Avery Dennison mở rộng danh mục sản phẩm Lưu trữ năng lượng với các giải pháp toàn diện cho pin xe điệnNgành công nghiệp ô tô trong khu vực đang trên đà phát triển mạnh mẽ, trong đó phân khúc xe điện đang có đầy đủ các sản phẩm có tuổi thọ cao, đáng tin cậy, an toàn và bền vững.

SINGAPORE - Media OutReach - Ngày 16 tháng 11 năm 2022 - Avery Dennison (Mã chứng khoán niêm yết trên sàn NYSE:AVY), công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất vật liệu trên toàn cầu, mới đây đã cho ra mắt một loạt các sản phẩm và giải pháp được thiết kế đặc biệt dành cho hệ sinh thái pin xe điện (EV).

Với nhiều quy định hỗ trợ và ưu đãi cả về pháp lý lẫn kinh tế, giá pin đang ổn định và giảm dần cùng với tham vọng đạt tỷ lệ phát thải ròng bằng không, khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đang chứng kiến sự gia tăng tốc độ đón nhận đối với xe điện, với các tiêu chuẩn kỹ thuật mới liên tục được đưa ra làm gia tăng nhu cầu về các giải pháp cho vật liệu tự dính, qua đó bảo đảm nâng cao tuổi thọ, độ tin cậy, an toàn và bền vững cho pin xe điện.

Trong danh mục giải pháp toàn diện của Avery Dennison cho pin xe điện có các sản phẩm ưu việt đáp ứng được mọi yêu cầu của công nghệ pin lithium-ion, mang tới các giải pháp bảo vệ toàn diện từ các phần tử pin, các cấu kiện riêng lẻ cho đến các mô-đun tích hợp. Danh mục bao gồm các sản phẩm tem nhãn tự dính, có đủ độ bền để lưu trữ các thông tin quan trọng xuyên suốt tuổi thọ của pin. Ngoài ra công ty còn sử dụng công nghệ nhận dạng qua tần số vô tuyến (RFID) như một phần của chuỗi cung ứng và tối ưu hóa sản phẩm.

Ông Hyo Xi, Giám đốc phụ trách mảng Lưu trữ năng lượng tại Avery Dennison, khu vực châu Á Thái Bình Dương cho biết "Pin là trái tim của xe điện. Mặc dù độ phức tạp ngày càng tăng, nhưng ngành sản xuất pin xe điện vẫn cho thấy một tương lai rất tươi sáng. Dựa trên lịch sử lâu đời của Avery Dennison trong ngành công nghiệp ô tô cùng với sự kết hợp độc đáo giữa chuyên môn về vật liệu và công nghệ toàn diện (end-to-end), chúng tôi tin rằng các sản phẩm tiên tiến của mình hoàn toàn đáp ứng những nhu cầu riêng biệt của ngành công nghiệp xe điện, cũng như cung cấp các giải pháp toàn diện, tối ưu cho khách hàng".

Công ty Avery Dennison rất quan tâm đến những tác động tới môi trường của tất cả các nguyên vật liệu và luôn nhất quán xây dựng các đặc tính bền vững, trong khi vẫn sử dụng một cách hiệu quả nhất các nguồn tài nguyên trong mọi giải pháp của mình. Ở đó tất cả các công đoạn từ hoạt động thiết kế lớp keo, lớp mặt, lớp đế, cũng như các sản phẩm nhận diện tần số vô tuyến(RFID) đều có có khả năng tái chế.

Ông Hyo Xi cho biết thêm: "Việc định hướng phát triển các nguyên vật liệu tự dính mang tính bền vững được xây dựng dựa trên nền tảng của công ty với tư cách là một đơn vị hàng đầu trong ngành và luôn cam kết mạnh mẽ với sự đổi mới không ngừng để hướng tới mục tiêu giảm thiểu rác và khí thải carbon, góp phần vào việc phát triển một nền kinh tế tuần hoàn".Hashtag: #AveryDennison

发行人全权负责对本公告的内容
Avery Dennison
Avery Dennison
Avery Dennison là một công ty hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất vật liệu, chuyên phát triển, thiết kế và sản xuất nhiều loại vật liệu tem nhãn và chuyên dụng. Chuyên môn và quy mô toàn cầu của công ty cho phép và thúc đẩy chúng tôi luôn mang đến các giải pháp sáng tạo, bền vững và thông minh dành cho khách hàng trên toàn thế giới. Hãy tìm hiểu thêm về công ty tại trang web: label.averydennison.com.
来源:

Avery Dennison

类别:

Automobile

发布于:

16 Nov 2022

过去的新闻稿

更多
#Processing & Packaging #ESG

20 May 2024

Avery Dennison's CleanFlake™ Technology Hits New Milestone

#Business #ESG

08 August 2023

Achieving New Milestones in Label Recycling

联系 Media OutReach Newswire

立即联系我们