Dasher mua công ty tại Úc và New ZealandThương vụ mua lại công ty vận tải biển và hàng không ACA International bổ sung thêm 6 địa điểm ở nước Úc vào mạng lưới kho bãi và vận tải đường hàng không và hàng hải (ASL) của Dachser.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG - Media OutReach - Ngày 20 tháng 3 năm 2023 - Dachser đã mua lại công ty ACA International có trụ sở tại Melbourne, Úc. Thương vụ này đồng nghĩa với việc mạng lưới vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và hàng hải của Dachser đã bao gồm cả Úc và New Zealand, những quốc gia không chỉ mạnh về kinh tế mà còn có mối liên kết chặt chẽ với châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ.


ACA International có tổng số nhân viên là 56 người, đạt doanh thu khoảng 75 triệu Euro vào năm 2021. Công ty vận tải biển và hàng không được thành lập năm 1982 với tư cách là một công ty tư nhân. ACA International cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế tích hợp cho khách hàng ở Úc và New Zealand. Công ty tập trung vào chất lượng, chuyên môn, đổi mới sáng tạo, hợp tác và sử dụng công nghệ thông tin mới nhất nhằm đạt mục tiêu đã đề ra.

Công ty có trụ sở chính tại Melbourne, Úc và đã mở thêm hai văn phòng tại Sydney và Brisbane. Tại New Zealand, ACA International có văn phòng tại Auckland, Wellington và Hamilton. Công ty cũng có văn phòng tại thành phố Kansas, Hoa Kỳ. Đồng thời, ACA International cũng có trụ khu vực Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, và Macau, tuy nhiên những văn phòng tại quốc gia và vùng lãnh thổ này không nằm trong thương vụ thu mua của Dachser. Dachser đã phục vụ khách hàng Trung Quốc tại địa bàn của mình từ năm 2003.

Tiếp đà tăng trưởng

ACA International đã được dẫn dắt bởi những chuyên gia trong lĩnh vực vận tải hàng không và hàng hải giàu kinh nghiệm trong suốt 14 năm qua, bao gồm Adam Cruttenden, Glenn Hall, Mark Weeks và Hervey Graham. Để dẫn dắt Dachser khu vực Châu Đại Dương (Oceania) trong tương lai, Adam Cruttenden sẽ tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Điều hành của ASL Châu Đại Dương. Edoardo Podestà, Giám đốc Vận hành của ASL kiêm Giám đốc Điều hành của ASL Châu Á Thái Bình Dương cho hay: "Thương vụ thu mua này cho phép Dachser Air & Sea Logistics tiếp tục theo đà tăng trưởng, việc bổ sung thêm Úc và New Zealand đã lấp đầy khoảng trống trong mạng lưới địa bàn hoạt động toàn cầu của công ty. Điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận liền mạch với các thị trường kinh tế năng động có điều kiện bản địa hấp dẫn và mức đầu tư đáng kể."


Hashtag: #Dachser

发行人全权负责对本公告的内容
Thông tin về Dachser
Có trụ sở chính tại Kempten (Đức), Dachser là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics, kho bãi và dịch vụ theo yêu cầu trong hai lĩnh vực kinh doanh: Dachser Air & Sea Logistics (Vận chuyển, kho bãi đường hàng không và đường biển) và Dachser Road Logistics (vận chuyển, kho bãi đường bộ). Lĩnh vực cuối cùng bao gồm hai dòng kinh doanh: Dachser European Logistics (dịch vụ logistics khu vực châu Âu) và Dachser Food Logistics (dịch vụ logistics cho thực phẩm) . Các dịch vụ logistics hợp đồng toàn diện và các giải pháp dành riêng cho ngành hoàn thiện phạm vi hoạt động của công ty. Một mạng lưới vận chuyển liền mạch - cả ở châu Âu và nước ngoài - và các hệ thống CNTT tích hợp đầy đủ đảm bảo các giải pháp logistics thông minh trên toàn cầu.

Với 31.800 nhân viên làm việc tại 376 địa điểm trên toàn cầu, Dachser đã đạt doanh thu thuần hợp nhất khoảng 7,1 tỷ Euro vào năm 2021. Cũng trong năm 2021, Dachser đã xử lý tổng cộng 83,6 triệu chuyến hàng với trọng lượng 42,8 triệu tấn. Dachser được đại diện bởi các tổ chức quốc gia của mình tại 42 quốc gia.

Ở khu vực châu Á Thái Bình Dương, Dachser có cơ sở hoạt động ở 43 địa điểm tại 12 khu vực kinh doanh, trong đó, Văn phòng Đại diện Khu vực đặt tại Hồng Kông. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

来源:

Dachser

类别:

Logistics

发布于:

20 Mar 2023

过去的新闻稿

更多
#Logistics #Finance

24 March 2023

Dachser sees another leap in growth

#Logistics #Business

15 March 2023

Dachser acquisition in Australia and New Zealand

联系 Media OutReach Newswire

立即联系我们