Avnet giới thiệu các giải pháp IoT cho thành phố thông minh tại IoT châu Á 2018 ở SingaporeSINGAPORE - Media OutReach - Ngày 29/3/2018 - Avnet Asia, nhà phân phối và cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu toàn cầu sẽ giới thiệu các giải pháp Mạng lưới Internet vạn vật cho thành phố thông minh đầu ngành tại sự kiện IoT châu Á 2018 ở Singapore với một gian triển lãm tại Booth CO2; đồng thời, Lou Lutostanski, phó Chủ tịch của Avnet mảng Internet vạn vật, phát biểu tại sự kiện với chủ đề "Giảm bớt rủi ro của IoT cho thị trường rộng: Vai trò của nhà cung cấp giải pháp trong việc tổ chức hệ sinh thái mang lại thành công trong Internet vạn vật".

 

Sự dân chủ hóa công nghệ ở các ứng dụng IoT đang mang đến một làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số và tình trạng chia rẽ. Ông Lutostanski đưa ra nhận định: "Trong khi điều này thể hiện giá trị kinh tế tiềm năng to lớn trong các dự án IoT, nhiều tổ chức vẫn gặp khó khăn để triển khai được các dự án.  Avnet giúp cho khách hàng hiện thực hóa được tiềm năng IoT ngay từ đầu, từ đó không ngừng mang đến các giải pháp mới mẻ cho thị trường qua từng giai đoạn trong vòng đời của IoT".

 

Ông bổ sung: "Hệ sinh thái IoT có nhiều bên tham gia, từ những nhà tích hợp hệ thống, nhà cung cấp dịch vụ và các nhà sản xuất thiêt bị đến nhà cung cấp nền tảng đám mây và các nhà cung cấp linh kiện đang hoạt động độc lập".

 

Hệ sinh thái kết nối của Avnet giải quyết khó khăn này một cách hiệu quả bằng cách tập hợp những bên tham gia chủ chốt và cung cấp giải pháp tổng thể để thúc đẩy sáng tạo sẵn sàng cho tương lai và các đề xướng về thành phố thông minh bền vững. Hệ dịch vụ IoT toàn diện của Avnet giúp cho khách hàng khắc phục khó khăn liên quan đến thiết kế, kết nối, phân phối, phân tích dữ liệu, độ phức tạp của dự án và những vấn đề khác.

 

Avnet sẽ tổ chức triển lãm tại Gian hàng CO2, Sảnh 3 trong cả hai ngày của hội chợ triển lãm, trình diễn một phổ rộng các giải pháp IoT edge-to-enterprise trong các lĩnh vực Theo dõi thông minh (Smart Monitoring), Gia đình thông minh (Smart Home), Giám sát thông minh (Smart Surveillance), Đám mây thông minh (Smart Cloud), và Chăm sóc thông minh (Smart Care), cùng với các đối tác của Avnet như: Infineon, Medium One, Nordic Semiconductor, NXP Semiconductors, TE Connectivity, Toshiba và Xilinx. Các giải pháp này sẽ thể hiện vô số khả năng và các lợi ích mà Singapore có thể nhận được trong hành trình của quốc gia này hướng tới cùng tạo ra một tương lai thông minh hơn và an toàn.

 

Một số giải pháp sẽ được giới thiệu tại sự kiện có thể kể đến như: giám sát thời gian thực chất lượng không khí bằng cách đo mức carbon dioxide và kết nối với đám mây qua IoT băng thông hẹp (NB-IoT), đo giám sát mực nước bằng Sigfox, một hệ thống đèn thông minh có độ an toàn cao, công nghệ SmartThings hoạt động với trợ lý giọng nói, lưới Bluetooth Low Energy (BLE) có tác dụng mở rộng mạng không dây, cùng với các camera thông minh tạo ra nguồn cung ứng thời gian thực cho việc theo dõi màn hình giám sát giao thông, nhận diện khuôn mặt và con người.

 

Internet vạn vật là một trong những yếu tố sẽ đóng vai trò then chốt trong tầm nhìn của Singapore hướng đến trở thành một quốc gia thông minh. Với sự thúc đẩy mạnh mẽ hơn trong việc xây dựng trí thông minh để phát triển các dịch vụ và giải pháp thông minh, IoT sẽ thúc đẩy các cải tiến theo cấp số mũ ở các lĩnh vực như y tế, vận tải và đời sống.

 

Tất cả các nhãn hiệu và tên thương mại đều là thương hiệu hoặc thương hiệu đã được đăng ký và là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Avnet không công nhận bất kể quyền lợi độc quyền ở thương hiệu nào khác ngoài chính thương hiệu của mình.


Theo dõi Avnet trên Twitter: @Avnet

Kết nối với Avnet trên LinkedIn: http://www.linkedin.com/company/avnet

Kết nối với Avnet trên Facebook: http://www.facebook.com/AvnetInc

 

Về Avnet

Từ ý tưởng tới thiết kế và từ nguyên mẫu tới sản xuất, Avnet đều hỗ trợ khách hàng ở mỗi giai đoạn trong vòng đời của sản phẩm. Với một danh mục đầu tư toàn diện về thiết kế và dịch vụ chuỗi cung ứng, Avnet trở thành "hoa tiêu" cho những nhà sáng tạo, vốn là những người quyết định tốc độ thay đổi công nghệ. Trong gần một thế kỷ, Avnet đã hỗ trợ khách hàng và các nhà cung ứng trên toàn thế giới hiện thực hóa được những khả năng công nghệ mang tính chất chuyển đổi. Tìm hiểu thêm về Avnet tại  www.avnet.com.

来源:

Avnet

类别:

Technology

阅读:

Indonesian, Thai

发布于:

29 Mar 2018

过去的新闻稿

更多

立即联系 Media OutReach

立即联系我们