Thiết kế đẳng cấp thế giới và sáng tạo cùng hội tụ trong Bộ sưu tập Mùa xuân 2023 của TumiĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HONG KONG - Media OutReach - Ngày 10 tháng 1 năm 2023 – TUMI, thương hiệu quốc tế hàng đầu về du lịch, phong cách sống và phụ kiện tiếp tục kết hợp các thiết kế đẳng cấp thế giới với sự đổi mới tiên tiến trong bộ sưu tập Mùa xuân năm 2023, bằng những bổ sung mới cho Bộ sưu tập Alpha Bravo mang tính biểu tượng của hãng, ra mắt lại Bộ sưu tập Voyageur bán chạy nhất của hãng, Bộ sưu tập Harrison nhẹ nhàng mang phong cách tối giản và Bộ sưu tập TUMI | McLaren kỷ niệm 60 năm.

Ba lô Navigation Backpack Alpha Bravo phối màu đỏ đậm (Desert Red)
Ba lô Navigation Backpack Alpha Bravo phối màu đỏ đậm (Desert Red)

Bộ sưu tập Alpha Bravo mang tính biểu tượng vẫn thể hiện chính xác nguồn gốc hữu dụng với kiểu dáng chắc chắn và độ bền chưa từng có. Chứng minh quan điểm “đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì” của dòng sản phẩm ban đầu, những món đồ "trọng điểm" trong mùa này bao gồm Balo Navigation Backpack, Túi đeo chéo trước ngực Platoon SlingTúi đeo chéo Compass Crossbody, với kiểu dáng nắp gập bắt kịp xu hướng vừa thoải mái trong những chuyến đi trong thành phố và những chuyến thám hiểm ngoài trời. Bravo tiếp tục tận dụng di sản lấy cảm hứng từ quân đội với bộ sưu tập giới hạn mới mô phỏng lại cuộc chạy trốn tuyệt vời của những người dân du mục hiện đại. Lấy cảm hứng từ mối liên hệ sâu sắc của nước Úc với các hoạt động ngoài trời, bộ sưu tập giới hạn này tập trung vào các phong cách hữu dụng được sử dụng để khám phá địa hình hoang dã bên ngoài biên giới thành phố. Chiếc Balo thám hiểm Expedition với phong cách linh hoạt, được làm bằng chất liệu nylon nhẹ bền kết hợp các vật liệu bền vững, cùng với đầy đủ chức năng sẽ giúp chinh phục bất kỳ cuộc phiêu lưu nào.

Phản ánh cam kết không ngừng của TUMI đối với tính bền vững, việc ra mắt lại Bộ sưu tập Voyageur dành cho những người phụ nữ yêu dấu mang đến sự kết hợp các vật liệu tái chế vào các thiết kế cốt lõi, nêu bật sự cống hiến của TUMI trong việc tạo ra các sản phẩm có chất lượng vượt trội và độ bền có một không hai. Bộ sưu tập cũng đã được thiết kế lại để tập trung vào tính linh hoạt và chức năng nâng cao, cho phép khách hàng cá nhân hóa túi của họ bằng các Phụ kiện du lịch TUMI+ như Túi Charm Pouch, Túi đựng vật dụng nhỏ Small Organizer, Túi phụ kiện Modular Accessory Pouch, v.v. Bộ sưu tập của mùa này bao gồm những sản phẩm bán chạy nhất được thiết kế lại như Balo CelinaTúi Valetta Tote (với nhiều kích cỡ), cũng như những kiểu dáng mới mẻ, hợp xu hướng được thiết kế lại cho những người phụ nữ hay di chuyển như Túi đeo chéo Adelaide Hobo CrossbodyTúi đeo hông mỏng Loha Slim Hip Bag.

Túi Voyageur Valetta Large Tote cỡ lớn phối màu tím nhạt (Lilac)Vali xách tay 4 bánh phiên bản quốc tế có thể mở rộng 19 Degree với màu tím nhạt (Lilac)
Túi Voyageur Valetta Large Tote cỡ lớn phối màu tím nhạt (Lilac)
Vali xách tay 4 bánh phiên bản quốc tế có thể mở rộng 19 Degree với màu tím nhạt (Lilac)

Hãy giữ cho mọi thứ đơn giản cùng với Bộ sưu tập Harrison tối giản. Với kiểu dáng túi trơn và giảm bớt các chi tiết, dòng sản phẩm mang đến sự cân bằng giữa phong cách hiện đại và vượt thời gian. Mỗi sản phẩm đều đem đến một chức năng chính. Các sản phẩm của mùa này, như Balo William Backpack, Balo Bradner Backpack Balo Osborn Roll Top Backpack sẽ là các giải pháp hoàn hảo để sử dụng hàng ngày do tính chất nhỏ gọn và nhẹ, trong khi những sản phẩm bán chạy nhất như Túi đeo chéo trước ngực Gregory Sling thậm chí còn được thiết kế hiện đại hơn so với loại túi đeo chéo trước ngực cổ điển. Tất cả các sản phẩm kể trên đều có màu Phản quang.

Ba lô Harrison Bradner với màu phản quang
Ba lô Harrison Bradner với màu phản quang

Một điểm nổi bật khác của Bộ sưu tập mùa xuân 2023 là sự ra mắt của Bộ sưu tập TUMI | McLaren kỷ niệm 60 năm, một sự hợp tác mang tính kỷ niệm với phối màu Papaya (Màu cam) đặc trưng của họ. Là sự tích hợp liền mạch giữa phong cách sống, thời trang và công nghệ, sự hợp tác liên tục của TUMI với McLaren giúp phát triển mạnh mẽ các sản phẩm mới theo mùa như Túi đeo chéo trước ngực Torque Sling, Balo Velocity BackpackVali xách tay 4 bánh Aero International phiên bản có thể mở rộng, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng cao cấp khi di chuyển. Các hộp đóng gói và danh mục đầu tư cũng sẽ được bổ sung vào mùa này.

Cuối cùng, màu sắc chính là yếu tố tạo nên dấu ấn trong các Bộ sưu tập hardside, điều mà gần như đảm bảo chắc chắn rằng chiếc vali TUMI duy trì được sự nổi bật. Các tông màu mới trong mùa này bao gồm Màu tím nhạt (Lilac), Màu cam nhạt (Coral) và Màu xanh nhạt (Mist) trong Bộ sưu tập 19 Degree, Màu xanh đen (Dark Denim) trong Bộ sưu tập 19 Degree Aluminium và Màu đỏ đậm (Blaze Red) trong bộ sưu tập TEGRA-LITE®.

Vali xách tay 4 bánh phiên bản quốc tế có thể mở rộng 19 Degree với các màu tím nhạt (Lilac) cam nhạt (Coral) và xanh nhạt (Mist)
Vali xách tay 4 bánh phiên bản quốc tế có thể mở rộng 19 Degree với các màu tím nhạt (Lilac) cam nhạt (Coral) và xanh nhạt (Mist)

Mua trọn Bộ sưu tập xuân 2023 qua trang web TUMI.com và tại cửa hàng TUMI gần nhất.

Cập nhật tin tức về TUMI trên Instagram FacebookHashtag: #TUMI

发行人全权负责对本公告的内容
Về TUMI 
Về TUMI 

Kể từ năm 1975, TUMI đã và đang tạo ra các sản phẩm sang trọng đẳng cấp thế giới dành cho doanh nhân, du lịch và biểu diễn, được thiết kế để nâng cấp, đơn giản hoá và làm đẹp cho mọi khía cạnh của cuộc sống khi đang di chuyển. Kết hợp chức năng hoàn hảo với tinh thần nguyên bản, chúng tôi cam kết hỗ trợ cho các hành trình như một đối tác trọn đời cho những người thúc đẩy và nhà sản xuất theo đuổi đam mê của họ. Thương hiệu được bán trên toàn cầu tại hơn 75 quốc gia với khoảng 2.000 điểm bán hàng.

Để biết thêm về TUMI, hãy truy cập


来源:

TUMI

类别:

Lifestyle

发布于:

10 Jan 2023

过去的新闻稿

更多
#Travel & Leisure #Retail

16 May 2024

TUMI Broadens Asia-Pacific Travel Retail Footprint

联系 Media OutReach Newswire

立即联系我们