Bybit cam kết hỗ trợ thực tế cho Tính Bền Vững và Bình Đẳng Giới ở Ấn Độ

• Bybit cam kết sẽ trồng và chăm sóc 100.000 cây ăn quả ở Ấn Độ thông qua đối tác One Tree Planted
  • Bybit nhận ra sự quan trọng của việc cảm ơn và trách nhiệm đối với các thế hệ mai sau bằng việc xây dựng một tương lai bền vững
  • Dự án này nhằm hỗ trợ cộng đồng nghèo ở Ấn Độ - cung cấp sinh kế bền vững và thực phẩm cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn

New Delhi, Ấn Độ - Media OutReach - Ngày 14 tháng 02 năm 2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch crypto phát triển nhanh nhất thế giới, đã cam kết trồng và chăm sóc 100.000 cây ăn quả trên khắp Haryana, Uttar Pradesh, Uttarakhand, Rajasthan, Maharashtra, Odisha và Tây Bengal ở Ấn Độ, thông qua đối tác One Tree Planted.

Thông qua việc hỗ trợ dự án "Ấn Độ 2022: Cây ăn quả chống lại nạn đói", bắt đầu từ ngày 14/2/2022 đến 30/11/2022, Bybit sẽ giúp đỡ các cộng đồng gặp hoàn cảnh khó khăn, bằng cách giúp người nông dân tạo ra sinh kế bền vững và cung cấp thực phẩm bổ dưỡng cho gia đình của họ. Sáng kiến này cũng thể hiện các mục tiêu dài hạn là chống ô nhiễm, bảo tồn nước và chống xói mòn đất.

Ba năm sau khi trồng, mỗi cây ăn quả sẽ giúp tạo ra thu nhập $10 mỗi cây mỗi năm. Dự án còn cho thấy được kế hoạch thiết lập một nguồn thu nhập ổn định để chống lại nạn đói, suy dinh dưỡng và nghèo khó  ở các cộng đồng nông thôn nơi đây. Dự án cũng sẽ tạo cơ hội việc làm cho phụ nữ địa phương trong các vườn ươm cây để giảm bớt bất bình đẳng giới cho các nhóm yếu thế.

One Tree Planted sẽ xây dựng một vườn ươm quy mô lớn mới ở Mirzapur trong năm nay để giảm nhu cầu vận chuyển cây non (tiết kiệm chi phí và khí thải carbon), đồng thời cải thiện chất lượng của cây non vì chúng có thể thích nghi với điều kiện địa phương. Các vườn ươm này sẽ sử dụng lực lượng lao động địa phương bao gồm phụ nữ góa chồng và người già, những người phải đối mặt với nhiều bất bình đẳng trong các cộng đồng vốn đã bị gạt ra ngoài lề xã hội.

Bybit chia sẻ tầm nhìn sâu sắc của One Tree Planted về một tương lai xanh tươi hơn. Ngoài lợi ích kinh tế cho địa phương, dự án sẽ thí điểm chương trình "vườn ươm không nhựa", thay thế túi ươm nhựa bằng thân cây đay và cây lúa để giảm hàng tấn rác thải nhựa. Quá trình này sẽ bắt đầu thử nghiệm trên một phần nhỏ số cây vào năm 2022 và sẽ được triển khai thêm trong những năm tới. Được biết One Tree Planted đã bắt đầu hỗ trợ dự án này cùng đối tác địa phương là Sustainable Green thành lập năm 2017. Cùng nhau, cho đến nay, họ đã trồng được 3,5 triệu cây ăn quả trên khắp Ấn Độ. One Tree Planted đã trồng hơn 40 triệu cây ở 43 quốc gia kể từ năm 2014.

"Khi Bybit mở rộng ra toàn cầu, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc đóng góp cho xã hội rộng lớn hơn và trách nhiệm của chúng tôi là đảm bảo rằng các thế hệ mai sau có cơ hội trải nghiệm một tương lai bền vững. Các vấn đề về tính bền vững và bất bình đẳng luôn gắn liền với trái tim của chúng tôi, và đó là lý do tại sao chúng tôi hỗ trợ các tổ chức như One Tree Planted, những người đang xây dựng các giải pháp mang lại lợi ích cho hàng triệu người trong những năm tới.", Igneus Terrenus - Giám Đốc Truyền Thông của Bybit cho biết

"Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của Bybit và tất cả những thành tựu tuyệt vời mà chúng tôi sẽ có thể thực hiện được trong quá trình hợp tác này. Thông qua dự án "Cây ăn quả chống lại nạn đói', chúng tôi sẽ có thể trồng nhiều cây hơn để hỗ trợ người dân, cộng đồng và đa dạng sinh học ở Ấn Độ.", Ashley Lamontagne - Giám Đốc Chiến Dịch Rừng cho biết.

Về One Tree Planted

One Tree Planted là tổ chức phi lợi nhuận 501 (c)(3) với sứ mệnh cho mọi người thấy việc giúp đỡ môi trường không gì đơn giản hơn là trồng cây. Các dự án của họ trải dài trên toàn cầu và được thực hiện với sự hợp tác của cộng đồng địa phương và các chuyên gia để mang đến những tác động tích cực cho thiên nhiên, con người và động vật hoang dã. Trồng cây giúp tái tạo rừng sau hỏa hoạn và lũ lụt, tạo việc làm cho xã hội và phục hồi đa dạng sinh học. Nhiều dự án có các mục tiêu trùng lặp, tạo ra các lợi ích kết hợp đóng góp vào các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. Tìm hiểu thêm tại onetreeplanted.org.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch crypto được thành lập vào tháng 3/2018 để cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm mining và staking, cũng như hỗ trợ API cho các khách hàng nhỏ lẻ và tổ chức trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

Để cập nhật thông tin mới, vui lòng theo dõi các mạng truyền thông xã hội của Bybit trên

#Bybit

Bybit