Azbil sẽ Triển lãm Trực tuyến các Giải pháp và Công nghệ Tự động hóa mới nhất tại Hội chợ Chuyển đổi Công nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (ITAP)TOKYO, NHẬT BẢN - Media OutReach - Ngày 20/10/2020 - Azbil Corporation (Mã niêm yết tại Sàn chứng khoán Tokyo : 6845) công bố sẽ tham gia với tư cách là nhà triểm lãm năm thứ 3 liên tiếp ở Hội chợ Chuyển đổi công nghiệp châu Á -- Thái Bình Dương (ITAP), được tổ chức từ 20 -- 22/10. Năm nay, sự kiện sẽ diễn ra trực tuyến, cho phép các quan khách từ khắp nơi trên thế giới dễ dàng dự gian hàng triển lãm của Azbil, nơi trưng bày các sản phẩm công nghệ tự động hóa mới nhất của công ty đến từ Nhật Bản, với chủ đề "Đóng góp 'theo chuỗi' vì mục tiêu tạo nên một xã hội bền vững thông qua tự động quá với con người là trung tâm!"

 

ITAP ở châu Á -- Thái Bình Dương có quy mô và tính chất tương đương Triển lãm HANOVER MESSE - triễn lãm thương mại công nghiệp hàng đầu thế giới, và cũng là sự kiện thương mại B2B danh giá của khu vực nhằm thúc đẩy cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, đặc biệt ở các lĩnh vực như tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số. Azbil sẽ có các đại diện từ các văn phòng trong khu vực hoạt động trực tuyến để chat với khách tham quan, trình bày về các sản phẩm và giải pháp cũng như giải đáp các câu hỏi.


Trước tốc độ tăng trưởng nhanh không ngừng của công nghệ, đi đôi với sự gia tăng tiếp nhận công cuộc chuyển đổi số ở khu vực Đông Nam Á, một năm nữa, Azbil tham gia triển lãm để chứng minh cam kết mang đến sản phẩm và công nghệ độc đáo cho khu vực này. Azbil sẽ giới thiệu những công nghệ mới nhất đến từ Nhật Bản ở các lĩnh vực sau:

  • Tự động hóa quá trình, với các ví dụ là các thiết bị trường thông minh có vai trò đóng góp cho sự an toàn của nhà máy, cho vận hành ổn định và nâng cao năng suất.
  • Tự động hóa trong nhà máy, trang bị công nghệ đo lường, điều khiển và công nghệ mạng của công ty, giúp cải tiến hiệu quả vận hành của nhà máy thông qua IoT, dữ liệu lớn và các cải tiến đột phá khác.
  • Tự động hóa tòa nhà, tập trung vào cách thức mà các công nghệ của Azbil được vận dụng cho việc quản lý năng lượng và sự tiện ích, biến các thành phố công nghệ thông minh thành xã hội thông minh đặt con người là trung tâm.


Azbil cũng sẽ giới thiệu cuộc tham quan trực tuyến, giúp khách tham quan trải nghiệm gian phòng triển lãm của Văn phòng Kế hoạch và Phát triển Chiến lược cho Đông Nam Á thuộc công ty, được đặt tại Singapore và khách tham quan có thể tìm hiểu thêm về nhiều sản phẩm khác nhau. Từ ngày 19/10, khách tham dự có thể truy cập đường link sau để tham quan.

https://www.azbil.com/corporate/pr/showroom/aspo/index.html

 

Ngoài ra, công ty sẽ thuyết trình trực tuyến và tham gia hội thảo nhóm, như chi tiết trong bảng sự kiện trực tuyến "Online Events" tổng quan dưới đây.


Tổng quan sự kiện

Ngày

Thứ ba, 20/10 tới thứ năm, 22/10/2020

Sự kiện

Hội chợ Chuyển đổi công nghiệp châu Á -- Thái Bình Dương (ITAP)

Đăng ký

https://www.gevme.com/industrial-transformation-asia-pacific-a-hannover-messe-event-2020/?promo=ITAP20AZBIL

 

(Đăng ký miễn phí cho khách tham quan)

Gian hàng triển lãm của Azbil

https://itap-connected.com/public/showcase/azbil-corporation

(Có sẵn cho tới 31/1/2021)

Sản phẩm và giải pháp

Tự động hóa quá trình

Hệ thống cảnh báo sớm cho dữ liệu chuỗi thời gian

Dự báo và mô tả trực quan những nhiễu động trong tương lai của các biến vận hành, phục vụ cho quản lý vận hành an toàn

Hệ thống giám sát bất thường trực tuyến

Phát hiện và thông báo nhanh các bất thường, sử dụng dữ liệu lớn

Hệ thống hỗ trợ bảo trì van điều khiển và bộ định vị van thông minh

Tăng hiệu suất vận hành bảo trì van điều khiển với công nghệ quản lý van điều khiển và chẩn đoán trực tuyến


Tự động hóa nhà máy

Cổng chuyển đổi IoT gateway đa nền tảng

Tăng tốc cho phát triển tích hợp của IoT


Cảm biến tiệm cận hiệu chỉnh được

Mô tả Trực quan ngưỡng an toàn của cảm biến, và giảm thời gian cấu hình cần thiết

Tự động hóa Tòa nhà

Hệ thống quản lý Tòa nhà kép thông minh bằng kỹ thuật số

Xã hội thông minh có con người là trọng tâm với các giải pháp toàn diện và liên kết để cải thiện chất lượng sống của con người

Các giải pháp trong mùa dịch COVID-19 cho môi trường tòa nhà an toàn

Ngăn chặn lây lan dịch bệnh do truyền dẫn qua không khí

Sự kiện trực tuyến

Thời gian tính theo giờ Singapore chuẩn

1 Presentation: Realizing smart factories using IoT and AI (Diễn thuyết: Hiện thực hóa các nhà máy thông minh sử dụng IoT và trí tuệ nhân tạo)

・(20/10, 12:10 to 12:30 trưa)

2 Presentation: Greenhouse gas reduction for utility plants through digital technology (Diễn thuyết: Giảm khí nhà kính cho các nhà máy đa dụng thông qua công nghệ kỹ thuật số)

・(20/10, 3:30 to 3:50 chiều)

3 Panel: Preparing for the recovery of the semiconductor and electronics & manufacturing sectors (Hội thảo nhóm: Chuẩn bị cho sự hồi phục của công nghệ bán dẫn, điện tử và các ngành sản xuất)

・(21/10, 1:00 to 2:00 giờ chiều)


Đi theo tôn chỉ của Tập đoàn Azbil "tự động hóa lấy con người làm trung tâm", công ty Azbil không ngừng hỗ trợ khách hàng bằng cách giải quyết các vấn đề và nâng cao giá trị của nơi làm việc của họ.
发行人全权负责对本公告的内容
Thông tin về Tập đoàn Azbil
Thông tin về Tập đoàn Azbil

Azbil Corporation, trước đây gọi là Yamatake Corporation, là công ty hàng đầu về Tự động hóa Tòa nhà và Công nghiệp, sử dụng các công nghệ đo lường và điều khiển để đem lại giá trị cộng thêm cho khách hàng thông qua cung cấp các giải pháp giúp hoạt động của họ hiệu quả và bền vững hơn. Được thành lập vào năm 1906, Azbil phục vụ khách hàng trên toàn cầu trong một loạt các lãnh vực và nhằm mục đích đóng góp cho sự an toàn, thoải mái và thỏa mãn của mọi người và bảo vệ môi trường toàn cầu. Vào cuối tháng 3 năm 2020, Azbil có hơn 9.800 nhân viên trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu 259 tỷ yên.


Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.azbil.com/.

来源:

Azbil

类别:

Business

阅读:

English, Indonesian

发布于:

20 Oct 2020

过去的新闻稿

更多
#Event & Exhibition #Advertising, Marketing & Public Relations

13 October 2023

Azbil to Exhibit at Industrial Transformation ASIA-PACIFIC (ITAP) 2023

联系 Media OutReach Newswire

立即联系我们