Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Hàng Đầu Bybit Giảm Yêu Cầu Ký Quỹ Đối Với Chế Độ Ký Quỹ Danh Mục Đầu Tư

VICTORIA, SEYCHELLES - Media OutReach - ngày 15/6/2022 - Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử với một trong những hợp đồng mở hợp đồng tương lai BTC lớn nhất, đã bật chế độ ký quỹ danh mục đầu tư cho người dùng đủ điều kiện vào ngày 15/6/2022.

Người dùng Bybit hiện có thể tận dụng hoàn toàn danh mục đầu tư của mình với hiệu quả sử dụng vốn cao hơn nhờ tính năng ký quỹ danh mục đầu tư mới. Chế độ ký quỹ danh mục đầu tư đánh giá vị thế trên các sản phẩm giao dịch mở rộng của Bybit và tính toán số tiền ký quỹ tương ứng.

Ký quỹ danh mục đầu tư làm tăng hiệu quả sử dụng vốn của người dùng bằng cách tính toán rủi ro tổng thể trên danh mục đầu tư được phòng ngừa của người dùng. Điều này làm giảm yêu cầu ký quỹ, và có khả năng tăng lợi nhuận trên vốn.

Ví dụ, theo chiến lược đầu tư chênh lệch giá quyền chọn mua trong thị trường giá tăng ở chế độ ký quỹ thông thường dựa trên các vị thế riêng lẻ, nhà giao dịch cần trả phí quyền chọn yêu cầu cho quyền chọn mua. Đồng thời, nhà giao dịch cũng cần phải trả số tiền ký quỹ yêu cầu cho quyền chọn bán, trong khi lợi nhuận mục tiêu kết hợp bị giới hạn. Theo chiến lược này, người dùng có thể không đạt được lợi nhuận vốn tối ưu.

Với chế độ ký quỹ danh mục đầu tư được kích hoạt, Bybit tính toán rủi ro kết hợp của các quyền chọn mua và bán. Vì hầu hết rủi ro đã được phòng ngừa, nên ký quỹ sẽ giảm đáng kể. Cách tiếp cận toàn diện hơn để đánh giá rủi ro mang lại các chiến lược giao dịch an toàn và ổn định hơn và do đó, lợi nhuận cao hơn khi có lời.

"Chúng tôi rất vui khi ký quỹ danh mục đầu tư của Bybit đã được mở ra cho người dùng. Bản thân là nhà giao dịch, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc có quyền truy cập vào các công cụ và tính năng giao dịch mạnh mẽ nhất. Vì vậy, ký quỹ danh mục đầu tư cung cấp một trong những lựa chọn về hiệu quả sử dụng vốn tốt nhất trên thị trường, trên một trong những nền tảng giao dịch đáng tin cậy nhất hiện có. Sản phẩm này là một bước tiến khác trong hành trình phát triển với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số, với nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng 6 triệu người dùng đã đăng ký trên nền tảng Bybit" Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết.

Ký quỹ danh mục đầu tư nâng tầm giao dịch phái sinh trên Bybit. Người dùng có thể bắt đầu với các hợp đồng USDC vĩnh viễn và quyền chọn USDC mới ra mắt với hiệu quả sử dụng vốn cao hơn. Ký quỹ danh mục đầu tư sẽ được mở rộng sang các sản phẩm USDT trong các giai đoạn sau.

Hơn nữa, các nhà giao dịch có thể tin tưởng vào tính năng TP/SL (Chốt lời/Cắt lỗ) đã được thử nghiệm và đáng tin cậy của Bybit, giúp giao dịch các công cụ phái sinh dễ dàng với các phương pháp thoát vị thế nâng cao. Như với tất cả các sản phẩm đòn bẩy của chúng tôi, người dùng có thể quản lý rủi ro và tự bảo vệ mình trước những khoản lỗ quá mức bằng các giao thức thanh lý nhiều lớp để đảm bảo an toàn và công bằng trên tất cả các giao dịch Bybit, trên mỗi bước đường của bạn.

Về Bybit
Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch crypto có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời cũng như hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các khách hàng bán lẻ và tổ chức trên toàn thế giới, đồng thời nỗ lực trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi này. Bybit tự hào là đối tác của đội đua công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội esport như NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, cùng với các đội bóng đá như Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Để được cập nhật, vui lòng theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

Bybit

Digital Currency : Cryptocurrency