Đắm chìm trong trải nghiệm giác quan mới của nhóm nghệ sĩ nhạc Altpop t024 cùng tác phẩm "Cedarwood & Tangerine"SEOUL, HÀN QUỐC - Media OutReach Newswire - Ngày 8/4/2024 - t024, nhóm nhạc hai thành viên tiên phong cho thể loại nhạc Alt-Pop của Hàn Quốc, được ái mộ và ủng hộ vì khả năng sáng tạo đột phá, vừa cho ra mắt đĩa đơn mới nhất "Cedarwood & Tangerine", một tác phẩm với các chất xúc tác pha trộn vào nhau đầy mê say của những nỗi niềm vừa hoài cổ, vừa sống động và khó nắm bắt. Bản phát hành đầy lôi cuốn này đã ghi dấu cột mốc đáng nhớ của t024 khi họ không ngừng xóa nhòa các ranh giới của sự sáng tạo trong âm nhạc.

Liên kết nghe: https://lnkfi.re/t024_CNT
Liên kết xem: https://www.youtube.com/watch?v=U4bDTiWjzGQ

t024

Với "Cedarwood & Tangerine", t024 đang từng bước dấn thân vào lãnh địa chưa được từng khám phá bằng cách vừa kích thích thính giác vừa đánh thức khứu giác. Cách tiếp cận đột phá này nhằm mục đích đưa người nghe đắm chìm vào trải nghiệm đa giác quan, hòa quyện sức mạnh của âm nhạc với bản chất khơi gợi của mùi hương.

Ca khúc thể hiện sự giật mình thảng thốt vào khoảnh khắc tìm thấy những mảnh ký ức rải rác đây đó trong sự mơ hồ của những giây phút quá khứ, cùng với sự hấp dẫn khó mà hiểu hết, như một hình ảnh đầy dư âm và lắng đọng. Nó khiến người ta đắm chìm trong dòng cảm xúc khó quên của ngày ấy.

Senji, ca sĩ kiêm nhạc sĩ của t024 nói về nguồn cảm hứng của "Cedarwood & Tangerine": "Chìa khóa ở đây chính là mùi hương. Bạn có biết đôi khi bạn ngẫu nhiên ngửi thấy mùi gì đó và nó khiến bạn quay trở lại quá khứ không? Giống như mùi hương ấy mang đến một hình ảnh trong đầu bạn hoặc một rung cảm nào đó, ngay cả khi bạn không thể xác định chính xác tất cả các chi tiết. Tôi nghĩ điều đó thật thú vị và thực sự đó là điều khiến tôi viết bài hát này. Tất cả đều là về những rung cảm tốt đẹp và rồi những kỷ niệm ùa về trong tôi chỉ nhờ một mùi hương."

Nap!er, nhà sản xuất của t024 nói thêm: "Tôi cảm thấy hài lòng với mọi cảm xúc nào mà người nghe cảm nhận được khi họ lắng nghe âm nhạc của chúng tôi. Loại nước hoa với mùi hương lưu luyến không nhất thiết phải có nốt hương đầu quá mạnh. Tương tự, những khoảnh khắc khó kéo dài như vậy thậm chí còn quý giá hơn rất nhiều. Trong âm nhạc cũng vậy, chiều sâu và thời lượng cảm xúc mà mỗi trải nghiệm lắng nghe mang lại có thể sẽ khác nhau. Tôi tin rằng nếu có cảm xúc thì mỗi khoảnh khắc đều có ý nghĩa và giá trị của riêng nó".

Bộ đôi đầy sáng tạo này đang chuẩn bị ra mắt đĩa mở rộng (EP) đầu tiên của mình, giới thiệu đến khán giả khái niệm âm nhạc hấp dẫn, kết hợp khéo léo giữa nỗi niềm hoài cổ khứu giác và niềm vui thính giác. Hãy sẵn sàng bước vào một cuộc hành trình giác quan chưa từng có trước đây.
Hashtag: #koreanmusic #kpop #korea #korean #music #koreanpop #krnb #koreanstyle #kpopidol #kmusic #koreansong #koreanboy #kpopedit #song #asianmusic #southkorea #newmusic #art #musician #koreasong

发行人全权负责对本公告的内容
Giới thiệu về t024
Giới thiệu về t024
t024, còn được biết đến là nhóm nhạc 'To Twenty Four', gồm ca sĩ kiêm nhạc sĩ Senji và nhà sản xuất Nap!er. Biệt danh t024 bắt nguồn từ tầm nhìn chung của họ về việc tạo ra âm nhạc phù hợp cho những giờ phút riêng tư từ 2 giờ sáng đến 4 giờ sáng, khoảng thời gian đồng nghĩa với những trải nghiệm cảm xúc thăng hoa.
来源:

t024

类别:

Entertainment

阅读:

English, Thai, Indonesian

发布于:

08 Apr 2024

过去的新闻稿

更多

联系 Media OutReach Newswire

立即联系我们