Đội ngũ hỗ trợ đa ngôn ngữ của Village House đảm bảo cho người Việt Nam tại Nhật Bản có thể chuyển nhà suôn sẻ

Village House đẩy mạnh dịch vụ hỗ trợ đa ngôn ngữ, mở rộng phạm vi tiếp cận với người lao động Việt Nam tại Nhật Bản. Kể từ tháng 6 năm 2021, Village House thành lập đội ngũ hỗ trợ bằng tiếng Việt, tăng cường hỗ trợ cho những ai mong muốn tìm chỗ ở mà không phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ.

TOKYO, NHẬT BẢN - Media OutReach - 4 tháng 4 năm 2022 - Người lao động Việt Nam sống tại Nhật Bản hiện có thể liên hệ với trung tâm tư vấn đa ngôn ngữ của Village House để được hỗ trợ. Những ai quan tâm đến căn hộ Village House có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ Việt Nam của Village House và tự tin thuê một nơi ở mới.

VH.jpg

Với các căn hộ cho thuê thân thiện với túi tiền, Village House luôn nỗ lực mang đến cho cộng đồng trải nghiệm chuyển nhà suôn sẻ trong suốt hành trình.

Thắc mắc luôn được giải đáp một cách nhanh chóng và phù hợp

Theo nghiên cứu của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, số lượng lao động Việt Nam đạt 443.998 người vào năm 2020. Đây là con số lớn nhất xét về số lượng lao động nước ngoài tại Nhật Bản.

Ngoài ra, khi ngày càng nhiều lao động nước ngoài có được thị thực kỹ năng đặc định để làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, số lượng người nước ngoài cư trú tại Nhật Bản dự kiến sẽ tăng lên trong tương lai.

Cân nhắc điều này, trung tâm tư vấn đa ngôn ngữ của Village House nhắm tới mục đích tăng cường cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình di chuyển của các cư dân Việt Nam tương lai.

Chỉ cần liên hệ với Village House qua số điện thoại 0120-266-078, các cư dân có thể thoải mái giải quyết các mối lo ngại bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Village House luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về các căn hộ còn trống và quy trình đăng ký. Cư dân cũng có thể đặt câu hỏi sau khi chuyển đến. Ngoài ra, hợp đồng, hướng dẫn chuyển đến và video có thể được xem bằng nhiều ngôn ngữ.

Với thủ tục dễ dàng, người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản có thể yên tâm chuyển đến các vùng khác của Nhật Bản dưới sự hướng dẫn của Village House.

Chuyên hỗ trợ ngôn ngữ bản địa bao gồm tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh và tiếng Trung, trung tâm tư vấn được thành lập lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2019. Village House sẽ tiếp tục tập trung vào việc mở rộng phạm vi dịch vụ để thiết lập một hệ thống nơi người nước ngoài có thể sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ để tìm kiếm sự hướng dẫn.

Cung cấp một hệ thống hỗ trợ nhất quán phục vụ cư dân

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ nhà cho thuê lớn nhất tại Nhật Bản, Village House cung cấp các căn hộ với chi phí ban đầu thấp, chẳng hạn như tiền đặt cọc và tiền trao chìa khóa. Village House cũng hỗ trợ chuyển nhà để đảm bảo trải nghiệm dễ chịu cho người thuê địa phương và người nước ngoài.

Công ty Cổ phần Village House Management được sáng lập bởi Tổ chức Việc làm dành cho Người cao tuổi, Người Khuyết tật và Người tìm việc tại Nhật Bản (JEED).

Với gần 1.100 cơ sở kinh doanh tại 47 tỉnh trên khắp Nhật Bản, Village House không ngừng mở rộng phạm vi dịch vụ để giúp mọi cư dân tìm kiếm ngôi nhà lý tưởng của mình dễ dàng hơn.

Về Village House
Village House cung cấp các bất động sản cho thuê chất lượng cao tại Nhật, với thủ tục dễ dàng và giá cả phải chăng. Chỉ từ 3.865.000 đồng mỗi tháng, hãy khám phá của chúng tôi và trải nghiệm cuộc sống mới tại một trong những căn hộ giá rẻ của chúng tôi ngay hôm nay!

#VillageHouse

Village House