Mace đặt mục tiêu mở rộng thị trường tại Châu Á Thái Bình Dương với quan hệ đối tác mới  • Tâp đoàn Mace hợp tác với Tenman Project Management (Tpm), nhà Quản Lý Dự Án hàng đầu khu vực Đông Nam Á cho quá trình mở rộng thị trường then chốt
  • Mối quan hệ hợp tác mới chắc chắn sẽ hỗ trợ đơn vị Tư Vấn Mace's Consult trong việc gia tăng nguồn lực gồm khoảng hơn 200 nhân viên tại Philippines, Singapore, Macau và Việt Nam
  • MaceTpm hứa hẹn sẽ mang tới những đổi thay tích cực trong lĩnh vực triển khai các dự án cơ sở hạ tầng khu vực, góp phần thúc đẩy và gia tăng sự phát triển của các dự án chuyên môn mang quy mô toàn cầu tại thị trường Châu Á


SINGAPORE / MANILA, PHILIPPINES / TP.HCM, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 10 tháng 8 năm 2021 - Mace, Công ty Tư Vấn và Xây Dựng Toàn Cầu, đã ký kết hợp tác với Công ty Quản Lý Dự Án Tenman Project Management (Tpm), doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn, tổ hợp dự án nghỉ dưỡng và vui chơi tại Châu Á. Tpm sẽ được hợp nhất hoàn toàn để trở thành đơn vị kinh doanh tư vấn thuộc Mace Consult, mở rộng hoạt động kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Mace Group tại khu vực trung tâm tại Châu Á Thái Bình Dương.

 

Quan hệ hợp tác của Mace và Tpm đánh dấu bước tiến mới cho quá trình mở rộng thị trường tại Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn từ thời điểm thâm nhập thị trường tại Philippines cho đến hợp nhất cung cấp dịch vụ tại Việt Nam, Macau và Singapore. Việc ký kết hợp nhất giữa hai công ty góp phần tạo nên sự đồng bộ trong dịch vụ và thích ứng tốt hơn trong việc thực hiện các công trình cơ sở hạ tầng khu vực.

 

Với vai trò là nhà quản lý dự án và chương trình hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, Tpm từng là thành viên trực thuộc của nhóm cung cấp các dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng Solaire Resort & Casino khách sạn Marriot Widus Clark Hotel tại Philippines, Marina Bay Sands tại Singapore và Venetian tại Macau. Tpm cũng là nhà quản lý dự án hàng đầu cho các khu nghỉ dưỡng giải trí tổng hợp, một ngành đang trên đà phát triển mạnh mẽ tại khu vực.

 

Nhờ năng lực tập trung cung cấp dịch vụ với trình độ chuyên môn cấp quốc tế và sự am hiểu sâu sắc văn hóa bản địa, sự hợp tác của MaceTpm sẽ mang tới dịch vụ đẳng cấp cho lĩnh vực quản lý dự án cũng như dịch vụ tư vấn đối với nhóm khách hàng hoạt động trong ngành bất động sản và cơ sở hạ tầng khu vực ở cả lĩnh vực công và tư.

 

Minh chứng rõ nét cho sự thành công của hợp tác này được thể hiện qua một số dự án xây dựng cơ sở hạ tầng với độ phức tạp cao và danh giá bậc nhất trên thế giới như Dubai Expo 2020, Thế Vận Hội Pan American và Parapan 2019, Thế Vận Hội Olympic London 2012, cùng các cơ sở khách sạn, hệ thống giao thông và chăm sóc sức khỏe mang tính bước ngoặt tại Châu Á Thái Bình Dương.

 

Thông qua việc bắt tay cùng Tpm, Mace cam kết kết hợp chuyên môn triển khai các cơ sở hạ tầng toàn cầu với sự am hiểu văn hóa địa phương cao và chuỗi cung ứng thống nhất. Mạng lưới hợp tác với các đối tác và chuỗi cung ứng của Mace trải dài trên các lục địa toàn thế giới mang tới lợi ích trong việc giúp đỡ các cộng đồng địa phương nâng cao kỹ năng chuyên môn và tính chuyên nghiệp, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế thông qua các dự án cơ sở hạ tầng.

 

Trong chiến lược kinh doanh năm 2026 được công bố gần đây, Mace đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu 20% so với cùng kỳ trong vòng năm năm tới, giảm lượng phát thải carbon xuống 10% so với cùng kỳ năm trước và tăng cường sự đa dạng, hội nhập toàn doanh nghiệp. Tập đoàn Tư vấn Mace's Consult đặt nền móng cho mục tiêu mở rộng ra các thị trường quốc tế và định hướng cũng như mang đến cho khách hàng các cải tiến về phương pháp thực hiện các dự án và chương trình.

 

Ông Jason Millett, CEO Tập đoàn Tư vấn Mace, cho biết: "Mối quan hệ hợp tác với MaceTpm đánh dấu một bước đi thú vị trong quá trình mở rộng ra thị trường quốc tế của Mace's Consult. Tôi rất tự tin về sự kết hợp giữa chuyên môn của Mace trong lĩnh vực thực hiện các công trình cơ sở hạ tầng với bề dày kinh

 

nghiệm về thị trường Châu Á Thái Bình Dương của Tpm. Chúng tôi đang nắm giữ một vị thế tuyệt vời để góp phần đưa các chương trình và dự án của khách hàng lên một tầm cao mới.

 

Đội ngũ của chúng tôi sẽ mở ra tiềm năng đổi mới không giới hạn trong lĩnh vực quản lý chương trình và dự án, đồng thời ứng dụng dữ liệu và công nghệ số để biến những tiềm năng này trở thành kết quả vượt ngoài mong đợi, phát triển cơ sở hạ tầng, khách sạn lữ hành các dự án giải trí phức hợp. Chúng tôi đã đạt được những thành tựu nổi bật trong việc cung cấp dịch vụ khách sạn lữ hành phức hợp và bán lẻ để sẵn sàng mở rộng và tái xác định ranh giới tham vọng của mình"

 

Davendra Dabasia, Giám đốc điều hành Quốc tế của Mace, phát biểu:

 

"Sự hợp tác giữa chúng tôi với Tpm là một bước đi quan trọng trong quá trình mở rộng ra quốc tế của công ty Mace's Consult. Bằng cách đặt ra mục tiêu táo bạo để tái xác định ranh giới tham vọng và chuyển đổi môi trường xây dựng, MaceTpm đóng vai trò then chốt, là chìa khóa mở ra nguồn lực mới ở Châu Á Thái Bình Dương. Với sự tập trung vào các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và kết quả đầu ra của dự án, chúng tôi có đủ khả năng thay đổi và góp phần đưa lĩnh vực quản lý dự án trong khu vực lên một tầm cao mới."

 

Matthew Pryor, Giám đốc điều hành của Tpm, phát biểu rằng:

 

"Thông qua việc hợp tác với một tập đoàn toàn cầu như Mace, chúng tôi sẽ có cơ hội thay đổi hoàn toàn cách thức triển khai dự án và chương trình tại Châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi cam kết mang đến giá trị khác biệt cho các khách hàng của mình nhờ sự kết hợp toàn vẹn giữa hai bên.

 

Được làm việc với một loạt dự án nổi bật trong khu vực, chúng tôi đang thực sự bắt đầu tăng tốc với tất cả nhiệt huyết, khai thác năng lực chuyên môn của các đội ngũ liên kết cũng như tạo cơ hội để cùng nhau phát triển vượt trội. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thúc đẩy tham vọng đưa các chương trình của khách hàng lên một tầm cao mới, bằng cách đặt trong tâm vào tính bền vững, kỹ thuật số và dữ liệu cũng như các phương pháp xây dựng hiện đại."

 

发行人全权负责对本公告的内容
Thông tin về Mace
Thông tin về Mace

Mace là công ty toàn cầu gồm các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kiến tạo môi trường xây dựng. Công ty cung cấp các dịch vụ phát triển, tư vấn, xây dựng và vận hành cho các chương trình và dự án với công trình và cơ sở hạ tầng truyền cảm hứng nhất thế giới – từ các công viên Olympic và các tòa nhà chọc trời mang tính biểu tượng đến các trung tâm dữ liệu, trường học, bệnh viện và nhà ở hiện đại.

 

Đây là công ty thuộc sở hữu tư nhân, có trụ sở tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh, doanh thu hàng năm đạt 1,8 tỷ bảng Anh. Trong hơn 30 năm qua, sự phát triển của công ty đã được thúc đẩy bởi tinh thần mạo hiểm và không ngừng theo đuổi con đường ngày một tốt đẹp hơn. Hiện nay, công ty đang có hơn 6.000 nhân viên tại 5 trung tâm toàn cầu ở Châu Âu, Trung Đông và Bắc Phi, Châu Mỹ, Châu Phi cận Sahara và Châu Á Thái Bình Dương.

 

Mace không ngừng thúc đẩy sự phát triển cùng với mục đích tái xác định ranh giới tham vọng và tầm nhìn hướng tới một thế giới kết nối hơn, kiên cường và bền vững hơn.

 

Vui lòng xem chi tiết tại website: www.macegroup.com

 

Twitter: @macegroup


#Mace

来源:

Mace

类别:

Business

阅读:

English

发布于:

10 Aug 2021

过去的新闻稿

立即联系 Media OutReach

立即联系我们