มูลนิธิ Herbalife Nutrition บริจาคเงินจำนวน 333,000 ดอลลาร์สหรัฐ ให้กับโครงการอาหารโลก สหรัฐอเมริกา เพื่อช่วยเหลือบรรเทาสาธารณภัยจากไต้ฝุ่นโอเด็ตต์ในฟิลิปปินส์

มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ - Media OutReach - 16 มีนาคม 2565 - มูลนิธิ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวน์เดชั่น( HNF) มูลนิธิไม่แสวงหาผลกำไรระดับโลกที่อุทิศตนเพื่อพัฒนาชีวิตเด็กและครอบครัวทั่วโลก ประกาศว่าได้จัดสรรเงิน 333,000 ดอลลาร์สหรัฐให้กับ World Food Program USA หรือ โครงการอาหารโลก สหรัฐอเมริกา เพื่อช่วยเหลือบรรเทาสาธารณภัยจากไต้ฝุ่นโอเด็ตต์ในฟิลิปปินส์ เงินช่วยเหลือดังกล่าวจะสนับสนุน U.N. World Food Programme หรือ โครงการอาหารโลกของสหประชาชาติ ซึ่งเป็นองค์กรด้านมนุษยธรรมที่ใหญ่ที่สุดที่ต่อสู้กับความหิวโหยทั่วโลก ในการแจกจ่ายอาหารไปยังหมู่เกาะ Dinagat โดยมีเป้าหมายในการช่วยเหลือครอบครัวจำนวน 5,400 ครอบครัว

"ในฐานะที่เป็นมูลนิธิด้านโภชนาการระดับโลกที่มุ่งมั่นที่จะขจัดความหิวโหย เราตระหนักดีว่าภัยพิบัติอาจทำให้คนจำนวนมากไม่สามารถเข้าถึงอาหารและน้ำสะอาดได้ ในช่วงเวลาวิกฤติเช่นนี้ เราสนับสนุนความพยายามในการช่วยบรรเทาความไม่มั่นคงด้านอาหาร โดยร่วมมือกับผู้จัดจำหน่ายของเรา" Stephen Conchie สมาชิกคณะกรรมการมูลนิธิ Herbalife Nutrition และรองประธานอาวุโสและกรรมการผู้จัดการของ Herbalife Nutrition ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและจีน กล่าว

ประชาชนกว่าแปดล้านคนได้รับผลกระทบจากไต้ฝุ่นโอเด็ตต์ และในบางภูมิภาค ร้อยละ 80 ของประชากรทั้งหมดได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงตอนที่พายุไต้ฝุ่นถล่มในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2564 มูลนิธิ Herbalife Nutrition ได้ดำเนินแคมเปญนานหนึ่งเดือนผ่านพันธมิตรบรรเทาสาธารณภัย กาชาดฟิลิปปินส์ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ต้องการอาหาร เสื้อผ้า น้ำสะอาด และผ้าห่มอย่างเร่งด่วน

"Herbalife Nutrition กับ มูลนิธิ Herbalife Nutrition ร่วมมือกันเพื่อช่วยเหลือเราในการให้อาหารและปกป้องรักษากลุ่มคนที่ต้องการความช่วยเหลือมากที่สุดทั่วโลก" Gabriella Morris ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการกุศลของโครงการอาหารโลก สหรัฐอเมริกา กล่าว "การบริจาคเช่นนี้ จะช่วยให้เราให้ความช่วยเหลือด้านอาหารที่สำคัญแก่ครอบครัวที่เปราะบางหลายพันครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากไต้ฝุ่น และช่วยให้พวกเขามีภูมิต้านทานและความสามารถในการทนทานต่อเหตุการณ์รุนแรงในอนาคตมากขึ้น"

มูลนิธิ Herbalife Nutrition มุ่งมั่นที่จะช่วยบรรเทาปัญหาการขาดแคลนอาหารมานานกว่า 17 ปี ในปี พ.ศ. 2564 เพียงปีเดียว มูลนิธิได้บริจาคเงินมากกว่า 5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เพื่อช่วยสนับสนุนมากกว่า 167 องค์กรทั่วโลกในการยุติความอดอยากทั่วโลก ซึ่งองค์กรเหล่านี้รวมถึง Asociación Mexicana de Bancos de Alimentos (BAMX), SOS Children's Villages ในยุโรป แอฟริกา อินเดีย และฟิลิปปินส์, A Place Called Home (APCH) ในสหรัฐอเมริกา, Pour un Sourire d'Enfant ในกัมพูชา, ศูนย์สวัสดิการเด็ก Daegu ในเกาหลีและมูลนิธิเด็ก Foundation for Children ในประเทศไทย

งานของมูลนิธิ ช่วยเสริมแคมเปญ Nutrition for Zero Hunger campaign ของ Herbalife Nutrition ซึ่งเป็นโครงการระดับโลกที่สอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน 2 ขององค์การสหประชาชาติ ซึ่งมุ่งที่จะยุติความหิวโหยทั่วโลกภายในปี 2573

ในเอเชียแปซิฟิก โครงการ Casa Herbalife Nutrition ของ HNF นำเสนออาหารเพื่อสุขภาพและการศึกษาด้านโภชนาการแก่เด็กกว่า 100,000 คนที่ต้องการความช่วยเหลือ

เกี่ยวกับ มูลนิธิ Herbalife Nutrition
ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2548 มูลนิธิ Herbalife Nutrition (HNF) ซึ่งเป็นมูลนิธิไม่แสวงหาผลกำไรระดับโลก 501c)(3) ได้ทุ่มเทให้กับการพัฒนาชีวิตเด็กและครอบครัวทั่วโลก HNF สนับสนุนพันธมิตรชุมชนของ Casa Herbalife Nutrition ทั่วโลก ที่ช่วยนำโภชนาการที่ดีมาสู่ชุมชนที่มีความเปราะบางทางสังคม และช่วยเหลือองค์กรที่มุ่งเน้นในการส่งเสริมการเข้าถึง การศึกษา และการเพิ่มขีดความสามารถของโภชนาการที่ดี สุขภาพโดยทั่วไป และการบรรเทาภัยพิบัติ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HNF และวิธีที่คุณสามารถสนับสนุนโครงการต่าง ๆ ไปที่
เกี่ยวกับโครงการอาหารโลก สหรัฐอเมริกา
World Food Program USA ซึ่งเป็นองค์กรตามมาตรา 501(c)(3) ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ภูมิใจสนับสนุนภารกิจของโครงการอาหารโลกขององค์การสหประชาชาติ โดยการระดมผู้กำหนดนโยบาย ธุรกิจต่าง ๆ และปัจเจกบุคคลของอเมริกาเพื่อขับเคลื่อนการเคลื่อนไหวระดับโลกเพื่อยุติความอดอยาก ความเป็นผู้นำและการสนับสนุนของเราช่วยสนับสนุนมรดกของชาวอเมริกันที่ยั่งยืนในการเลี้ยงดูครอบครัวที่ต้องการความช่วยเหลือทั่วโลก หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับภารกิจของ World Food Program USA โปรดไปที่ .

Herbalife Nutrition

16 Mar 2022