Midea đồng hành cùng AFF Suzuki Cup 2020 với tư cách là nhà tài trợ chính thứcSứ mệnh phủ sóng Giải bóng đá ngoại hạng tới 492 triệu người hâm mộ ở Đông Nam Á

Quảng Đông, TRUNG QUỐC - Media OutReach - Ngày 24 tháng 09 năm 2021 - Buổi bốc thăm chia bảng AFF Cup 2020 đã chính thức diễn ra ngày 22 tháng 9 năm 2021 vừa qua, trong ngày diễn ra sự kiện, Midea - một trong những nhà sản xuất đồ gia dụng hàng đầu thế giới, cũng đã công bố quyền tài trợ chính thức cho Giải vô địch bóng đá của Liên đoàn bóng đá ASEAN (AFF), còn được gọi là AFF Suzuki Cup 2020. Thông qua sứ mệnh cùng mang đến cơ hội thưởng thức Giải bóng cho hàng triệu người hâm mộ, sự hợp tác lần này là động thái mới nhất từ Midea nhằm cho thấy doanh nghiệp đang tiếp tục thực hiện cam kết của mình đối với các thị trường Đông Nam Á.


Jackie Huang, Giám đốc điều hành Bộ phận Kinh doanh Quốc tế của Tập đoàn Midea Group tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương phát biểu rằng: "Chúng tôi rất vui mừng thực hiện cam kết của mình về việc thúc đẩy tăng trưởng và phát triển tại Đông Nam Á thông qua việc giúp hàng triệu người hâm mộ bóng đá được thưởng thức ngay tại nhà giải bóng đá AFF Suzuki Cup. Tại Midea, chúng tôi cam kết hội nhập thế giới và truyền cảm hứng cho tương lai. Ngoài tăng cường sự hiện diện thương hiệu của mình tại khu vực này, chúng tôi cũng mong muốn khơi dậy sự phấn khích và gắn kết mọi người gần nhau hơn trong quãng thời gian chưa từng có này".Ảnh: Fandi Ahmad, huyền thoại bóng đá Singapore, tại chương trình diễn ra trước lễ bốc thăm do Midea tài trợ


Do ảnh hưởng của đại dịch, lịch thi đấu đã được điều chỉnh từ năm ngoái và theo đó sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 05/12/2021 đến ngày 01/01/2022. Lễ bốc thăm chính thức được tiến hành trực tuyến, 10 quốc gia đủ tiêu chuẩn thành 2 bảng. Bảng A gồm có: Thái Lan, Myanmar, Philippines, Singapore và đội thắng trận play-off (Timor-Leste hoặc Brunei Darussalam).  Bảng B gồm có: Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Cam-pu-chia và Lào. Mỗi quốc gia sẽ là chủ nhà trong tối thiểu 2 trận đấu và tối đa 4 trận nếu họ có thể lọt vào đến vòng Chung kết. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ bước vào trận Bán kết và Chung kết.

 

Với tư cách là nhà tài trợ chính thức, Midea đã tổ chức chương trình diễn ra thời gian ngắn trước và sau lễ bốc thăm với sự hiện diện của Fandi Ahmad - huyền thoại bóng đá Singapore; anh đã chia sẻ những hiểu biết của mình về lịch sử giải đấu và đưa ra vài dự đoán về một số trận đấu sắp diễn ra vào tháng 12.

 

Bên cạnh các chương trình này, với tư cách là nhà tài trợ, Midea sẽ có những hoạt động quan trọng để nâng cao nhận diện thương hiệu và các cơ hội tương tác với người hâm mộ trên toàn khu vực. Thương hiệu Midea sẽ đồng bộ xuất hiện trên các nền tảng truyền thông đại chúng, bao gồm các kênh kỹ thuật số của giải đấu, tài liệu chính thức về giải đấu, quảng cáo truyền hình trong sân vận động và các bảng quảng cáo ở các sân vận động nơi trận đấu được tổ chức. Đây sẽ là cơ hội để Midea giới thiệu thương hiệu của mình và tương tác với hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên khắp các thị trường ASEAN.

 

Ngài Khiev Sameth - Chủ tịch AFF chia sẻ rằng: "Chúng tôi rất phấn khởi được chào đón Midea gia nhập và cùng chúng tôi mang giải đấu trọn vẹn tới hàng triệu người hâm mộ bóng đá. AFF cam kết ủng hộ các thương hiệu mở rộng khả năng tiếp cận và phạm vi hoạt động bằng cách khuyến khích họ tiếp thêm sức mạnh cho người hâm mộ bóng đá với tinh thần đoàn kết và đam mê. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ Midea tăng cường các hoạt động kết nối để tạo ra những trải nghiệm thưởng thức các trận đấu tuyệt vời cho người hâm mộ trong khu vực tại giải đấu này."

 

发行人全权负责对本公告的内容
Về giải đấu AFF Suzuki Cup

AFF Suzuki Cup là giải đấu bóng đá diễn ra hai năm một lần do Liên đoàn bóng đá ASEAN (AFF) tổ chức, được FIFA công nhận và có các đội tuyển quốc gia hạng 'A' tại Đông Nam Á tham gia tranh tài.

 

Năm 2020, giải đấu AFF Suzuki Cup lần thứ 13 tiếp tục được tiến hành theo thể thức 10 đội đủ điều kiện sẽ được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 5 đội thi đấu theo vòng tròn một lượt, mỗi đội thi đấu 4 trận. Thể thức vòng đấu loại trực tiếp vẫn giữ nguyên, với trận bán kết và chung kết được thi đấu ở hai lượt đi và về.

 

www.affsuzukicup.com

 

Về Liên đoàn bóng đá ASEAN = (AFF)

Liên đoàn bóng đá ASEAN bao gồm 12 Liên đoàn thành viên. Các mục tiêu chính của Liên đoàn bóng đá ASEAN là phát triển bóng đá ở ASEAN thông qua các hoạt động, các khóa học và giải đấu, tiếp tục xây dựng AFF Suzuki Cup trở thành Giải bóng đá hàng đầu ở châu Á và thúc đẩy mối quan hệ chặt chẽ hơn giữa các Liên đoàn thành viên trong ASEAN và Các liên đoàn khu vực trên khắp Châu Á.

 

http://www.aseanfootball.org


Về Midea & Tập đoàn Midea Group
Về Midea & Tập đoàn Midea Group

Midea là một trong hơn 10 thương hiệu thuộc lĩnh vực kinh doanh thiết bị gia dụng của Midea Group - công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới xếp thứ 288 tại bảng xếp hạng Global Fortune 500 năm 2021. Hoạt động kinh doanh của Midea Group không chỉ là thiết bị gia dụng mà còn bao gồm các mảng kinh doanh trụ cột như Smart Home, Electro-Mechanical, Công nghệ HVAC & Xây dựng, Robot & Tự động hóa, cũng như Đổi mới Kỹ thuật số. Tất cả các doanh nghiệp của Midea Group đều phấn đấu vì một tôn chỉ: #HumanizingTechnology (Nhân văn hóa công nghệ).

 

Thương hiệu thiết bị gia dụng Midea cung cấp một trong những dòng sản phẩm toàn diện nhất thế giới trong ngành thiết bị gia dụng, chuyên về xử lý không khí (giải pháp điều hòa không khí thương mại và dân dụng), điện lạnh, giặt là, thiết bị nhà bếp và nấu ăn lớn, thiết bị nhà bếp nhỏ, thiết bị nước, chăm sóc sàn và đèn chiếu sáng.

 

Midea tin vào việc cung cấp các giải pháp thân thiện một cách đáng ngạc nhiên bằng cách áp dụng phương pháp giải quyết vấn đề và lấy người tiêu dùng làm trung tâm. Vượt lên trên và vươn xa hơn cho tương lai, không ngừng tìm tòi và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của người tiêu dùng.

 

Trong rất nhiều các thương hiệu khác, Midea là thương hiệu xử lý không khí số 1 thế giới [1], thương hiệu thiết bị nấu ăn nhỏ số 1 thế giới [2], thương hiệu làm mát không khí số 1 thế giới[3], thương hiệu quạt làm mát số 1 thế giới [4], và là thương hiệu nồi cơm điện số 1 thế giới[5]

 

Midea hiện có 34 trung tâm sản xuất trên toàn cầu và hơn 150.000 nhân viên ở hơn 200 quốc gia và khu vực, thu về doanh thu hàng năm lên đến trên 41,4 tỷ Đô la Mỹ vào năm 2020. 28 trung tâm nghiên cứu đổi mới trên thế giới của Midea cùng cam kết mạnh mẽ trong nghiên cứu và phát triển (R&D) đã mang đến cho doanh nghiệp này khoảng hơn 62.000 bằng sáng chế được công nhận tính đến thời điểm hiện tại.

 

https://www.midea-group.com/Our-Businesses/smart-home/midea

 

[1] "Midea – thương hiệu xử lý không khí số 1 thế giới"
Nguồn:"Euromonitor International (Shanghai) Limited; Consumer Appliances 21ed,, doanh số bán lẻ theo đơn vị, dữ liệu năm 2020"

[2] "Midea – thương hiệu thiết bị nấu ăn nhỏ số 1 thế giới"
Nguồn:"Euromonitor International (Shanghai) Limited; Consumer Appliances 21ed, doanh số bán lẻ theo đơn vị, dữ liệu năm 2020"

[3] "Midea – thương hiệu làm mát không khí số 1 thế giới"
Nguồn:"Euromonitor International (Shanghai) Limited; Consumer Appliances 21ed, doanh số bán lẻ theo đơn vị, dữ liệu năm 2020"

[4] "Midea – thương hiệu quạt làm mát số 1 thế giới"
Nguồn:"Euromonitor International (Shanghai) Limited; Consumer Appliances 21ed, doanh số bán lẻ theo đơn vị, dữ liệu năm 2020"

[5] "Midea – thương hiệu nồi cơm điện số 1 thế giới"
Nguồn:"Euromonitor International (Shanghai) Limited; Consumer Appliances 21ed, doanh số bán lẻ theo đơn vị, dữ liệu năm 2020"

来源:

Midea

类别:

Business

阅读:

English, Indonesian, Khmer

发布于:

24 Sep 2021

过去的新闻稿

更多

立即联系 Media OutReach

立即联系我们