GEODIS mở rộng mạng lưới đường bộ trên toàn Đông Nam ÁGEODIS nâng cấp độ phủ sóng của mạng lưới đường bộ, kết nối Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam

SINGAPORE - Media OutReach - Ngày 27 tháng 10 năm 2021 - GEODIS, nhà cung cấp dịch vụ vận tải và logistics hàng đầu thế giới, đã mở rộng mạng lưới đường bộ của mình tại Đông Nam Á đến Việt Nam; cho thấy một bước đi nữa hướng tới tham vọng phát triển dịch vụ đường bộ theo lộ trình kết nối Singapore với Trung Quốc. Đội xe riêng của GEODIS cùng với mạng lưới đối tác đang được mở rộng cho phép vận chuyển toàn bộ hoặc một phần tải trọng bằng đường bộ dọc theo Singapore, Malaysia, Thái Lan và bây giờ là Việt Nam. Việc bổ sung dịch vụ đến Việt Nam sẽ phục vụ cho các doanh nghiệp đang thúc đẩy sự bùng nổ sản xuất tại quốc gia này trong những năm gần đây, đồng thời giúp cho khu vực này trở thành một nút chuỗi cung ứng quan trọng cho các doanh nghiệp công nghệ cao, bán lẻ và FMCG.GEODIS mở rộng mạng lưới đường bộ trên toàn Đông Nam Á


Ra mắt vào tháng 11 năm 2019, dịch vụ Vận tải Đường bộ của GEODIS tại Đông Nam Á ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty đang tìm kiếm giải pháp vận tải đường bộ theo ngày nhất định cho hàng hóa của họ, trong phạm vi từ 30 đến 1000 kg cho mỗi chuyến hàng.


Mạng lưới đường bộ được mở rộng cho dịch vụ vận chuyển nguyên xe (Full Truck Load – FTL) và vận chuyển hàng lẻ bằng xe tải (Less than Truck Load – LTL) cung cấp dịch vụ quản lý vận chuyển từ dặm đường đầu tiên cho đến dặm đường cuối cùng và đưa ra các phương án lựa chọn bổ sung cho các khách hàng hiện tại của GEODIS bên cạnh phương thức vận tải đường hàng không và đường biển. Phương án vận tải đường bộ giao tận nơi (door-to-door) có lợi thế linh hoạt về không gian xếp hàng, giá cước thấp hơn đường hàng không, thời gian vận chuyển ngắn hơn so với vận tải đường biển và sự thành thạo trong thực hiện thủ tục thông quan hải quan tại chỗ.


Kể từ tháng 03 năm 2021, GEODIS đã mở rộng công suất mạng lưới đường bộ của mình bằng cách cung cấp các giải pháp tiêu chuẩn và giải pháp cá nhân hóa bao gồm các dịch vụ RoadDirect, RoadFast, và RoadSave. Với các cấp độ dịch vụ khác nhau này, GEODIS cân đối thời gian vận chuyển và chi phí để đảm bảo cho khách hàng có thể điều chỉnh giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình; bao gồm dịch vụ giao hàng tận nơi, khai báo hải quan và phân phối chuyển tiếp.


Đi kèm với chiến dịch mở rộng mới đối với dịch vụ Vận tải đường bộ của GEODIS là quyền truy cập chuyên dụng vào hệ thống tính cước và báo giá tự động, sẽ khả dụng vào cuối năm 2021 tới đây.


Lakshmanan Venkateswaran, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á cho biết: "Dịch vụ mở rộng của chúng tôi nhằm mục đích mang đến cho các khách hàng sự linh hoạt và độ tin cậy cao hơn trong bối cảnh sự gián đoạn của chuỗi cung ứng hiện tại, ảnh hưởng đến luồng hàng hóa vận chuyển bằng đường biển và đường hàng không. Hoạt động cải tiến dịch vụ diễn ra tại thời điểm then chốt khi mà năng suất sản xuất và mở rộng thị trường của ASEAN đang lấy đà trước nhiều sự kiện thúc đẩy các công ty toàn cầu đa dạng hóa các lựa chọn chuỗi cung ứng của họ."


发行人全权负责对本公告的内容
GEODIS – www.geodis.com
GEODIS – www.geodis.com

Geodis là nhà cung cấp dịch vụ vận tải và logistics hàng đầu trên toàn cầu, được công nhận vì cam kết giúp khách hàng vượt qua những rào cản trong hoạt động logistics. Các dịch vụ hướng tới tăng trưởng của GEODIS (Tối ưu hóa Chuỗi cung ứng, Giao nhận hàng hóa, Logistics theo Hợp đồng, Phân phối và Chuyển phát nhanh và Vận tải Đường bộ) cùng với phạm vi hoạt động toàn cầu của công ty nhờ mạng lưới trải rộng trên gần 170 quốc gia, công ty được xếp hạng doanh nghiệp hàng đầu thế giới, đứng thứ nhất tại Pháp và thứ 7 thế giới. Năm 2020, GEODIS có khoảng trên 41.000 nhân viên ở toàn cầu và doanh thu đạt khoảng 8.4 tỷ Euro.

 

#GEODIS

来源:

GEODIS

类别:

Business

阅读:

English, Thai, Indonesian

发布于:

27 Oct 2021

过去的新闻稿

更多

立即联系 Media OutReach

立即联系我们