Khảo sát về dinh dưỡng của Herbalife: 90% người được hỏi cho biết "muốn thành công thì không thể sợ mắc sai lầm"KUALA LUMPUR, MALAYSIA - Media OutReach - Ngày 12/07/2022 - Herbalife Nutrition, công ty dinh dưỡng hàng đầu trên toàn cầu, đã công bố kết quả của cuộc khảo sát doanh nhân khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2022. Điều thú vị ở đây là việc những người được hỏi đều đồng ý rằng bí quyết thành công là khả năng phục hồi và nắm bắt tốt các cơ hội để học hỏi và tiến bộ. Những thông tin đáng quan tâm là 90% người được hỏi nói rằng "muốn thành công thì không thể sợ mắc sai lầm" và 87% tin rằng họ sẽ không có được vị trí như ngày hôm nay nếu họ ngừng cố gắng sau bất cứ sai lầm nào họ đã gặp phải.”

2022-APAC-Entrepreneur.jpg

Cuộc khảo sát thường niên lần thứ tư của Herbalife Nutrition nhằm tìm hiểu xu hướng khởi nghiệp và thái độ trước khả năng phục hồi của 4002 chủ doanh nghiệp nhỏ cùng nhân viên. Cuộc khảo sát được thực hiện thông qua One Poll, tại Úc, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam, trên nhiều nhóm khác nhau, từ thanh niên thế hệ Z đến các cá nhân của thế hệ Bloomer.

Ông Stephen Conchie, Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Giám đốc Điều hành Herbalife Nutrition, khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc cho biết: “Là một công ty về dinh dưỡng và lối sống bắt nguồn từ tinh thần khởi nghiệp, chúng tôi cam kết nuôi dưỡng tinh thần doanh nhân và chia sẻ kiến thức của mình với các chủ doanh nghiệp có nhiều hoài bão trong khu vực.”

“Cuộc khảo sát mang lại số liệu chi tiết và kiến thức nền tảng về hành trình kinh doanh giúp các cá nhân cân nhắc việc bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình và những người đang kinh doanh muốn cải thiện hiệu quả hoạt động. Kết quả khảo sát năm nay phù hợp với những chia sẻ chúng tội nhận được từ các nhà phân phối của mình: những nguyên tắc cơ bản tốt về kinh doanh, chủ động yêu cầu hỗ trợ, và kết nối với một cộng đồng luôn sẵn lòng giúp đỡ là những động lực quan trọng dẫn đến thành công.” – Ông Conchie cho biết thêm.

Kết quả trên từng nhóm tuổi cho thấy nhóm Millennials và Gen Z được xếp hạng cao nhất vì lý do quan trọng nhất để khởi đầu công việc của riêng mình chính là sự khẳng định thành công cá nhân. Họ là những người có niềm tin mạnh mẽ nhất rằng để thành công; chúng ta không cho phép bản thân sợ thất bại và mắc sai lầm. So với các nhóm tuổi khác, thế hệ Millennials cũng dễ dàng liệt kê các bài học kinh nghiệm có được từ những sai lầm nhất.

Nhìn chung, bình quân những người được hỏi là các chủ doanh nghiệp nhỏ đã từng có hai ý tưởng không thành công trước khi tìm thấy ý tưởng mang lại hiệu quả. 9 trong số 10 người được hỏi đồng ý rằng "để thành công, bạn không thể sợ thất bại và sợ mắc sai lầm"; tỷ lệ người có suy nghĩ này cao nhất đến từ Indonesia và Philippines, và thấp nhất tại Hàn Quốc và Đài Loan.

Trong cuộc khảo sát, các chủ doanh nghiệp nhỏ chia sẻ với các doanh nhân mới những lời khuyên sau:

  • Xây dựng kế hoạch kinh doanh (46%)
  • Yêu cầu trợ giúp khi cần (34%)
  • Xây dựng cơ cấu tổ chức tốt (32%)
  • Tìm người cố vấn giàu kinh nghiệm (30%)
  • Kết nối với những người có kỹ năng tốt hơn bạn ở nhiều lĩnh vực khác nhau (27%)
Ngoài ra, theo những người được hỏi, bài học kinh nghiệm hàng đầu từ những sai lầm có thể kể đến như:

  • Học cách để nâng cao năng suất (40%)
  • Cách đưa ra giải pháp tốt hơn cho khách hàng (36%)
  • Hiểu biết tốt hơn về bức tranh tổng thể (34%)
  • Học cách xây dựng lòng tin và hãy thật lòng (32%)
  • Xây dựng tinh thần sẵn sàng học hỏi những phương pháp hay nhất và đổi mới bằng cách không ngừng học hỏi (30%)

Để biết thêm thông tin về cuộc khảo sát hoặc những gợi ý dành cho doanh nhân, vui lòng truy cập www.IamHerbalifeNutrition.com.


Hashtag: #HerbalifeNutrition

发行人全权负责对本公告的内容
Về Herbalife Nutrition Ltd.
Về Herbalife Nutrition Ltd.
Herbalife Nutrition (NYSE: HLF) là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh dành cho các thành viên độc lập của Công ty kể từ năm 1980. Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán tại 95 thị trường bởi các thành viên kinh doanh, cùng với chương trình làm việc 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn. Với cam kết nuôi dưỡng con người, cộng đồng và hành tinh, Herbalife Nutrition đặt mục tiêu đạt được 50 triệu tác động tích cực - những hành động thiết thực vì cộng đồng - vào năm 2030, nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập.


来源:

Herbalife Nutrition

类别:

Business

发布于:

12 Jul 2022

过去的新闻稿

更多

立即联系 Media OutReach

立即联系我们