Reckitt và thương hiệu Dettol là Đối tác vệ sinh cho Giải Marathon Standard Chartered Hồng Kông 2021ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 13 tháng 9 năm 2021 – Reckitt và thương hiệu Dettol sẽ tham gia Giải Marathon Standard Chartered Hồng Kông năm 2021 với tư cách là Đối tác vệ sinh chính thức, để tiếp tục bảo vệ sức khỏe của người chạy dọc theo cuộc đua trong sự kiện thể thao có số lượng người tham gia đông nhất đầu tiên ở Hồng Kông kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát.

Dettol sẽ giúp Giải Marathon Standard Chartered Hồng Kông thực hiện các quy trình vệ sinh nâng cao, thúc đẩy thực hành vệ sinh và bảo vệ sức khỏe, đồng thời cung cấp các sản phẩm vệ sinh trong gói dành cho người chạy bộ cung cấp cho tất cả những người tham gia. Các trạm khử trùng tay Dettol sẽ được thiết lập dọc theo chặng đua và tại các khu vực khác nhau trong suốt hành trình của cuộc đua và các sản phẩm khử trùng bề mặt Dettol cũng sẽ được sử dụng để giữ cho các cơ sở công cộng luôn sạch sẽ.

Ông Boudewijn Feith, Tổng giám đốc của Reckitt Hồng Kông /Đài Loan cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Giải Marathon Standard Chartered Hồng Kông trong việc được tổ chức trở lại của sự kiện rất được mong đợi này. Tại Reckitt, nguyên tắc chỉ đạo của chúng tôi là đặt người tiêu dùng và con người lên vị trí hàng đầu, Chúng tôi quyết tâm mang mục đích của mình – bảo vệ, chữa lành và nuôi dưỡng – vào cuộc sống, trong nỗ lực không ngừng theo đuổi một thế giới sạch hơn, khỏe mạnh hơn. Như một trong những thương hiệu chất khử trùng đáng tin cậy nhất thế giới, thông qua sự hợp tác này, Dettol sẽ không chỉ bảo vệ sức khỏe của mọi người, mà còn trở thành đơn vị ung cấp và bảo vệ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của họ”.

Đại diện của Hiệp hội Điền kinh Hồng Kông cho biết thêm: “Để các sự kiện thể thao có số lượng người tham gia đông đảo được khởi động trở lại, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là luôn đảm bảo an toàn cho công chúng. Chúng tôi tự tin rằng, việc hợp tác với Reckitt và thương hiệu hàng đầu Dettol sẽ mang đến những giải pháp bảo vệ vệ sinh đáng tin cậy, bảo vệ sức khỏe những người tham gia cuộc đua chạy đường dài này”.

Trên phạm vi toàn cầu, Dettol đã hợp tác với nhiều tổ chức hàng đầu trên thế giới, bao gồm Hiệp hội Bóng đá Anh, Cricket Australia, Khách sạn Hilton, Hãng hàng không British Airways (Anh) và Liên đoàn Bóng bầu dục Hồng Kông (Hong Kong Rugby Union) để thực hiện mục đích thương hiệu của mình là bảo vệ những gì mọi người yêu thích – đó là các gia đình, thể thao, hoặc những khoảnh khắc cuộc sống hàng ngày.

Thông tin về Reckitt

Reckitt (là tên giao dịch của nhóm công ty Reckitt Benckiser) tồn tại để bảo vệ, chữa lành và nuôi dưỡng mọi người trong mục tiêu không ngừng theo đuổi một thế giới sạch hơn, lành mạnh hơn. Reckitt tin rằng, việc tiếp cận với các dịch vụ vệ sinh, chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng chất lượng cao nhất là một quyền lợi, chứ không phải một đặc ân.

Với hơn 43.000 nhân viên làm việc trên toàn cầu, Reckitt là công ty đứng sau một số thương hiệu tiêu dùng đáng tin cậy và nổi tiếng nhất thế giới về vệ sinh, sức khỏe và dinh dưỡng, bao gồm Air Wick, Calgon, Cillit Bang, Clearasil, Dettol, Durex, Enfamil, Finish, Gaviscon, Harpic, Lysol, Mortein, Mucinex , Nurofen, Nutramigen, Strepsils, Vanish, Veet, Woolite…

Mỗi ngày, hơn 20 triệu sản phẩm Reckitt được bán ra trên phạm vi toàn cầu.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Reckitt.com

Thông tin về Dettol:

Thương hiệu lần đầu tiên được sử dụng tại các bệnh viện cách đây 80 năm, nơi thuốc nước sát trùng Dettol lần đầu tiên được sử dụng để làm sạch và khử trùng da trong quá trình phẫu thuật. Là một thương hiệu đáng tin cậy của các bác sĩ, Dettol cũng được sử dụng để bảo vệ các bà mẹ không bị nhiễm trùng ngay sau khi sinh con. Kể từ đó, Dettol đã được tin dùng trên khắp thế giới để giúp ngăn ngừa nhiễm trùng vết thương, ngăn ngừa bệnh tật và giúp các bà mẹ bảo vệ gia đình bằng cách tiêu diệt vi trùng có hại.

Thương hiệu được đánh giá là một trong những sản phẩm bảo vệ sức khỏe đáng tin cậy và hiệu quả, an toàn khi sử dụng trên da, nhưng cũng đủ mạnh để sử dụng cho các nhiệm vụ diệt vi trùng từ môi trường.

Dettol là thương hiệu chống vi khuẩn số 1 thế giới. Dettol cũng đứng đầu về giá trị doanh thu (tính theo dollar Hồng Kông) trong phân khúc Nước rửa tay sát trùng của danh mục Xà phòng lỏng trong khoảng thời gian 10 năm.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.dettol.com.hk/en/

Thông tin về Giải Marathon Standard Chartered Hồng Kông (the Standard Chartered Hong Kong Marathon)

www.hkmarathon.com

Do các đơn vị thuộc Hiệp hội Điền kinh Hồng Kông tổ chức, Giải Marathon Standard Chartered Hồng Kông là sự kiện thể thao thường niên có sự tham gia lớn nhất của Hồng Kông, thu hút hơn 70.000 người Hồng Kông và nước ngoài mỗi năm. Standard Chartered đã là nhà tài trợ danh hiệu kể từ cuộc thi Marathon Standard Chartered Hồng Kông đầu tiên vào năm 1997 và cũng tài trợ cho các cuộc chạy marathon ở 6 thành phố khác trên thế giới gồm Đài Bắc, Singapore, Nairobi, Kuala Lumpur, Stanley và Jersey, cũng như đường chạy 10km ở Thượng Hải và 5km chạy ở London.

#Reckitt  #StandardCharteredHongKongMarathon

来源:

类别:

发布于:

13 Sep 2021

立即联系 Media OutReach

立即联系我们