Dự án "The Seasons Residence" tại Manila, Philippines, nhận Giải thưởng cao nhất tại Philippines và Giải 5 Sao tại Châu Á Thái Bình Dương với hạng mục "Giải thưởng Bất động sản Quốc tế" vinh danh các dự án Bất động sản xuất sắcKhả năng quy hoạch sản phẩm được trau dồi, đúc kết trong quá trình kinh doanh chung cư tại nội địa và các thiết kế công trình kiên cố được đánh giá cao

TOKYO, NHẬT BẢN - Media OutReach - Ngày 4 tháng 08 năm 2021 - Công ty TNHH Bất động sản Nomura (Nomura Real Estate Development Co., Ltd.) (Trụ sở chính: Shinjuku-ku, Tokyo, Chủ tịch và Giám đốc Đại diện: Daisaku Matsuo; sau đây gọi là Công ty") thông báo rằng dự án chung cư The Season Residence tại Manila, Philippines, được cùng xúc tiến bởi Công ty Isetan Mitsukoshi Holdings Ltd. (sau đây gọi là "Isetan Mitsukoshi HDS") và công ty bất động sản lớn của Philippines là Federal Land Incorporated, đã giành được giải thưởng cao nhất tại Philippines, được công nhận là dự án 5 sao. Điều này đã khiến dự án trở thành ứng cử viên cạnh tranh với các quốc gia khác trong Khu vực Châu Á Thái Bình Dương ở hạng mục Phát triển Khu dân cư Cao cấp trong Giải thưởng Bất động sản Quốc tế, đây là giải thường vinh danh các dự án bất động sản xuất sắc trên toàn thế giới. Đây là lần đầu tiên Công ty nhận được giải thưởng này.

 


(Phía trên bên trái) Bản vẽ phối cảnh tổng thể, (Phía trên bên phải) Logo của GIẢI THƯỞNG 5 SAO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2021-2022,
(Phía dưới bên trái) Không gian tiện nghi của "Japan Concept" gợi lên cảm hứng bốn mùa của Nhật Bản, (Phía dưới ở giữa) Thiết bị giảm rung chấn (ảnh)

 

The Seasons Residence là một tòa nhà ở trong khu phức hợp phát triển quy mô lớn tại Bonifacio Global, quận tài chính lớn thứ hai ở Metro Manila. Dự án bao gồm bốn tòa tháp chung cư với các tiện ích thương mại ở các tầng dưới và là dự án phát triển tổng hợp đầu tiên dựa trên sự hợp tác giữa các nhà phát triển bất động sản Nhật Bản và công ty bán lẻ ở Philippines. Dự án đã nhận được giải thưởng năm sao bởi đây là dự án dân cư đầu tiên có ý tưởng độc đáo của Nhật Bản - từ thiết kế tòa nhà của Nikken Sekkei Ltd đến các tính năng khác nhau của tòa nhà như thiết bị giảm xung động được lắp đặt trong mỗi tòa tháp, đã được thử nghiệm để chịu được động đất, bão và các thiên tai khác.

 

■ Về Giải thưởng Bất động sản Quốc tế

Giải thưởng Bất động sản Quốc tế là một trong những giải thưởng lớn và uy tín nhất vinh danh các dự án bất động sản dân cư và thương mại trên thế giới. Giải thưởng này tập trung vào thiết kế, chất lượng, dịch vụ, sáng tạo, tính độc đáo và bền vững, và các dự án dẫn đầu ngành sẽ được công nhận bởi Ủy ban đánh giá gồm có hơn 80 chuyên gia trong ngành bất động sản. Ủy ban này sẽ chọn ra người nhận được giải cao nhất tại 9 khu vực gồm: Châu Phi, Châu Á Thái Bình Dương, Ả Rập, Canada, Caribbean, Trung và Nam Mỹ, Châu Âu, Vương Quốc Anh và Hoa Kỳ, đồng thời trao giải thưởng cao nhất thế giới với hạng mục Giải thưởng Bất động sản Quốc tế cho hơn 45 lĩnh vực mục tiêu.

 

■ Tổng quan dự án The Seasons Residence

Địa chỉ

Đại lộ số 8, 1630, Thành phố Bonifacio Global, Thành phố Taguig, Metro Manila

Diện tích lô đất

Khoảng 15.000 m2

Tổng diện tích sàn

Khu vực dành cho cư dân: khoảng 120.000 m2 (Tổng của cả 4 tòa nhà);

Khu vực thương mại: khoảng 28.000 m2

Kích thước

4 tòa nhà

(3 tầng hầm + 54 tầng trên nền đối với tòa nhà cao nhất)

*Khu vực cư dân: tầng trên nền thứ 3 đến tầng thứ 54 đối với tòa nhà cao nhất)

*Khu vực thương mại: (tầng hầm đầu tiên đến tầng trên nền thứ 3)

Tổng số lượng đơn vị nhà ở

Khoảng 1.400

Tiến độ

Toàn bộ dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2027


■ Về hoạt động kinh doanh tại nước ngoài của Tập đoàn Bất động sản Nomura (Nomura Real Estate Group)

Tập đoàn Bất động sản Nomura (sau đây gọi tắt là "Tập đoàn") đã định vị hoạt động kinh doanh tại nước ngoài là lĩnh vực vực tăng trưởng trong Kế hoạch Kinh doanh trung - dài hạn và dự định đầu tư khoảng 300 tỷ yên vào hoạt động kinh doanh nước ngoài đến năm tài chính kết thúc vào tháng 03 năm 2028. Ngoài ra, Tập đoàn cũng đặt ra chính sách tăng tỷ suất lợi nhuận thu được từ hoạt động kinh doanh nước ngoài lên mức 15% - 20% tổng lợi nhuận. Kể từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh tại nước ngoài, Tập đoàn đã tăng số lượng dự án tham gia, theo hệ thống kinh doanh cung cấp giá trị gia tăng cho các công ty đối tác nước sở tại và người tiêu dùng tại mỗi quốc gia. Đó là thế mạnh nổi bật nhất của Tập đoàn, chính từ việc tận dụng chất lượng và kiến thức đa dạng trong quản trị tiến độ dự án từng trau dồi, đúc kết trong quá trình phát triển kinh doanh nhà ở và văn phòng nội địa cho đến nay.  

 

Bên cạnh đó, trong những năm gần đây, Tập đoàn đã tiến hành thành lập các cơ sở tại nước ngoài và xúc tiến và đào tạo nhân sự sở tại ở các quốc gia mà Tập đoàn đã mở rộng thị trường, từ đó, tăng cường các chức năng kinh doanh để tham gia sâu hơn vào nhiều lĩnh vực kinh doanh, như quy hoạch, quảng bá và bán hàng dựa trên các đặc tính của địa phương thay vì chỉ đầu tư thuần hoặc tham gia một phần vào các dự án. Tập đoàn tiếp tục đặt mục tiêu phát triển kinh doanh và tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh mới ở các quốc gia mà Tập đoàn đã mở rộng như Thái Lan, Việt Nam, Philippines và Trung Quốc cũng như tăng trưởng bền vững kinh doanh ở nước ngoài thông qua các sáng kiến này.
来源:

Nomura Real Estate Development

类别:

Business

阅读:

English, Indonesian, Thai

发布于:

04 Aug 2021

过去的新闻稿

立即联系 Media OutReach

立即联系我们