Village House Nhật Bản và cơ quan chính quyền thành phố Tsushima, tỉnh Aichi ký kết "Thỏa thuận về địa điểm lánh nạn tạm thời khi thiên tai xảy ra"TOKYO, NHẬT BẢN - Media OutReach - Ngày 20 tháng 6 năm 2023 - Vào ngày 25-05-2022, Village House Management Co., Ltd. đã ký kết thoả thuận với chính quyền địa phương thành phố Tsushima để dành 2 trong các cơ sở của công ty tại vùng Tokai làm địa điểm lánh nạn tạm thời khi thiên tai xảy ra.. Thỏa thuận này cho thấy Village House là công ty tư nhân tiên phong so với các công ty khác trong việc hỗ trợ chuẩn bị sẵn sàng cho thiên tai.

Caption

Bước tiến tích cực tại lễ ký kết

Trong buổi lễ ký kết tại tòa thị chính Tsushima, thị trưởng thành phố Kazuaki Hibi và giám đốc Village House chi nhánh Tokai Hironori Koba, đã dùng cơ sở Terano-ChoAtago-Cho của thành phố Tsushima làm địa điểm lánh nạn tạm thời khi thiên tai xảy ra. Việc ký kết này là sự kiện quan trọng đối với một công ty quản lý nhà ở và bất động sản. Đây là lần đầu tiên bất động sản Village House Tokai thực hiện thỏa thuận này với chính quyền địa phương để lập địa điểm lánh nạn tạm thời khi thiên tai xảy ra. "Chúng tôi rất cảm ơn việc ký kết thỏa thuận này vì chúng tôi mong muốn bảo vệ sự an toàn của công dân và tạo nên một thành phố ngăn ngừa, giảm nhẹ thiên tai, không để ai bị bỏ lại phía sau," thị trưởng thành phố Hibi phát biểu lúc ký kết thỏa thuận.

Chuẩn bị sẵn sàng cho thiên tai

Nhật Bản là quốc gia dễ xảy ra động đất do vị trí địa lý chịu sự ảnh hưởng của chuyển động bề mặt vỏ Trái Đất. Là một nơi cư trú của cư dân đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, Village House đang hướng đến mục tiêu hợp nhất, cung cấp cho cư dân tất cả các nguồn lực cần thiết để hỗ trợ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày tại Nhật Bản, đặc biệt là hoạt động cứu trợ thiên tai.

Do vậy, thỏa thuận về việc xác định địa điểm lánh nạn tạm thời lần này góp phần đẩy mạnh mối quan hệ giữa Village House và cơ quan chính quyền địa phương nhằm ưu tiên sự an toàn và hạnh phúc của nhiều cộng đồng đang sinh sống tại Nhật Bản. Thông qua thỏa thuận này, Village House mong muốn trở thành trụ cột của cộng đồng mà công ty đang làm chủ quản và tăng cường sự chuẩn bị, hỗ trợ trong lĩnh vực cứu trợ thiên tai của các doanh nghiệp tư nhân.Hashtag: #VillageHouse

发行人全权负责对本公告的内容
Về Village House
Về Village House
Village House cung cấp bất động sản cho thuê chất lượng cao có quy trình dễ dàng, có giá thuê vừa phải. Khởi đầu ¥20,000 mỗi tháng, hãy tìm hiểu để khám phá cuộc sống mới tại một trong các căn hộ giá thuê thấp của chúng tôi ngay bây giờ!
来源:

Village House

类别:

Property

阅读:

English, Japanese

发布于:

20 Jun 2023

过去的新闻稿

联系 Media OutReach Newswire

立即联系我们