mô hình trong trò chơi phiên bản giới hạn

Sau khi mua đất ảo trong đợt chào bán thứ hai, người chơi có cơ hội trở thành hàng xóm của mô hình vũ trụ ảo toàn cầu MetaCity M. Điều tuyệt vời nhất là, bằng cách mua đất ảo trong đợt mở bán đất ảo thứ hai của MetaCity M, người mua sẽ có cơ hội nhận được hai vật phẩm theo chủ đề phiên bản giới hạn trong hai tháng! Quyền mua vật phẩm phiên bản giới hạn "Trang trí âm nhạc ba chiều mô hình toàn cầu" và một tấm "poster trong nhà" độc quyền sẽ được trao miễn phí cho người chơi thông qua hình thức airdrop.

《MetaCity M》Website:https://metacitym.com/
《MetaCity M》NFT Land Sales:https://www.metacitym.com/landevent
《MetaCity M》Discord:https://discord.gg/JEFGR2FRt9
《MetaCity M》Twitter:https://twitter.com/MetaCity_M
《MetaCity M》Facebook:https://www.facebook.com/mcm.gamamobi/
《MetaCity M》instagram:https://www.instagram.com/metacitym/发行人全权负责对本公告的内容
来源:

Gamamobi

类别:

Digital Currency : Cryptocurrency

发布于:

11 May 2022

过去的新闻稿

联系 Media OutReach Newswire

立即联系我们