Azbil nhận giải thưởng Doanh Nghiệp Bền vững Apex của Singapore năm 2021TOKYO, NHẬT BẢN - Media OutReach - Ngày 18/01/2022 – Tập đoàn Azbil thông báo đã giành được giải thưởng danh giá trong hạng mục Giải pháp bền vững cho những doanh nghiệp không thuộc quy mô vừa và nhỏ (SME), đây là Giải thưởng Doanh nghiệp Bền vững Apex 2021 của Mạng lưới Hiệp ước Toàn cầu Singapore (Global Compact Network Singapore - GCNS) – chi nhánh Singapore của Tổ chức Hiệp ước Toàn cầu Liên hợp quốc. Đại diện cho tập đoàn Azbil , chi nhánh tại Singapore, Văn phòng phát triển và chiến lược khu vực Đông Nam Á, đã được khách mời danh dự là ông Lawrence Wong, Bộ trưởng Bộ Tài chính Singapore trao giải thưởng tại buổi lễ vào ngày 9 tháng 12 năm 2021.

 

 

Đại diện của tập đoàn Azbil được trao giải thưởng cho hạng mục Giải pháp bền vững dành cho doanh nghiệp không thuộc SME

 

Giải thưởng Doanh nghiệp bền vững Apex Singapore là một trong những giải thưởng uy tín nhất ở Singapore cho sự bền vững của doanh nghiệp. Giải thưởng này công nhận các công ty có hoạt động kinh doanh hoặc giải pháp tiêu biểu cho Mười Nguyên tắc của Tổ chức Hiệp ước Toàn cầu Liên hợp quốc, bao gồm môi trường, nhân quyền, lao động và chống tham nhũng. Giải thưởng hàng năm vinh danh các công ty đã thực hiện các bước đi vững chắc để thúc đẩy các mục tiêu phát triển bền vững (Sustainable Development Goals – SDG) và hướng tới mục đích truyền cảm hứng cho nhiều tổ chức khác, chia sẻ trách nhiệm để đi đến một tương lai bền vững hơn. Giải thưởng trong hạng mục Giải pháp bền vững đặc biệt công nhận các doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh vượt trội với các sản phẩm hoặc dịch vụ đáp ứng nhu cầu bền vững đối với xã hội, môi trường và các lĩnh vực kinh doanh khác.

 


Bà Anju, Jaswal, Thành viên điều hành toàn cầu kiêm Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ đại diện cho Azbil nhận giải thưởng

 

Tập đoàn Azbil đặt mục tiêu cung cấp giá trị cho xã hội thông qua bốn mục tiêu thiết yếu liên quan đến SDGs cần đạt được vào năm 2030. Tập đoàn hướng đến cung cấp các giải pháp năng lượng có thể tạo ra giá trị mới, thông qua việc tối ưu hóa sản xuất và vận hành, đồng thời đóng góp vào mục tiêu hướng tới một xã hội khử cacbon. Ví dụ, Hệ thống Tối ưu hóa Tiện ích của Azbil (ENEOPT ™ Utility), là một hệ thống hỗ trợ cải thiện tiết kiệm năng lượng, đã giúp khách hàng trong khu vực giảm đáng kể lượng phát thải CO­2 và đạt được mục tiêu hiệu quả năng lượng trong các hệ thống sản xuất năng lượng, bao gồm các thiết bị như thiết bị làm lạnh, nồi hơi và tua-bin, hệ thống phân phối làm lạnh và sưởi ấm.


Ông Takayuki Yokota, Giám đốc kiêm chuyên viên điều hành cao cấp, Giám đốc tài chính kiêm Người phụ trách kinh doanh quốc tế của tập đoàn Azbil cho biết: "Chúng tôi vô cùng vui mừng và vinh dự khi nhận được sự công nhận này, điều này khẳng định những đóng góp của cả Tập đoàn đối với thành tựu đạt được là xã hội bền vững, hướng tới mục tiêu chia sẻ giá trị thông qua các hoạt động kinh doanh cốt lõi và hoạt động chung của doanh nghiệp cũng như hiện thực hóa các Mục tiêu Phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết tiếp tục phát triển các giải pháp sáng tạo để giúp bảo tồn môi trường và tiết kiệm năng lượng, đồng thời chúng tôi mong muốn đạt được nhiều mốc quan trọng theo định hướng mục tiêu trong những năm tiếp theo".

 

Bà. Goh Swee Chen, Chủ tịch GCNS chia sẻ: "Chúc mừng tập đoàn Azbil . Chúng tôi xin tuyên dương những người thắng giải thưởng Doanh nghiệp bền vững Apex của Singapore năm 2021. Bởi tính bền vững đang ngày càng trở thành chìa khóa cho lợi thế cạnh tranh lâu dài nên chúng tôi hy vọng rằng các chiến lược và nỗ lực của những người thắng cuộc sẽ truyền cảm hứng cho những người khác tiếp tục xây dựng các phương thức phát triển bền vững của chính mình."

 

Dựa trên triết lý của tập đoàn về "tự động hóa lấy con người làm trung tâm", Azbil sẽ nỗ lực đóng góp "liên tục" cho một xã hội bền vững và đạt được sự tăng trưởng bền vững, đồng thời phát triển hơn nữa với các sáng kiến cụ thể để đạt những mục tiêu đó.


* ENEOPT là thương hiệu của Azbil Corporation.


#Azbil发行人全权负责对本公告的内容
来源:

Azbil

类别:

Business

阅读:

English, Indonesian, Thai

发布于:

18 Jan 2022

过去的新闻稿

更多
#Event & Exhibition #Advertising, Marketing & Public Relations

13 October 2023

Azbil to Exhibit at Industrial Transformation ASIA-PACIFIC (ITAP) 2023

联系 Media OutReach Newswire

立即联系我们