Bybit Launchpad 2.0 Cho IEO Land Host of Conquest (SLG)SINGAPORE - Media OutReach - ngày 25/7/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ list SLG, token quản trị của Land of Conquest, trên Bybit Launchpad 2.0.

Land of Conquest là game online play-to-earn nhập vai nhiều người chơi (MMOSLG) sắp ra mắt được phát triển bởi một nhóm có hơn mười năm kinh nghiệm phát triển game. Hàng nghìn người chơi sẽ tương tác và chơi cùng nhau theo nhiều cách bán thực tế như một trò chơi MMO mô phỏng cuộc sống. Game lấy bối cảnh ở một vùng đất hoang ngày tận thế, nơi người chơi có thể xây dựng căn cứ của riêng mình, sản xuất hàng hóa, đào tạo anh hùng và chiến đấu với các nhân vật của người chơi khác cũng như các NPC thù địch. SLG, token gốc của game, có thể nhận được thông qua các giao dịch trong game và on-chain.

Bybit sẽ tổ chức IEO cho SLG, trên Bybit Launchpad 2.0, một nền tảng mới được cải tiến cho các dự án blockchain đột phá, với lịch listing Giao Ngay đầy đủ vào ngày 19/7.

SLG tham gia danh sách các sáng kiến ​​Web3 ra mắt trên nền tảng trực quan của Bybit cho các dự án tiền điện tử đầy hứa hẹn. Bybit Launchpad 2.0 cung cấp cho người dùng quyền truy cập sớm vào một số token được tìm kiếm nhiều nhất. Người dùng Bybit có thể cam kết BIT để đăng ký phân bổ token hoặc tham gia vào mô hình xổ số mới của Launchpad 2.0, trong đó người dùng stake một lượng Tether (USDT) danh nghĩa để có cơ hội giành được phân bổ token mới. Người dùng cũng có thể mua các token hoạt động tốt nhất từ ​​các đợt listing trước đó thông qua Launchpad.

Các nhà đầu tư hàng đầu trong Land of Conquest bao gồm Mirana Ventures, PopFun, CCV, C2 và New Start Ventures. Game dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2022 trong khi token gốc, SLG, sẽ ra mắt độc quyền trên Bybit.

Thị Trường NFT Bybit cũng sẽ hợp tác với Land of Conquest để ra mắt Hộp Bí Ẩn NFT đầu tiên vào ngày 15/7. NFT góp một phần quan trọng trong Land of Conquest, được sử dụng để đại diện cho nhiều tài sản quan trọng trong game bao gồm đất đai, anh hùng và vật phẩm, cung cấp tiền thưởng được sử dụng để củng cố pháo đài của người chơi.

Hashtag: #Bybit

发行人全权负责对本公告的内容
Về Bybit
Về Bybit
Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit là đối tác tự hào của đội đua Công Thức 1, Oracle Red Bull Racing, các đội esport NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, cùng các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Để được cập nhật, vui lòng theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit


来源:

Bybit

类别:

CryptoCurrencies : Trade

发布于:

25 Jul 2022

过去的新闻稿

更多
#CryptoCurrencies #Business

28 November 2022

Bybit Announces $100 Million Support Fund for Institutional Clients

立即联系 Media OutReach

立即联系我们