iZeno hỗ trợ tăng tốc chuyển đổi số cho Công ty Energy Market Company (EMC) với nguồn mở và công nghệ ứng dụng đám mâySINGAPORE - Media OutReach - Ngày 7/02/2023 - Công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân Energy Market Company Pte Ltd (EMC) là công ty vận hành thị trường điện bán buôn của Singapore – thị trường điện tự do hóa đầu tiên ở châu Á.Nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của EMC, iZeno đã mở rộng khả năng tích hợp và tự động hóa của EMC với các khung chương trình Node.js, Jenkins và Apache Maven để tăng cường khả năng tích hợp và triển khai liên tục. iZeno đã phát triển kiến ​​trúc và triển khai tích hợp Red Hat Middleware và FUSE, Quản lý truy cập đặc quyền, Đăng nhập một lần và Tricentis Tosca như một phần của sáng kiến này. Đội ngũ của iZeno cũng rất tận tâm nhằm đảm bảo tất cả các nỗ lực hiện đại hóa ứng dụng đều được thực hiện phù hợp với chính sách kiểm tra nghiêm ngặt theo cách thức có quản lý, đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách.

Ông Lau Chee Kiong, Phó chủ tịch Cấp cao phụ trách Công nghệ tại EMC cho biết: "Chúng tôi đang trong quá trình hiện đại hóa các ứng dụng cốt lõi của mình để các ứng dụng luôn phù hợp, cập nhật và đáp ứng việc tuân thủ quy định. Chúng tôi đã chọn iZeno là đối tác công nghệ để cùng phát triển một kiến ​​trúc ứng dụng đám mây và được hiện đại hóa dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn kỹ thuật của họ, cũng như hoạt động hỗ trợ khách hàng mẫu mực và sự hiểu biết thấu đáo về các yêu cầu kinh doanh của chúng tôi".

Ông Lau chia sẻ: "Với giải pháp mới, EMC đã cải thiện tính linh hoạt, hiệu quả và tốc độ trong việc cung cấp môi trường UAT thông qua hoạt động trực tuyến hóa. Chúng tôi cũng đã đạt được năng lực quản lý việc triển khai cho nhiều môi trường và nhận thấy sự cải thiện rõ rệt trong tính khả dụng của trung tâm dự phòng dữ liệu từ xa và giảm độ phức tạp của việc phục hồi sau sự cố".

Ông Jason Lin, Giám đốc Điều hành của công ty iZeno, cho biết: "Đây là lần hợp tác đầu tiên của chúng tôi với EMC và chúng tôi đã cung cấp giải pháp đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và mục tiêu chiến lược của EMC. Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ sơ khởi này trong những năm tới".

Với chuyên môn kỹ thuật của iZeno, EMC đã tìm cho mình được một đối tác đáng tin cậy để hợp tác và đưa ra các sáng kiến ​​có tác động đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật vững chắc, chuyên môn và các nguồn lực cố định.

Đọc thêm về cách iZeno giúp đẩy nhanh quá trình Chuyển đổi kỹ thuật số tại EMC với Công nghệ nguồn mở và ứng dụng đám mây tại
https://www.izeno.com/case-study/izenos-open-source-and-cloud-native-technology-strengthens-it-transformation-at-emc/

Khám phá thêm về Hiện đại hóa ứng dụng của iZeno tại https://www.izeno.com/app-modernisation/Hashtag: #iZeno

发行人全权负责对本公告的内容
Giới thiệu về iZeno
Giới thiệu về iZeno
iZeno được thành lập năm 2003, chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp công nghệ tốt nhất cần thiết để giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vận hành trơn tru. Đội ngũ nhân viên của công ty đúc rút các kinh nghiệm trong ngành để thiết lập danh mục các ứng dụng thiết yếu, tích hợp DevOps, ITSM, Cloud, CRM and CX, cùng các công nghệ hàng đầu khác với khung chương trình CNTT hiện có của các khách hàng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

来源:

iZeno Pte Ltd

类别:

Technology

阅读:

English, Thai, Indonesian

发布于:

07 Feb 2023

过去的新闻稿

更多

联系 Media OutReach Newswire

立即联系我们