WSOT 2022 Của Bybit Thu Hút Các Nhà Giao Dịch Hàng Đầu Với Tổng Thưởng Kỷ Lục $8 Triệu

DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT - Media OutReach - ngày 27/5/2022 - Cuộc thi WSOT đã và đang đi đầu trong giao dịch tài sản kỹ thuật số, và năm nay cũng không ngoại lệ khi cổng đăng ký sẽ được mở vào ngày 26/5/2022. Người chơi sẽ tranh tài trong giải đấu giao dịch crypto lớn nhất thế giới để giành được một phần của tổng thưởng kỷ lục lên tới 8 triệu USDT, token không thể thay thế (NFT) cùng nhiều ưu đãi và quà tặng khác. Để ủng hộ sức mạnh trao quyền của crypto thông qua sự kiện, Bybit đang quyên góp $400.000 dưới dạng Bitcoin cho UNICEF.

Năm nay, phá bỏ rào cản giữa thể thao ảo và thể thao truyền thống, WSOT trở lại tham gia đường đua với các game thủ từ một số đội tuyển esport đáng gờm nhất thế giới. Cạnh tranh về kỹ năng, tốc độ và khả năng phán đoán trong tích tắc, khách mời sẽ điều hướng phạm vi crypto với các nhà giao dịch trên khắp thế giới, biến WSOT 2022 trở thành nền tảng cho những người yêu crypto muốn thách thức các nhà vô địch thế giới esport.

Ben Zhou, đồng sáng lập kiêm CEO của Bybit, cho biết: “WSOT năm nay hoàn toàn là sự nâng tầm cuộc đua. Chúng tôi muốn khuyến khích các game thủ, các nhà giao dịch và các đội tham gia sự kiện trên tinh thần cạnh tranh và thể hiện bản thân tại giải đấu giao dịch crypto lớn nhất thế giới. Chúng tôi cũng muốn tận dụng cơ hội này để củng cố ảnh hưởng tích cực của crypto: cải thiện hiểu biết tài chính và tài chính toàn diện, đồng thời đem sự thịnh vượng về lại với công chúng.”

Bybit đã tiên phong mở cuộc thi WSOT để xác định các nhà giao dịch có thể đạt được tỷ lệ lãi/lỗ tốt nhất bất kể số tiền đầu tư là bao nhiêu. Năm ngoái, WSOT 2021 chứng kiến 35.000 người tham gia mở khoá tổng thưởng kỷ lục $4,09 triệu cùng 1.339 giải thưởng NFT. Người chơi - từ 136 khu vực đủ điều kiện - thành lập hoặc tham gia 196 đội trong sự kiện chính, với đội đầu bảng kiếm được thu nhập gấp 20 lần. Gần 20.000 người chơi solo đã tham gia cuộc tranh tài cá nhân, trong đó người chiến thắng có tỷ lệ lãi và lỗ là 7.265,94%.

Nâng Tầm Cuộc Đua

Nhân đôi tổng thưởng lên tới 8 triệu USDT cho ba chặng đua - Cuộc Đua Solo, Cuộc Đua Đội Nhóm và Kiếm Lời Cực Nhanh, WSOT 2022 được tổ chức nhằm thu hút những người yêu thích crypto trên toàn thế giới.

“Cộng đồng WSOT toàn cầu đã mở khoá tổng thưởng hơn $5 triệu trong hai năm vừa qua. Và chúng tôi công bố tổng thưởng năm nay trị giá $8 triệu để chia sẻ niềm đam mê crypto với càng nhiều người càng tốt,” Zhou nói. “WSOT đại diện cho tất cả những gì Bybit có: cung cấp sân chơi trung thực, công bằng, bình đẳng cho các nhà giao dịch tận dụng tài năng của họ. Chúng tôi đã xây dựng nền tảng này cực nhanh, được các nhà giao dịch cạnh tranh nhất thế giới tin tưởng và những người “chân ướt chân ráo” yêu thích, bởi chúng tôi tin rằng trong thế giới mới của nền kinh tế kỹ thuật số, mọi người đều có cơ hội bình đẳng và khả năng trở nên giàu có nhờ sức mạnh của công nghệ.”

Bybit mở đăng ký công khai cho WSOT 2022 trên toàn cầu - nơi các dịch vụ đều khả dụng - vào ngày 10/6. Thời gian diễn ra sự kiện là từ ngày 27/6 đến 17/7/2022, người tham gia vẫn có thể nhận được một loạt ưu đãi, phần thưởng dựa trên nhiệm vụ và bonus, miễn phí giao dịch và rút thăm may mắn trong suốt cuộc thi.

Với độ sâu thị trường đáng kể và tính thanh khoản tốt nhất phân khúc của Bybit, người tham gia có thể tiến xa hơn trong các giao dịch và tận hưởng lợi nhuận tối đa để đạt thứ hạng cao hơn trên bảng xếp hạng. Ngoài ra, bộ phận hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7 của Bybit luôn sẵn sàng đảm bảo người tham gia nhận được sự trợ giúp cần thiết và trang bị giải pháp cho những khó khăn trong quá trìnhi giao dịch.

Hướng Về Cộng Đồng

Thông qua việc tham gia WSOT, những người tham gia sẽ hỗ trợ công việc của UNICEF nhằm đảm bảo tất cả trẻ em được tiếp cận với nền giáo dục kỹ thuật số chất lượng. Bybit cam kết đẩy mạnh hơn nữa quan hệ đối tác với UNICEF Aotearoa New Zealand để nâng cao năng lực giáo dục cho các bé gái ở Đông Á và Thái Bình Dương với một khoản quyên góp BTC tương đương 400.000 đô la tại WSOT 2022, hoặc 5% tổng giải thưởng cộng với đóng góp từ Bybit.

Khoản quyên góp được dành cho Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững Số 4 của Liên Hợp Quốc hướng tới "giáo dục có chất lượng hòa nhập và bình đẳng" thông qua nỗ lực của UNICEF. Khoản quyên góp giúp tài trợ - một trong số những sáng kiến khác - giáo dục kỹ thuật số cho trẻ em gái trong khu vực bằng cách giúp cho các nhóm yếu thế có thể tiếp cận với giáo dục khoa học và công nghệ thông qua các giải pháp giáo dục sáng tạo.

Zhou nói: “Để vượt qua những thách thức toàn cầu và đảm bảo một sân chơi bình đẳng cho các thế hệ tương lai, chúng ta phải thu hẹp khoảng cách giữa hai giới tính và hỗ trợ việc giáo dục các bé gái hơn nữa. “Chúng tôi rất biết ơn về cơ hội sử dụng nền tảng và nguồn lực của mình để hỗ trợ UNICEF, để đảm bảo tất cả trẻ em được đảm bảo tiếp cận bình đẳng giới với nền giáo dục có chất lượng, đặc biệt là đối với các nhóm trẻ dễ bị tổn thương nhất.”

Đọc thêm về WSOT và đăng ký tại đây: https://go.bybit.com/e/g9Wrgxeajqb

Về Bybit
Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch crypto có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và sự hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho khách hàng tổ chức và bán lẻ trên khắp thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho tài sản kỹ thuật số mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công Thức Một, Oracle Red Bull Racing, các đội esport NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, các đội bóng đá của Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Để được cập nhật, vui lòng theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

#Bybit

Bybit