Ruckus công bố Hệ IoT chính thức ra mắt thị trường để thúc đẩy mạng lưới truy cập IoT an toànHệ này hợp nhất các mạng lưới IoT khác nhau nhằm triển khai IoT an toàn cho các doanh nghiệp và tổ chức,  đẩy nhanh tốc độ Thời gian - tới - Lợi nhuận trên vốn đầu tư và giảm chi phí triển khai

 

HÀ NỘI, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 2/7/2018 - Ruckus Networks, một công ty thuộc tập đoàn ARRIS, hôm nay công bố sự hoàn thiện và chính thức ra mắt thị trường của Hệ Ruckus IoT (IoT Suite) tại châu Á -- Thái Bình Dương, từ đó tạo điều kiện cho các tổ chức sẵn sàng xây dựng một mạng lưới truy cập IoT an toàn, hợp nhất các mạng lưới IoT đa tầng vật lý thành một mạng thống nhất. Hệ thống Ruckus IoT tiếp tục đẩy nhanh tốc độ thời gian tới lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI) và giảm chi phí triển khai nhờ sử dụng cơ sở hạ tầng chung giữa mạng cục bộ không dây (WLAN) và mạng truy cập IoT.

 

"Hệ Ruckus IoT mang mục đích hỗ trợ triển khai các giải pháp nhiều nhà mạng vốn bị hạn chế bởi các mạng IoT cô lập và chuyên dụng hiện nay. Chúng tôi phấn khích vì khả năng mà Hệ Ruckus IoT mang lại, và mong đợi làm việc với các đối tác và khách hàng để xây dựng các mạng lưới truy cập IoT mang tính đổi mới, đồng thời gia tăng tốc độ tiếp nhận các dịch IoT và hơn thế nữa", ông Dennis Huang, Giám đốc phụ trách marketing sản phẩm của Ruckus Networks cho biết.

 

Xây dựng mạng truy cập IoT hợp nhất

Một mạng truy cập IoT phải hợp nhất được các công nghệ truy cập trong khi vẫn thực hiện dự phòng, quản lý và tạo ra khả năng bảo mật như ở các mạng IP hiện đại. Mạng này phải thúc đẩy giao tiếp liên điểm cuối và tạo ra tích hợp với phần mềm phân tích và các dịch vụ.

Hệ Ruckus IoT gồm có:

  • Thiết bị phát sóng không dây (APs) có sẵn Ruckus IoT -- APs chứa các môđun Ruckus IoT để thiết lập chế độ truy cập không dây đa tiêu chuẩn và các điểm cuối IoT không có Wi-Fi; đồng thời chuyển hóa liên lạc điểm cuối không giao thức mạng Internet thành giao thức mạng Internet (IP).
  • Môđun Ruckus IoT -- Các thiết bị radio hoặc radio-và-cảm biến kết nối với AP có sẵn Rucfus IoT để kích hoạt kết nối điểm cuối dựa trên các tiêu chuẩn như giao thức Bluetooth Low Energy (BLE), Zigbee và LoRa.
  • Thiết bị quản lý Ruckus SmartZone™ - là một thiết bị quản lý mạng WLAN tạo ra giao diện quản lý cho cả mạng WLAN và mạng truy cập IoT.
  • Điều khiển Ruckus IoT -- Bộ quản lý ảo, được triển khai song song với thiết bị quản lý hoạt động trên hệ điều hành OS Ruckus SmartZone, thực hiện chức năng kết nối, quản lý thiết bị và bảo mật cho các thiết bị không kết nối Wi-Fi, kích hoạt phối hợp điểm cuối và cung cấp API để tích hợp theo hướng bắc với phần mềm phân tích và các dịch vụ đám mây IoT.

Đảm bảo an ninh mạng truy cập IoT và điểm cuối IoT

An ninh là một trong những yếu tố hàng đầu gây ra sự trì hoãn triển khai giải pháp IoT. Hệ Ruckus IoT giải quyết những mối lo ngại này bằng giải pháp đa tầng, trong đó có các chứng chỉ kỹ thuật số, cách ly giao thông, bảo mật vật lý và mã hóa.

 

Thúc đẩy hệ sinh thái giải pháp IoT

Các doanh nghiệp và tổ chức triển khai IoT phải giảm thời kỳ hoàn vốn và tăng tỷ suất hoàn vốn để là lý do tốt cho việc triển khai. Bằng cách thiết lập các chính sách giải pháp liên IoT với công nghệ vận hành dẫn đầu ngành và công nghệ khách hàng, các tổ chức của nhà cung cấp giải pháp có thể hiện thực hóa lãi từ đầu tư IoT nhanh hơn. Sử dụng mạng truy cập Ruckus IoT và các giải pháp từ đối tác hệ sinh thái Ruckus IoT mang lại lợi ích cho các khách sạn, trường học và đại học cũng như các thành phố thông minh nhờ cải tiến trải nghiệm của người dùng cuối.

 

Để biết rõ hơn về Hệ Ruckus IoT, xin truy cập Ruckus Networks.

 

Về Ruckus Networks

Ruckus Networks, công ty thuộc tập đoàn ARRIS đang định nghĩa lại khả năng kết nối toàn cầu. Cùng với đối tác của chúng tôi, chúng tôi xây dựng mạng lưới truy cập có dây và không dây an toàn cho các tổ chức vốn đặt ưu tiên hàng đầu vào những trải nghiệm kết nối cho người dùng cuối, cũng như sự đơn giản hóa cho đội ngũ phụ trách IT.

 

Về ARRIS

Công ty ARRIS International (NASDAQ: ARRS) đang đảm nhiệm vai trò tạo ra một thế giới thông minh được kết nối với nhau. Các dịch vụ phần cứng, phần mềm hàng đầu của công ty đã làm thay đổi cách mọi người và các doanh nghiệp nắm bắt thông tin, giải trí và kết nối với nhau. Để biết thêm thông tin, xin truy cập www.arris.com.

 

Bản quyền © 2018 thuộc công ty ARRIS. Bảo lưu tất cả các quyền. Các nhãn hiệu Ruckus Networks, logo Ruckus và nhãn hiệu thương mại BeamFlex đều được đăng ký tại Mỹ và các quốc gia khác. Các tên và thương hiệu khác được đề cập ở tài liệu và website này có thể được cho là tài sản của những bên khác.

来源:

Ruckus Networks

类别:

Technology

阅读:

English, Indonesian

发布于:

02 Jul 2018

过去的新闻稿

更多

立即联系 Media OutReach

立即联系我们