BingX niêm yết giao thức Mux (MCB) cùng các cặp giao dịch XVG và MDTSINGAPORE - Media OutReach - Ngày 13/07/2023 - BingX, nền tảng sao chép giao dịch tiền điện tử, vui mừng thông báo đã thêm các cặp giao dịch mới vào nền tảng. Giao thức Mux (MCB) sẽ được niêm yết trên nền tảng giao dịch giao ngay BingX Spot, trong khi các cặp XVG USDT và MDT USDT sẽ được niêm yết trên nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai BingX Futures. Các cặp niêm yết mới này sẽ tăng cường hơn nữa phạm vi cơ hội giao dịch dành cho người dùng BingX.

BingX cam kết cung cấp nhiều lựa chọn tiền điện tử khác nhau để giao dịch và mỗi dự án được niêm yết đều được nhóm nghiên cứu BingX đánh giá kỹ lưỡng. Trước khi niêm yết, đội ngũ nhân viên của BingX sẽ tiến hành phân tích chuyên sâu để hiểu rõ những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến các dự án tiền điện tử mới này. Bằng cách thiết lập các tiêu chí nghiêm ngặt, BingX đảm bảo rằng chỉ những dự án đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết mới được niêm yết trên nền tảng giao dịch giao ngay của BingX.

Sau khi một dự án được niêm yết trên nền tảng giao dịch giao ngay, BingX sẽ giám sát chặt chẽ tính ổn định và hiệu suất của nó. Khoảng thời gian đánh giá này cho phép BingX đánh giá lại dự án và đưa ra quyết định sáng suốt về kế hoạch đưa dự án đó vào nền tảng giao dịch Tương lai. Bằng cách áp dụng phương pháp này, BingX hướng đến mục tiêu giảm thiểu rủi ro cho các nhà giao dịch và cung cấp một môi trường giao dịch an toàn.

Giao thức Mux (Mã: MCB) hiện đã được cung cấp để giao dịch giao ngay trên BingX Spot, mang đến cho người dùng cơ hội giao dịch loại tiền điện tử đầy triển vọng này. Việc niêm yết MCB là một minh chứng cho các yếu tố cơ bản vững chắc và tiềm năng tăng trưởng của nó. Người dùng BingX có thể tận dụng các tính năng và công cụ giao dịch nâng cao của nền tảng để tự tin tham gia giao dịch MCB.

Bên cạnh đó, BingX trân trọng giới thiệu các cặp giao dịch XVG USDTMDT USDT cho giao dịch hợp đồng tương lai BingX Futures. Bằng cách mở rộng phạm vi các tùy chọn giao dịch tương lai, BingX giúp các nhà giao dịch linh hoạt hơn khi tham gia vào thị trường và quản lý các chiến lược giao dịch của họ một cách hiệu quả.

BingX vẫn cam kết cung cấp một môi trường giao dịch an toàn và đáng tin cậy cho người dùng. Bằng cách tiến hành đánh giá kỹ lưỡng và cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch, BingX hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu phát triển của cộng đồng và đảm bảo trải nghiệm giao dịch liền mạch.Hashtag: #BingX

发行人全权负责对本公告的内容
Giới thiệu về BingX
Giới thiệu về BingX
Được thành lập vào năm 2008, Bing X là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, sao chép và giao dịch lưới cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX liên tục kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và sàn giao dịch theo cách an toàn và sáng tạo. Cặp giao dịch tiền điện tử như & trên nền tảng BingX phù hợp với các nhà giao dịch ở mọi cấp độ.
来源:

BingX

类别:

CryptoCurrencies

阅读:

English, Spanish

发布于:

13 Jul 2023

过去的新闻稿

更多

联系 Media OutReach Newswire

立即联系我们