HƠN 712.000 VỎ HỘP ĐỰNG SẢN PHẨM ĐƯỢC TIẾP NHẬN ĐỂ TÁI CHẾ TRONG KHUÔN KHỔCUỘC THI "THỬ THÁCH SIMPLY RECYCLE" CỦA HERBALIFE NUTRITION VỚI SỰ THAM GIA CỦA 3.300 NGƯỜI TRÊN KHẮP KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG.

KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG - Media OutReach - ngày 29 tháng 11 năm 2022 - Công ty dinh dưỡng hàng đầu toàn cầu Herbalife Nutrition đã công bố kết quả của cuộc thi "Thử thách Tái Chế Simply Recycle" - một sáng kiến quy mô khu vực nhằm khuyến khích các thành viên trên khắp thị trường Châu Á Thái Bình Dương cùng tham gia tái chế các vỏ hộp sản phẩm Herbalife Nutrition đã qua sử dụng. Được tổ chức từ tháng 6 đến tháng 8 năm nay, chương trình đã giúp thu gom được được tổng cộng 712.232 vỏ hộp sản phẩm, với tổng cân nặng 36 tấn – tương đương với 6 con voi châu Phi, với sự tham gia của hơn 3.300 thành viên Herbalife Nutrition.

Với kết quả đạt được từ cuộc thi "Thử thách Tái Chế Simply Recycle", Herbalife Nutrition cũng sẽ giúp trồng được 1.421 cây xanh thông qua đối tác của cuộc thi - tổ chức phi lợi nhuận One Tree Planted. Trung bình, một cây xanh có thể hấp thụ khoảng 10kg CO2 mỗi năm trong 20 năm đầu tiên, do đó, những cây xanh được trồng qua Cuộc thi này có thể hấp thụ tương đương khoảng 14 tấn CO2 mỗi năm, tương đương với lượng khí thải carbon do một chiếc ô tô chạy bằng xăng tạo ra khi thực hiện hai chuyến đi vòng quanh thế giới.

Ông Stephen Conchie, Chủ tịch Herbalife Nutrition Khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc cho biết: "Chúng tôi rất phấn khởi với kết quả của Cuộc thi và sự ủng hộ tích cực từ các thành viên dành cho sáng kiến thân thiện với môi trường này. Bảo vệ môi trường là một yếu tố quan trọng trong chiến lược trách nhiệm toàn cầu của chúng tôi. Từ việc thực hiện Thử thách để khuyến khích tái chế bao bì sản phẩm, đến việc giảm thiểu sử dụng nhựa trên toàn mạng lưới phân phối của mình, chúng tôi đang thực hiện các bước có ý nghĩa thiết thực góp phần tạo ra một tương lai bền vững cho nhân loại và hành tinh."

Cuộc thi "Thử thách Tái Chế Simply Recycle" chính thức được phát động vào Ngày Môi trường Thế giới năm 2022 (ngày 5 tháng 6 năm 2022), là một phần của sáng kiến Môi Trường Xanh (Go Green) của Công ty tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, với mục đích khuyến khích các thành viên độc lập và các Nhà điều hành nhóm dinh dưỡng của Herbalife Nutrition trên toàn khu vực cùng tham gia tái chế các vỏ hộp đựng sản phẩm của Herbalife Nutrition đã qua sử dụng.

Bên cạnh cuộc thi "Thử thách Tái Chế Simply Recycle", một số thị trường ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Herbalife Nutrition đã triển khai thêm các chương trình tái chế hợp tác của các tổ chức địa phương; ví dụ:

• Tại Việt Nam, Herbalife Nutrition hợp tác với Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh (HANE) để tái chế vỏ hộp sản phẩm đã qua sử dụng thành hạt nhựa để tái sử dụng trong sản xuất;
  • Tại Philippines, hợp tác với Green Antzđể tái chế bao bì sản phẩm đã qua sử dụng thành vật liệu xây dựng xanh;
  • Tại Malaysia, công ty tham gia chương trình của Recycle for Life (RFL) để thu gom các vỏ hộp sản phẩm và chai lọ đã qua sử dụng từ Trung tâm Bán hàng và Phân phối của mình ở Kuala Lumpur. 100% lợi nhuận thu được từ chương trình này sẽ được quyên góp cho Quỹ Herbalife Nutrition nhằm cải thiện cuộc sống của trẻ em và cộng đồng trong nước; và
  • Tại Thái Lan, công ty dành tặng các vỏ hộp đựng sản phẩm đã qua sử dụng cho chùa Chak Daeng ở tỉnh Samut Prakan để tái chế thành vật liệu hữu ích.

Ở cấp độ toàn cầu, Herbalife Nutrition tiếp tục các nỗ lực giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường, chẳng hạn như giảm sử dụng nhựa bằng cách tăng cường tích hợp các vật liệu tái chế như PCR (nhựa tái chế sau tiêu dùng) trong các hộp Thực Phẩm Dùng Cho Chế Độ Ăn Đặc Biệt: Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1, đồng thời giảm tổng lượng bao bì sử dụng cho các sản phẩm dinh dưỡng của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các nỗ lực trách nhiệm toàn cầu của Herbalife Nutrition, vui lòng truy cập www.IAmHerbalifeNutrition.com/global-responsibility/.

Hashtag: #HerbalifeNutrition

Giới thiệu về Herbalife Nutrition
Herbalife Nutrition (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh dành cho các thành viên độc lập của Công ty kể từ năm 1980. Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán tại 95 thị trường bởi các thành viên kinh doanh, cùng với chương trình làm việc 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn. Với cam kết nuôi dưỡng con người, cộng đồng và hành tinh, Herbalife Nutrition đặt mục tiêu đạt được 50 triệu tác động tích cực - những hành động thiết thực vì cộng đồng - vào năm 2030, nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập.For more information, please visit IAmHerbalifeNutrition.com and follow us @Herbalife.

Herbalife Nutrition

Healthcare