GEODIS được công nhận vị trí dẫn đầu ở mảng logistics bên thứ ba trong Báo cáo toàn cầu Gartner® Magic Quadrant™ 2022LEVALLOIS-PERRET, PHÁP - Media OutReach - Ngày 13/07/2022 - GEODIS được Gartner công nhận lần thứ 5 liên tiếp là Hãng dẫn đầu ở mảng logistics bên thứ ba trong báo cáo toàn cầu Magic Quadrant.

Hàng năm, báo cáo Magic Quadrant của Gartner đều thực hiện đánh giá các công ty logistics bên thứ ba hàng đầu quốc tế về mức độ hoàn thành tầm nhìn và khả năng thực hiện tầm nhìn. Dựa trên phương pháp nghiên cứu, Gartner công nhận bốn kiểu nhà cung cấp: (Leader) Người dẫn đầu, Visionaries (Người có tầm nhìn), Niche Players (Người chơi ở thị trường ngách) và Challengers (Người thách thức). Báo cáo Magic Quadrant này có thể được sử dụng bởi các nhà quản lý chuỗi cung ứng, những người chịu trách nhiệm về logistics để đánh giá các bên thứ ba này khi xem xét việc thuê ngoài các hoạt động logistics của mình.

Marie-Christine Lombard, CEO của GEODIS chia sẻ: "GEODIS khẳng định vị trí dẫn đầu toàn cầu nhờ danh mục dịch vụ đa dạng nhất trên thị trường, với 7,3 triệu m2 diện tích kho bãi và lực lượng lao động hùng hậu lên đến 44.000 người phục vụ hơn 165.000 khách hàng. Chúng tôi thành công với tư cách là một công ty luôn nỗ lực thực hiện đúng với cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý chuỗi cung ứng bằng các giải pháp toàn diện (end-to-end), đồng thời giảm thiểu các tác động đến môi trường."

GEODIS hiện phục vụ nhiều ngành dọc, bao gồm bán lẻ, FMCG, chăm sóc sức khỏe, công nghiệp, công nghệ cao và ô tô. Năm 2021, GEODIS đạt doanh thu kỷ lục 10,9 tỷ euro.

Hashtag: #GEODIS

发行人全权负责对本公告的内容
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của Gartner
GARTNER và MAGIC QUADRANT là các thương hiệu và nhãn hiệu dịch vụ đã đăng ký của Gartner, Inc. và/hoặc các chi nhánh của Gartner, Inc. tại Hoa Kỳ và quốc tế và được phép sử dụng trong thông cáo báo chí này. Tất cả quyền lợi được bảo lưu. Gartner không xác nhận bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả trong các ấn phẩm nghiên cứu của mình và không khuyên người dùng công nghệ chỉ chọn những nhà cung cấp có xếp hạng cao nhất hoặc có bất kỳ chỉ định nào khác. Các ấn phẩm nghiên cứu của Gartner bao gồm các ý kiến của tổ chức Nghiên cứu & Cố vấn của Gartner và không nên được hiểu là những tuyên bố sự kiện. Gartner từ chối tất cả các bảo đảm, bất kể được thể hiện rõ ràng hoặc ngụ ý, đối với nghiên cứu này, bao gồm bất kỳ bảo đảm nào về khả năng bán được hoặc tính phù hợp cho một mục đích cụ thể.
GEODIS – www.geodis.com
GEODIS – www.geodis.com
GEODIS là nhà cung cấp dịch vụ vận tải và logistics hàng đầu trên toàn cầu, được công nhận vì cam kết giúp khách hàng vượt qua những rào cản trong hoạt động logistics. Các dịch vụ hướng tới tăng trưởng của GEODIS (Tối ưu hóa Chuỗi cung ứng, Giao nhận hàng hóa, Logistics theo Hợp đồng, Phân phối và Chuyển phát nhanh và Vận tải Đường bộ) cùng với phạm vi hoạt động toàn cầu của công ty nhờ mạng lưới trải rộng trên gần 170 quốc gia, công ty được xếp hạng doanh nghiệp hàng đầu thế giới, đứng thứ nhất tại Pháp và thứ 7 thế giới. Năm 2021, GEODIS có khoảng trên 44.000 nhân viên trên toàn cầu và doanh thu đạt khoảng 10,9 tỷ Euro.
来源:

GEODIS

类别:

Logistics

发布于:

13 Jul 2022

过去的新闻稿

更多

立即联系 Media OutReach

立即联系我们