Infineon và Stellantis đạt thỏa thuận ký kết Biên bản Ghi nhớ để cung cấp chip silicon carbide (SiC) trong nhiều nămMUNICH, ĐỨC - Media OutReach - Ngày 17 tháng 11 năm 2022 – Công ty Infineon Technologies AG (FSE: IFX / OTCQX:IFNNY) và nhà sản xuất ô tô toàn cầu Stellantis đã ký kết Biên bản Ghi nhớ không ràng buộc như bước tiến đầu tiên hướng tới mối quan hệ hợp tác cung ứng tiềm năng các thiết bị bán dẫn cacbua silic (SiC) trong nhiều năm. Trong nửa sau của thập kỷ, Infineon sẽ dự trữ năng lực sản xuất và cung cấp chip "bán dẫn thô" (bare die) CoolSiCTM cho các nhà phân phối Cấp 1 trực tiếp của Stellantis. Khối lượng nguồn cung ứng tiềm năng và dự trữ công suất có giá trị đáng kể hơn 1 tỷ euro.

Ông Peter Schiefer, Chủ tịch phụ trách mảng Ô tô của Infineon cho biết: "Chúng tôi có niềm tin vững chắc vào phương tiện di chuyển bằng điện và rất vui mừng được phát triển quan hệ đối tác với các công ty ô tô hàng đầu như Stellantis để biến niềm tin này trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. So với các công nghệ năng lượng truyền thống, cacbua silic làm tăng phạm vi hoạt động, hiệu quả và hiệu suất của xe điện. Với công nghệ CoolSiC™ hàng đầu và các khoản đầu tư liên tục vào năng lực sản xuất, chúng tôi có vị thế tốt để đáp ứng nhu cầu về điện tử công suất ngày càng gia tăng trong phương tiện di chuyển bằng điện."

Infineon và Stellantis đang đàm phán về việc cung cấp chip CoolSiC Gen2p 1200 V và CoolSiC Gen2p 750 V cho xe điện dưới thương hiệu Stellantis. Hiệu suất, độ tin cậy và chất lượng chưa từng có của công nghệ CoolSiC sẽ cho phép Stellantis chế tạo các phương tiện có phạm vi hoạt động xa hơn và mức tiêu thụ thấp hơn để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất – đồng thời hỗ trợ công ty trong nỗ lực chuẩn hóa, đơn giản hóa và hiện đại hóa các nền tảng.

Infineon có vai trò dẫn đầu thị trường với tư cách là nhà cung cấp chất lượng cao và số lượng lớn cho ngành công nghiệp ô tô. Infineon đang chuẩn bị cho nhu cầu tăng nhanh của ngành với các khoản đầu tư đáng kể. Ví dụ, vào năm 2024, nhà máy mới của Infineon dành cho công nghệ SiC sẽ bắt đầu đi vào sản xuất tại Kulim, Malaysia. Dự án nhà máy mới này sẽ bổ sung cho năng lực sản xuất hiện có ở Villach, Áo, theo chiến lược đa địa điểm của Infineon.Hashtag: #Infineon

发行人全权负责对本公告的内容
Giới thiệu về Infineon
Giới thiệu về Infineon
Infineon Technologies AG là công ty bán dẫn hàng đầu thế giới về hệ thống điện và IoT. Infineon thúc đẩy quá trình khử cacbon và số hóa bằng các sản phẩm và giải pháp của mình. Công ty có khoảng 56.200 nhân viên trên toàn thế giới và có doanh thu đạt 14,2 tỷ euro trong năm tài khoá 2022 (kết thúc vào ngày 30 tháng 9).

Infineon đã được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt (ký hiệu: IFX) và tại Hoa Kỳ trên thị trường phi tập trung OTCQX International (ký hiệu: IFNNY).

Để biết thêm thông tin, tìm hiểu tại

Thông cáo báo chí này được đăng tải trực tuyến trên

Theo dõi chúng tôi tại: - -
来源:

Infineon Technologies AG

类别:

Technology

阅读:

English, Thai, Indonesian

发布于:

17 Nov 2022

过去的新闻稿

更多

联系 Media OutReach Newswire

立即联系我们