TUMI mở rộng hoạt động bán lẻ phục vụ du lịch tại châu Á - Thái Bình DươngCửa hàng mới tại Sân bay Quốc tế Incheon, Hàn Quốc và Sân bay Suvarnabhumi, Thái Lan nằm trong kế hoạch mở rộng gần đây và sẽ tiếp tục mở rộng trên toàn khu vực

HÀ NỘI, VIỆT NAM - Media OutReach Newswire - Ngày 16/05/2024 - TUMI, thương hiệu quốc tế hàng đầu về du lịch, phong cách sống và phụ kiện, đang định nghĩa lại và tiếp thêm sinh lực cho ngành bán lẻ du lịch bằng sự hiện diện của mình tại các sân bay quốc tế lớn trên khắp châu Á. Sự kiện khai trương các cửa hàng vào ngày 1 tháng 5 năm 2024 tại Sân bay Quốc tế Incheon, Hàn Quốc và Sân bay Suvarnabhumi, Thái Lan, tiếp sau đó là cửa hàng tại Sân bay Quốc tế Soekarno–Hatta, Indonesia và Sân bay Quốc tế Chhatrapati Shivaji Maharaj, Ấn Độ đã một lần nữa khẳng định cam kết của TUMI, đó là tạo ra những không gian đẹp mắt, tinh tế và hấp dẫn, từ đó mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Mặt tiền cao gần 19 feet tại của Cửa hàng sân bay quốc tế TUMI Incheon
Mặt tiền cao gần 19 feet tại của Cửa hàng sân bay quốc tế TUMI Incheon

Tọa lạc tại một trong những địa điểm bán lẻ sản phẩm du lịch quan trọng và đắc địa nhất tại Châu Á - Thái Bình Dương, cửa hàng mới rộng 50m2 tại Sân bay Quốc tế Seoul có thể tự hào "phô diễn" sự phát triển của TUMI với tư cách là một thương hiệu toàn cầu sang trọng, chất lượng qua thiết kế mặt tiền độc đáo và quy mô lớn tại một địa điểm du lịch đông đúc. Mặt tiền cao gần 19 feet (khoảng 5,8m), là sự sáng tạo của công ty thiết kế CJ2 và studio Design POOM, Hàn Quốc, kết hợp họa tiết trang trí chữ T biểu tượng với các tấm panel 3D gắn nổi, tạo điểm nhấn đặc biệt với hiệu ứng đèn hình chữ T lấy cảm hứng từ logo.

Cửa hàng TUMI tại sân bay Quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok
Cửa hàng TUMI tại sân bay Quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok

Cửa hàng TUMI mới tại Sân bay Suvarnabhumi – Bangkok nằm trong khu bán lẻ các sản phẩm du lịch với mật độ cao, chào đón các khách hàng với mặt tiền được chiếu sáng dịu dàng và trang nhã, nổi bật với kiến trúc hình chữ T. Cả hai địa điểm đều có nội thất đẹp mắt và tinh tế, ngôn ngữ thiết kế sống động mang tính biểu tượng của thương hiệu, đồng thời tạo ra một môi trường mua sắm thoải mái và dễ dàng kiếm nhiều loại sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu của những du khách sành điệu.

Aris Maroulis, Phó Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông của TUMI cho biết: "Sự kiện khai trương các cửa hàng bán lẻ du lịch gần đây tại Sân bay Quốc tế Incheon và Suvarnabhumi là minh chứng cho cam kết của TUMI không ngừng tạo ra những trải nghiệm độc đáo và đặc biệt cho khách hàng quốc tế qua các sản phẩm và cửa hàng chất lượng cao. Với nhiều cửa hàng sắp ra mắt tại Sân bay Quốc tế Soekarno–Hatto ở Jarkata và Chhatrapati Shivaji Maharaj tại Mumbai, vốn là những địa điểm nhộn nhịp nhất trong khu vực, kênh bán lẻ các sản phẩm du lịch sẽ tiếp tục là trọng tâm chính, với những thiết kế được lên kế hoạch kỹ càng và thực hiện khéo léo, từ đó đưa khách hàng đến với thế giới của chúng tôi và nói thay cho cách họ đi du lịch ngày nay."

Cửa hàng mới tại Sân bay Quốc tế Soekarno–Hatto ở Jakarta, Indonesia dự kiến sẽ khai trương vào cuối tháng 5 cùng với nhiều cửa hàng và nhà hàng miễn thuế bên trong Nhà ga số 3 lớn nhất và mới nhất của Sân bay này. Không gian thoáng mát và tinh tế cùng vị trí dễ nhận diện, nơi có đến 25 triệu du khách quốc tế đi qua mỗi năm. Cửa hàng mới tại Sân bay Quốc tế Chhatrapati Shivaji Maharaj ở Mumbai, Ấn Độ cũng dự kiến khai trương vào giữa tháng 6, thiết kế cũng sẽ vô cùng đẹp mắt tại vị trí có mật độ cao bên trong sân bay đông đúc thứ hai của Ấn Độ.

Cửa hàng sân bay quốc tế TUMI Incheon (Seoul)
Giờ mở cửa: 6h30 – 21h30 hàng ngày
Địa chỉ: 3F Hyundai Duty Free sân bay Incheon Nhà ga số 2

Cửa hàng sân bay TUMI Suvarnabhumi (Bangkok)
Giờ mở cửa: 24 giờ hàng ngày
Địa chỉ: T1 DE4-38, Tầng 4, Nhà ga chính, Sảnh phía Đông, Sảnh khởi hành quốc tế

Cửa hàng sân bay quốc tế TUMI Soekarno–Hatta (Jakarta)
Giờ mở cửa: 6h30 – 23h30 hàng ngày
Địa chỉ: Cổng 7, Jakarta Duty Free (JDF), Nhà ga số 3

Cửa hàng sân bay quốc tế TUMI Chhatrapati Shivaji Maharaj (Mumbai)
Giờ mở cửa: 24 giờ hàng ngày
Địa chỉ: Số 4054, Ga khởi hành quốc tế, Nhà ga tích hợp số 2Hashtag: #TUMI

发行人全权负责对本公告的内容
Giới thiệu về TUMI
Giới thiệu về TUMI
Kể từ năm 1975, TUMI đã và đang tạo ra các sản phẩm sang trọng đẳng cấp thế giới dành cho doanh nhân, đồ thiết yếu cho du lịch và các sản phẩm sang trọng kỳ công, được thiết kế để nâng cao trải nghiệm khi ta di chuyển , tiện lợi và làm đẹp mọi khía cạnh của cuộc sống. Kết hợp giữa tính năng cao và sự khéo léo, chúng tôi cam kết với tư cách là đối tác trọn đời sẽ tăng thêm động lực cho những người theo yêu thích dịch chuyển theo đuổi đam mê của họ. các cuộc hành trình của những người chuyển động và hành động để theo đuổi đam mê của họ. Để biết thệm về TUMI, vui lòng truy cập và theo dõi trên , , , và .

TUMI và logo TUMI là thương hiệu đã đăng ký của Tumi, Inc. © 2024 Tumi, Inc.
来源:

TUMI

类别:

Travel & Leisure

发布于:

16 May 2024

过去的新闻稿

更多
#Travel & Leisure #Retail

16 May 2024

TUMI Broadens Asia-Pacific Travel Retail Footprint

联系 Media OutReach Newswire

立即联系我们