Hantec Group giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu toàn cầu hoàn toàn mới

Đánh dấu giai đoạn tăng trưởng năng động mới được xây dựng trên nền tảng của di sản suốt 3 thập kỷ qua

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG - Media OutReach - Ngày 22/08/2022 - Hantec Group hôm nay đã công bố chiến dịch tái cấu trúc thương hiệu toàn cầu và chiến lược tăng trưởng đổi mới để định hướng giai đoạn phát triển năng động tiếp theo của Tập đoàn. Hantec Group cũng thông báo sẽ thành lập công ty chi nhánh mới tại Santiago, Chile tại khu vực Nam Mỹ vào ngày 01/10/2022, đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình toàn cầu của Tập đoàn. Việc tái cấu trúc thương hiệu này bao gồm cả bộ nhận diện doanh nghiệp mới, sẽ được áp dụng trên toàn bộ hoạt động của Hantec từ tư vấn tài chính, CNTT, văn hóa và nghệ thuật và phong cách sống tại 19 thị trường trên toàn thế giới.

CEO của Hantec Group Lau Hoi-Kit công bố chiến dịch tái cấu trúc thương hiệu của công ty tại Hong Kong vào ngày 19/08/2022.

Freddy Lau Hoi-kit, Giám đốc điều hành của Hantec Group cho biết: "Để phù hợp với sự phát triển và tư duy toàn cầu của Hantec Group, chúng tôi đã thiết kế lại logo doanh nghiệp mà chúng tôi đã sử dụng trong suốt 32 năm qua. Bộ nhận diện mới vẫn giữ ký hiệu đỏ là màu sắc chủ đạo. "Màu đỏ tượng trưng cho sự dũng cảm, mạnh mẽ nhưng ấm áp, và luôn là một phần cốt lõi trong tính cách của Hantec. Các yếu tố hình ảnh mới về các góc cạnh và góc bo tròn được kết hợp để mang đến cho thương hiệu của chúng tôi một diện mạo mới đầy năng động và tự tin."

Sự kết hợp thiết kế táo bạo với những tài nguyên mang tính di sản cho thấy mục tiêu cập nhật nhận diện của Hantec để tạo được tiếng vang với các đối tượng khách hàng mới trên toàn cầu. Góc động 67,5 ° tượng trưng cho tư duy tương lai của Hantec và động lực để dẫn đầu thị trường luôn thay đổi, đồng thời nó cũng biểu thị cam kết "thực hiện điều đúng theo một cách đúng đắn". Khi Hantec xử lý các thách thức của hiện tại, công ty cẩn thận cân nhắc tất cả các yếu tố mang tính ảnh hưởng và sử dụng kiến thức của mình để đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt.

Tập đoàn Hantec Group được thành lập tại Hong Kong vào năm 1990 với tư cách là một công ty tài chính và kể từ đó liên tục phát triển và hiện diện trên toàn cầu tại 19 thành phố trên toàn thế giới. Ông Lau nói thêm: "Bên cạnh sự phát triển của chúng tôi tại Nam Mỹ, giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của chúng tôi sẽ tập trung vào các thị trường Đông Nam Á, với quy trình phát triển kinh doanh tại Việt Nam, Malaysia, Thái Lan và Phillipines với thương hiệu Hantec Financial. Sau khi khởi động chiến dịch làm mới thương hiệu, hàng loạt các hoạt động tài trợ và marketing sẽ được công bố tại Hong Kong và trên toàn cầu."

Tập đoàn Hantec Group rất mong muốn thúc đẩy hành trình tăng trưởng năng động xuyên ngành trong các giai đoạn phát triển tiếp theo.

Thông tin về Hantec Group: https://www.hantecgroup.com

Hashtag: #HantecGroup