Khám phá những Kỳ quan ở Hồng Kông từ sky100 qua Tuyến tàu  Cao tốc Quảng Châu-Thâm Quyến-Hồng Kông mới mởHỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC - Media OutReach - 19 tháng 9 năm 2018 - Tuyến tàu Cao tốc Quảng Châu-Thâm Quyến-Hồng Kông (XRL) sẽ khai trương vào ngày 23 tháng 9, kết nối Hồng Kông với mạng lưới tàu tốc hành xuyên quốc gia kéo dài 25.000 kilomet của Trung Quốc. Mạng lưới rộng lớn này có các chuyến tàu chạy thẳng đến 44 điểm đến trong đại lục, bao gồm sáu bến chặng ngắn Tỉnh Quảng Đông và 38 bến chặng dài như Bắc Kinh, Thượng Hải và Changsha.


Nằm cách Trạm Tây Kowloon Hồng Kông của tuyến XRL chỉ 10 phút đi bộ và cách Sân bay Quốc tế Hồng Kông chỉ hai điểm dừng qua Tuyến tàu tốc hành Sân bay, Đài quan sát Hồng Kông sky100 (viết tắt là sky100) là một điểm dừng chân đầu tiên mà du khách quá cảnh hay những người ghé đến nơi đây đều muốn đến thăm. Tọa lạc ngay trên Trạm Kowloon, du khách chẳng mấy khó khăn khi tìm đường đến và đi từ sky100, nhờ vậy, nơi đây trở thành lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu chuyến khám phá Hồng Kông hoặc là điểm dừng chân cuối cùng trước khi tiếp tục hành trình chạy tàu qua nhiểm điểm đến khác ở Trung Quốc.

 

Sau khi đến sky100, du khách sẽ được đưa lên bằng thang máy hai buồng nhanh nhất Hồng Kông, đi lên tầng 100 của tòa nhà cao nhất Hồng Kông - ICC - chỉ trong 60 giây. Từ độ cao 393 mét, sky100 cho du khách được mãn nhãn phóng tầm mắt ra cảnh quan 360 độ của Hồng Kông. Để thêm phần sinh động cho đường chân trời trứ danh thế giới này, sky100 gần đây đã cho ra mắt "Chuyện kể về Hồng Kông của sky100" - một bức tường dài 28 mét "biết kể" về 100 câu chuyện mang tính tương tác và hấp dẫn, kèm theo video, nội dung văn bản và nhiều triển lãm khác, giúp du khách vừa có thể ngắm toàn cảnh đường chân trời ở Hồng Kông mà vẫn vừa có thể tìm hiểu thêm về những câu chuyện địa phương, nghề thủ công truyền thống cũng như những tập tục đặc biệt.  Sau khi ghé thăm sky100, khả năng kết nối và địa điểm đặc biệt ở nơi đây cho phép du khách có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch khách như: đi bộ tới Jordan để trải nghiệm nền văn hóa đậm chất địa phương hay bắt tàu lên khu Trung tâm và khám phá những khu phố nghệ thuật ở thang cuốn Mid-Levels. Tất cả những địa điểm này cùng nhiều nơi khác đều chỉ nằm cách sky100 15-30 phút di chuyển, để du khách có thể tận dụng tối đa thời gian của mình ở Hồng Kông.

 

Không chỉ có thế, từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 30 tháng 12 năm 2018, sky100 sẽ phát động chương trình khuyến mại "Biến vé tàu tốc hành thành tiền mặt" để kỷ niệm cho sự ra mắt tuyến tàu XRL.  Khi mua một Vé theo giá công bố là 188 đô la Hồng Kông từ Trung tâm bán vé của sky100, du khách có thể được giảm giá 50 đô la Hồng Kông khi xuất trình vé Tàu tốc hành.  Có điều khoản và điều kiện áp dụng cho chương trình khuyến mại này. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của sky100 www.sky100.com.hk.

来源:

sky100 Hong Kong Observation Deck

类别:

Travel & Leisure

发布于:

19 Sep 2018

过去的新闻稿

更多

立即联系 Media OutReach

立即联系我们