GEODIS đầu tư chiến lược vào Châu Á, mở rộng mạng lưới đường bộ từ Singapore đến Trung QuốcĐược trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng và các tính năng bảo mật Internet vạn vật (Internet of Things - IoT) hàng đầu trong ngành, mạng lưới đường bộ của GEODIS tích hợp với các cảng biển và cảng hàng không lớn, đồng thời cung cấp các tùy chọn vận tải đa phương thức để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chuỗi cung ứng linh hoạt và tốc độ.

SINGAPORE - Media OutReach - Ngày 22/08/2023 - GEODIS, nhà cung cấp dịch vụ vận tải và hậu cần hàng đầu trên thế giới, đang đẩy mạnh sự phát triển tại châu Á bằng các khoản đầu tư chiến lược vào phát triển năng lực và cơ sở hạ tầng trong khu vực. Công ty đã mở rộng mạng lưới đường bộ từ Đông Nam Á (SEA) sang Trung Quốc, nhờ đó củng cố vị thế hàng đầu của GEODIS về cung cấp các giải pháp vận tải đảm bảo thời gian, tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường, kết nối xuyên suốt Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Trung Quốc.

PICT063955-GEODIS Truck in Malaysia-Tan Ying Zheng.jpg

Mạng lưới đường bộ của GEODIS được trang bị thiết bị và công nghệ IoT tân tiến để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa an toàn cao nhất đặc biệt là các hàng hóa thuộc nhóm ngành Công nghệ cao, Bán dẫn, Ô tô, Kỹ thuật, Bán lẻ và Hàng tiêu dùng nhanh (Fast-Moving Consumer Goods - FMCG). Việc đầu tư này cũng hướng đến mục tiêu tăng tần suất dịch vụ và nâng cao năng lực của công ty với đội ngũ dịch vụ đại lý hải quan và tuân thủ thương mại tận tâm túc trực tại các cửa khẩu biên giới chính, qua đó, tạo điều kiện thuận lợi giúp hàng hóa di chuyển liền mạch. Mạng lưới đường bộ cũng được tích hợp với các cảng hàng không và đường biển lớn để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn vận tải đa phương thức, giải quyết những thách thức chuyển đổi nhanh chóng trong bối cảnh hiện nay và nhu cầu của khách hàng về chuỗi cung ứng nhanh và linh hoạt.

Mạng lưới đường bộ đến Thâm Quyến sẽ chính thức hoạt động vào ngày 23 tháng 8 năm 2023, sau đó sẽ được mở rộng đến Hong Kong và trong tương lai gần sẽ là Indonesia, được kết nối bằng một dịch vụ đường biển liên phương thức.

Trong những năm gần đây, giao thương giữa ASEAN và Trung Quốc đã phát triển nhanh chóng, nhấn mạnh tầm quan trọng của dịch vụ vận tải và hậu cần tạo thuận lợi thương mại. Vận tải đường bộ đã trở thành một trong những phương thức vận tải phát triển nhanh nhất tại thị trường vận tải hàng hóa ASEAN. Điều này được thể hiện qua việc Thái Lan và Việt Nam đang tìm cách đầu tư mạnh hơn vào cơ sở hạ tầng để hỗ trợ thương mại xuyên biên giới. Mạng lưới đường bộ sẽ giúp GEODIS tiếp cận với ngành vận tải và hậu cần đang mở rộng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, dự kiến có thể đạt đến 4,5 nghìn tỷ USD vào năm 2029 với mức tăng trưởng dự kiến là 5,24% từ năm 2023 đến năm 2029.

Onno Boots, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành khu vực của GEODIS Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông cho biết: "ASEAN và Trung Quốc là hai trong số những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới. Do khu vực này vẫn giữ nguyên phong độ tăng trưởng nên GEODIS coi việc mở rộng Mạng lưới Đường bộ của mình đến Trung Quốc là cơ hội để tăng cường các giải pháp vận tải đa phương thức và khả năng kết nối giữa các trung tâm hàng không và cảng biển lớn nhằm mang đến cho khách hàng sự linh hoạt và độ tin cậy cao hơn. Chúng tôi đã đầu tư đáng kể vào an ninh, cơ sở hạ tầng và năng lực của mình để đảm bảo luồng hàng hóa an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Điều quan trọng nhất là chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng lợi thế cạnh tranh để họ phát triển doanh nghiệp của họ."

Nhận thấy nhu cầu bảo mật cao, GEODIS đã đầu tư đáng kể vào các quy trình và thiết bị bảo mật IoT tiên tiến để bảo vệ các lô hàng có giá trị cao trên toàn bộ Mạng lưới Đường bộ. Với các công-ten-nơ, đầu kéo động cơ và rơmooc được theo dõi bằng GPS có trang bị cảm biến, Mạng lưới Đường bộ được giám sát 24/7/365 bởi một trung tâm chỉ huy chuyên nghiệp, cung cấp khả năng hiển thị từ đầu đến cuối theo thời gian thực về các vị trí thực tế của lô hàng. Khách hàng có thể truy cập cập nhật tự động các mốc vận chuyển bao gồm cả các cửa khẩu biên giới thông qua giải pháp quản lý vận chuyển hàng hóa của GEODIS.

Mạng lưới Đường bộ sẽ được trang bị các tính năng tiên phong trong ngành về an toàn xe tải và hỗ trợ tài xế như hỗ trợ phanh, hỗ trợ kiểm soát độ ổn định, hỗ trợ giữ dốc và theo dõi sự mệt mỏi của tài xế, nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người, phương tiện và hàng hóa.

GEODIS cũng đặt mục tiêu nâng cao hiệu suất kinh tế, vận hành và môi trường thông qua việc vận tải bằng container hai tầng với sức chứa lớn và giảm lượng khí thải carbon thông qua đội xe đầu kéo động cơ. Năm ngoái, GEODIS đã bổ sung vào đội xe chính chủ thêm bảy máy kéo động cơ của Mercedes-Benz Actros, được trang bị những công nghệ an ninh và an toàn mới nhất.

Việc hoàn thành Mạng lưới Đường bộ GEODIS từ Singapore đến Trung Quốc là một phần trong kế hoạch đầu tư liên tục của công ty nhằm tăng cường năng lực và cơ sở hạ tầng, đảm bảo phù hợp với sự phát triển của khách hàng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.


Hashtag: #GEODIS

发行人全权负责对本公告的内容
GEODIS – www.geodis.com   
GEODIS – www.geodis.com   
GEODIS là nhà cung cấp dịch vụ vận tải và logistics hàng đầu trên toàn cầu, được công nhận với chuyên môn toàn diện về tất cả các hoạt động và dịch vụ trong chuỗi cung ứng. Là một đối tác đồng hành tăng trưởng cùng khách hàng, GEODIS tập trung vào 5 mảng kinh doanh chính: Tối ưu hóa chuỗi cung ứng, Giao nhận hàng hóa toàn cầu, Logistics theo Hợp đồng toàn cầu, Phân phối & Chuyển phát nhanh và Mạng lười Đường bộ tại Châu Âu. Với mạng lưới toàn cầu trải khắp gần 170 quốc gia cùng hơn 49.400 nhân viên, GEODIS được xếp hạng thứ 6 trong ngành dịch vụ vận tải và logistics trên toàn thế giới. Năm 2022, GEODIS đã đạt doanh thu 13,7 tỷ Euro. GEODIS là một công ty thuộc sở hữu của Tập đoàn SNCF.

来源:

GEODIS

类别:

Logistics

发布于:

22 Aug 2023

过去的新闻稿

更多
#Logistics #Business

17 October 2023

GEODIS and Sephora open new Shanghai Distribution Center

联系 Media OutReach Newswire

立即联系我们