Tin rúng động của Metaverse: LISA tham gia MetaCity M với tư cách là người mẫuĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 10/05/2022 – Trò chơi trên thiết bị di động trong metaverse (vũ trụ ảo) đầu tiên trên thế giới: MetaCity M do Gamamobi phát triển, ngày hôm nay đã chính thức thông báo LISA, thành viên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK được mến mộ trên toàn thế giới sẽ tham gia MetaCity M với tư cách là người mẫu toàn cầu dưới sự bảo trợ của công ty chủ quản YG Entertainment. Tin tức LISA trở thành người mẫu toàn cầu của MetaCity M đã gây bão trong toàn ngành công nghiệp này. LISA được biết đến với phong cách dễ thương và đáng yêu ngoài sân khấu, cũng như lối trình diễn vũ đạo đẳng cấp, phù hợp hoàn hảo với phong cách lành mạnh của MetaCity M. Sự hợp này tạo ra một tiếng vang lớn đối với người hâm mộ trên toàn thế giới, vốn là những người đang háo hức chờ đợi để khám phá những điều ngạc nhiên sẽ diễn ra tiếp theo trong mối quan hệ hợp tác thú vị này.

《MetaCity M》Là game di động Metaverse đầu tiên công bố LISA là người mẫu toàn cầu!
《MetaCity M》Là game di động Metaverse đầu tiên công bố LISA là người mẫu toàn cầu!


Trò chơi trên thiết bị di động trong metaverse thế giới mở đầu tiên - nơi biến tất cả những giấc mơ trở thành sự thật!

Bắt đầu được phát triển vào năm 2020, MetaCity M tập trung chính vào khái niệm "Open World Metaverse". Mỗi hành tinh trong MetaCity M có hơn 1.600 thị trấn nhỏ, 690 thành phố hạng hai và 55 thành phố hạng nhất. Thế giới rộng lớn có diện tích lên đến 510 triệu km vuông toàn thế giới, cho phép người chơi ở khắp mọi nơi có thể chơi cùng bạn bè và hàng xóm ở gần đó, và lái xe, đi bộ hoặc thậm chí bay đến với những người ở xa trên khắp thế giới. Hãy khám phá các quốc gia khác nhau mỗi ngày và ngắm nhìn thế giới ở 4 mùa, hoặc tham gia vào những thú vui đời sống giản dị như ngắm bình minh hoặc hoàng hôn, hay chiêm ngưỡng ngọn núi từ tầm nhìn trên cao. Hãy đưa một chiếc tàu vũ trụ tới các hành tinh khác và trải nghiệm khám phá liên hành tinh để thăm những người cùng chơi ở các hành tinh xa lạ. Người chơi có thể sử dụng kỹ năng xây dựng cuộc sống để phát triển quê hương cùng với người chơi toàn cầu, từ đó tạo ra một thị trấn thực sự độc đáo trong metaverse.

《MetaCity M》Chào mừng đến với trò chơi metaverse thế giới mở đầu tiền của thế giới của chúng ta!
《MetaCity M》Chào mừng đến với trò chơi metaverse thế giới mở đầu tiền của thế giới của chúng ta!


LISA gia nhập MetaCity M với tư cách là người mẫu toàn cầu đã tạo nên sức nóng lan tỏa khiến những người hâm mộ đang rất mong đợi ngày phát hành của MetaCity M. Để biết thêm thông tin về LISA, người mẫu mới nhất của MetaCity M, hãy luôn cập nhật tin tức mới nhất trên website của MetaCity M.

《MetaCity M》Website:https://metacitym.com/

Discord:https://discord.gg/JEFGR2FRt9

Twitter: https://twitter.com/MetaCity_M

Facebook:https://www.facebook.com/mcm.gamamobi/

Instagram:https://www.instagram.com/metacitym/发行人全权负责对本公告的内容
来源:

Gamamobi

类别:

Business

发布于:

10 May 2022

过去的新闻稿

立即联系 Media OutReach

立即联系我们