Chiến dịch ra phim hoạt hình "GOODBYE PRINCESS" khéo léo của Tia Lee lập kỷ lục 100 triệu người xemTập cuối của loạt phim hoạt hình thu hút sự chú ý trên toàn cầu cùng sự mong chờ video âm nhạc chính thức phát hành vào ngày 5 tháng 12 năm 2022

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG - Media OutReach - Ngày 05/12/2022 - Chiến dịch khéo léo kết hợp quay phim thời trang và hoạt hình trước khi phát hành video ca nhạc "GOODBYE PRINCESS" của Tia Lee (Lee Yu Fen) - Biểu tượng thời trang toàn cầu của Châu Á, ca sĩ C-pop, nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình – đã lập kỷ lục 100 triệu người xem trong vòng một tháng! Phần cuối của loạt phim hoạt hình "GOODBYE PRINCESS" đã được phát hành vào ngày 29 tháng 11. Điều này đánh dấu đoạn kết cho loạt phim và báo hiệu một chương mới cho Tia. Ngoài ra, tập cuối của "GOODBYE PRINCESS" đang thu hút sự chú ý trên toàn cầu cùng sự mong chờ video âm nhạc được chính thức phát hành vào ngày 5 tháng 12 năm 2022.

Caption
Hình ảnh chủ đề phản ánh nội dung của tập phim hoạt hình thứ sáu báo hiệu một chương mới cho Tia

Tập cuối trong loạt phim có tiêu đề là "The Beginning", mô tả nữ chính sau khi quay trở lại vùng nước nước sâu ở tập trước và coi những cảnh sau đây như là những chiếc bóng trên tivi: khi chàng hoàng tử đẹp trai đang cố đánh thức nàng công chúa bằng một nụ hôn mang sự sống, nàng sau đó đã tỉnh lại. Bằng cái nhìn đầy quyết tâm hiện lên trong ánh mắt, nàng đẩy hoàng tử ra xa. Ở thời điểm đó, chàng hoàng tử đã lộ nguyên hình – một quái vật và đang tấn công nàng công chúa. Trong khi đó dưới đáy nước sâu, màn hình tivi đã vỡ nát khi con quái vật vươn móng vuốt tấn công nữ chính. Cô nhanh chóng vẽ ra những ký ức của mình từ chiếc tivi, bao gồm hình ảnh của tòa lâu đài, trận chiến với những con tốt đen, những khoảnh khắc cô mặc những bộ váy đẹp và xuất hiện một cách hào nhoáng, và cả dòng nước đỏ như máu. Những ký ức này trở thành bông hồng đỏ huyền diệu, giống như cây đũa phép của các bà tiên. Cô ấy nhặt nó lên và vẫy nó để làm phép, cuối cùng biến con quái vật trở thành một con cún con. Ôm chú thú cưng mới trên tay, lưng thẳng, cô tự tin sải bước về phía ánh đèn rực rỡ mà cô hằng mong ước. Đây là sự khởi đầu cho chương mới của cô ấy.

Poster của "The Beginning" đã bổ sung đầy đủ hơn những chi tiết và con đường dẫn đến chương mới trong cuộc đời của Tia:

  1. Trong truyện cổ tích, hoàng tử và các con thú thường có bản chất tốt. Loạt phim "GOODBYE PRINCESS" đã phá bỏ khuôn mẫu này.
  2. Trong tập đầu tiên, chiếc tivi dẫn dắt nhân vật nữ du hành xuyên không gian và thời gian. Trong tập cuối, cô ấy sử dụng nó để nhớ lại tất cả ký ức đã trở thành nguồn sức mạnh giúp cô ấy dũng cảm đối mặt với tương lai.
  3. Nhân vật nữ chính bế chú cún con, sải bước trên một con đường mới để cùng nhau đối mặt với những thử thách sắp tới. Hình ảnh chú cún con dựa trên chú chó cưng có thật của Tia, tên là "Sun", cũng là tài khoản IG duy nhất mà nghệ sĩ theo dõi.
Caption

Bộ ảnh độngtĩnh trong các cảnh quay cuối cùng của "The Beginning" đã được phát hành hôm nay cùng với Vogue Hong Kong. Trong bộ ảnh này, Tia khoác lên mình trang phục Saint Laurent toàn màu đen và đi giày cao gót Christian Louboutin, một sự tương phản rõ rệt với vẻ ngoài công chúa trong 5 tập trước. Ánh nhìn quyết tâm của Tia là cái nhìn hướng tới tương lai. Bên cạnh cái nhìn quyết đoán của Tia là ánh mắt mọng đợi hướng đến tương lai.

Loạt phim hoạt hình "GOODBYE PRINCESS" gồm 6 phần được phát triển bởi một đội ngũ nhân viên sáng tạo từng đoạt giải thưởng có trụ sở tại Hồng Kông, trong đó có Sunny Tang, người từng đoạt giải Phim Hoạt hình xuất sắc nhất và Biên tập xuất sắc nhất tại Liên hoan phim trên thiết bị di động Hồng Kông, họa sĩ minh họa Mandy Mackenzie Ng, biên kịch Alex Lee. Họ là những người lần đầu tiên hợp tác với Tia trong loạt phim ý nghĩa này. Mỗi tập phim dài 30 giây mang tinh thần của một "công chúa" hư cấu kinh điển, tái dựng những câu chuyện cổ tích để kể một câu chuyện mới lạ lấy cảm hứng từ trải nghiệm và hành trình của chính Tia trong ngành giải trí. Loạt phim thể hiện quyết tâm của Tia để thoát ra, rũ bỏ những thành kiến đối với cô, mở đường cho việc làm chủ vận mệnh của chính mình.

Loạt phim lần này là sản phẩm đầu tiên thuộc loại này kết hợp hoạt hình, âm nhạc và người thật để ra mắt thời kỳ phục hưng của Tia. Trong khi Tia đón nhận một chương mới trong sự nghiệp của mình, chúng ta hãy cùng theo dõi các dự án mới khác của Tia, sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Kế hoạch chính thức phát hành video ca nhạc "GOODBYE PRINCESS"

Đĩa đơn:
02/12
MV chính thức:
05/12

Các kênh phát hành chính thức:

Tập 6 phim hoạt hình "GOODBYE PRINCESS":
https://youtu.be/g4GJgTIzo7U
Poster tập 6 "GOODBYE PRINCESS":
https://www.instagram.com/p/Clk3EB0PimY/

https://www.facebook.com/photo/?fbid=686169319542959&set=a.231904644969431 (để tải về)
Ảnh tĩnh của Tập 6 "GOODBYE PRINCESS":
https://www.instagram.com/p/ClndVULrIM0/

https://www.facebook.com/photo/?fbid=693311432162081&set=a.231904644969431 (để tải về)
Ảnh động của Tập 6"GOODBYE PRINCESS":
https://youtu.be/ZizEX3ev-sg
Bìa tạp chí ROLLACOASTER UK:

Caption

https://www.instagram.com/p/ClUA1Swtnyk/

https://www.facebook.com/photo/?fbid=688854202607804&set=a.231904644969431(để tải về)
Trang bìa tạp chí Vogue Hong Kong「The Voice」:

Caption

https://www.instagram.com/p/Ck7_neKsh_w/

https://www.facebook.com/photo/?fbid=681908259969065&set=pcb.681909583302266 (để tải về)

Các kênh chính thức của Tia Lee:
Instagram @leeyufen: https://www.instagram.com/leeyufen/
YouTube: https://www.youtube.com/@tialeeofficial/
Facebook: https://www.facebook.com/leeyufentialee/
Weibo: https://weibo.com/u/1396928042/


Hashtag: #TiaLee

发行人全权负责对本公告的内容
Giới thiệu về Tia Lee | Lee Yu Fen:
Tia Lee Yu Fen (李毓芬), sinh ra tại Đài Bắc, là một ca sĩ nhạc pop châu Á, nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình, người mẫu. Bên cạnh vai trò diễn xuất và sự nghiệp âm nhạc, Tia còn thường xuyên xuất hiện tại các show trình diễn thời trang lớn. Là một biểu tượng thời trang và luôn là người bắt kịp xu hướng, Tia đã xuất hiện trên các trang bìa của các tạp chí thời trang, làm đẹp và phong cách sống như Vogue, Elle, Marie Claire, đồng thời chia sẻ các mẹo làm đẹp và thời trang của mình thông qua một số kênh truyền thông xã hội của Vogue.

来源:

Redhill Asia

类别:

Entertainment

发布于:

05 Dec 2022

过去的新闻稿

更多

联系 Media OutReach Newswire

立即联系我们