Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Hàng Đầu — Bybit — Cung Cấp APY Lên Đến 30% Trong Nhóm Khai Thác Thanh Khoản MớiDUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày - Media OutReach - 19/5/2022 - Bybit, sàn giao dịch Hợp Đồng Tương Lai BTC lớn thứ hai thế giới theo lãi suất mở, đã ra mắt sản phẩm Khai Thác Thanh Khoản mới vào ngày 19/5/2022.

Người dùng Bybit sẽ có quyền truy cập vào ba nhóm thanh khoản: Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và BitDAO (BIT), tất cả đều được ghép cặp với Tether (USDT). Các nhóm thanh khoản sẽ cho phép người dùng nạp tiền và kiếm APY lên tới 30%, thậm chí với phần thưởng cao hơn khi sử dụng đòn bẩy lên đến 3x.

Các nhà cung cấp thanh khoản ở tất cả 160 quốc gia nơi Bybit hoạt động sẽ có thể thêm một hoặc cả hai bên của cặp thanh khoản. Nhóm thanh khoản sẽ tự động tái cân bằng tài sản và giảm thiểu rủi ro tổn thất tạm thời. Nhà cung cấp thanh khoản sẽ nhận thưởng bằng USDT, được chuyển vào tài khoản hoặc tái đầu tư vào nhóm thanh khoản để tăng thưởng.

Nhóm Khai Thác Thanh Khoản Trên Bybit dựa trên mô hình market maker tự động (AMM) được cải tiến. Người dùng có thể thêm thanh khoản để kiếm lợi nhuận từ phí giao dịch. Họ cũng có thể thêm đòn bẩy để tăng cổ phần trong nhóm và tối đa hóa lợi nhuận của mình. Các nhóm thanh khoản cũng sẽ cho phép người dùng Bybit hoán đổi các tài sản mà không cần rời khỏi nền tảng và với mức trượt giá tối thiểu.

Tính năng đòn bẩy của chúng tôi cho phép người dùng tiếp cận lợi nhuận lớn hơn bằng cách sử dụng tiền của họ làm tài sản ký quỹ. Người dùng có thể quản lý rủi ro và tự bảo vệ mình trước những khoản lỗ quá mức với các giao thức thanh lý đa tầng nhằm đảm bảo an toàn và công bằng với tất cả các giao dịch trên Bybit, cẩn thận từng bước.

Chúng tôi cũng có chiến lược để chốt lời và giới hạn lỗ dựa trên chuyển động thị trường, giá thực giúp bảo vệ người dùng chống lại sự thao túng thị trường và quỹ bảo hiểm bảo vệ nhà giao dịch khỏi vốn chủ sở hữu âm cũng như các khoản lỗ đáng kể ngoài ký quỹ vị thế của nhà giao dịch.

“Chúng tôi rất vui mừng về cơ hội mà Khai Thác Thanh Khoản trên Bybit sẽ mở ra cho tất cả người dùng. Với vai trò là nhà giao dịch, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc có chiến lược giao dịch và đầu tư đa dạng được tối ưu hóa để kiếm được thu nhập thụ động từ tài sản. Vì vậy, các sản phẩm của Bybit cung cấp các cơ hội kiếm lợi nhuận tốt nhất thị trường hiện nay trên một trong những nền tảng giao dịch đáng tin cậy nhất hiện có. Điều này đánh dấu cột mốc quan trọng khác trong việc chia sẻ cơ hội phát triển với cộng đồng của chúng tôi, những người tin tưởng vào tương lai của DeFi và tự do tài chính cá nhân,” Ben Zhou, đồng sáng lập kiêm CEO của Bybit cho biết.

Ngoài cơ hội thu được lợi nhuận với rào cản đầu vào thấp, lợi ích bổ sung của Khai Thác Thanh Khoản là xây dựng cộng đồng thông qua lòng tin. Khai Thác Thanh Khoản khuyến khích chủ sở hữu tài sản tham gia nhiều hơn vào cộng đồng và đóng góp vai trò tích cực hơn.

Nhóm Khai Thác Thanh Khoản trên Bybit cung cấp các sản phẩm nổi tiếng khác như một phần phạm vi của Bybit Earn, phục vụ nhà đầu tư có “khẩu vị rủi ro” khác nhau. Phạm vi bao gồm Dual Asset, cho phép người dùng nạp tài sản ưa thích và chốt lợi nhuận hấp dẫn; và Tiết Kiệm Linh Hoạt, có thể phục vụ nhà đầu tư với vai trò là tài khoản tiết kiệm cho tiền điện tử và có tính năng thanh toán lợi nhuận cố định, an toàn.


发行人全权负责对本公告的内容
Về Bybit
Về Bybit
Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch crypto có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và sự hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho khách hàng tổ chức và bán lẻ trên khắp thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho tài sản kỹ thuật số mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công Thức Một, Oracle Red Bull Racing, các esport NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Để được cập nhật, vui lòng theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit#Bybit

来源:

Bybit

类别:

CryptoCurrencies : Trade

发布于:

19 May 2022

过去的新闻稿

更多
#CryptoCurrencies #Business

28 November 2022

Bybit Announces $100 Million Support Fund for Institutional Clients

立即联系 Media OutReach

立即联系我们