EVA Pharma hỗ trợ Ấn Độ trong làn sóng đại dịch COVID-19CAIRO, AI CẬP - EQS Newswire - 30 July 2021 - Các lô hàng Remdesivir của EVA Pharma (www.EVAPharma.com) đã kịp thời được vận chuyển đến Ấn Độ khi làn sóng các ca mắc coronavirus mới dâng cao.


Vào mùa xuân vừa qua khi Ấn Độ trải qua làn sóng dịch COVID-19 bất ngờ, sự gia tăng đột biến của các ca mắc mới gây áp lực lên ngành dược phẩm địa phương phải cung cấp các loại thuốc cần thiết. Vào tháng 4, EVA Pharma đã ký hợp đồng với chính phủ Ấn Độ để xuất khẩu 300.000 lọ Remdesivir, một phương pháp điều trị coronavirus đã được phê duyệt, để đáp ứng nhu cầu cấp thiết tại Ấn Độ.


Sáu lô Remdesivir đã được chuyển đến Mumbai từ tháng 5 đến tháng 6 và sau đó được chuyển đến các bệnh viện trên khắp Ấn Độ, đến với bệnh nhân ở khắp mọi nơi từ các thành phố lớn đến quần đảo Lakshadweep xa xôi.

 

Đại sứ Ajit Gupte, đặc phái viên của Ấn Độ tại Ai Cập cho biết: "Tôi rất vui khi được thông báo rằng sáu lô hàng Remdesivir được chuyển đến Ấn Độ đúng lịch trình mà có khi còn trước lịch trình. Đây là khoảng thời gian mà số lượng ca mắc tăng rất cao ở Ấn Độ, và các lô hàng này đã giúp cứu sống rất nhiều người."

 

EVA Pharma là công ty duy nhất ở Trung Đông hoặc Châu Phi đã được cấp giấy phép tự nguyện sản xuất và phân phối Remdesivir của Gilead Sciences, Inc, vốn là chủ sở hữu cấu trúc phân tử trong loại thuốc này. Các dây chuyền sản xuất tại cơ sở EVA Pharma ở Haram, Cairo, được chứng nhận bởi Cơ quan Dược phẩm Châu Âu (EMA), cho phép công ty xuất khẩu sản phẩm ra toàn cầu.

 

Các ca nhiễm COVID-19 ở Ấn Độ kể từ đó đã giảm, làm giảm áp lực tức thời lên các hệ thống y tế địa phương và các bên cung cấp dịch vụ y tế. Tuy nhiên, các ca bệnh ở các quốc gia khác đã tăng lên trong những tháng gần đây, đặc biệt là do sự lan rộng của biến thể Delta. Do đó, EVA Pharma đã tăng cường xuất khẩu Remdesivir sang các nước châu Á khác như Indonesia.

 

Tiến sĩ Riad Armanious, Giám đốc điều hành của EVA Pharma cho biết: "Chúng tôi tự hào vì đã nỗ lực hỗ trợ phòng chống COVID-19 ở cả Ai Cập và trên toàn thế giới bằng việc sản xuất Remdesivir tại cơ sở sản xuất hàng đầu thế giới của chúng tôi ở Cairo. Lượng Remdesivir được sản xuất hàng tháng của chúng tôi hiện đã lên tới 1,5 triệu liều nên chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu trong nước của bệnh nhân Ai Cập đồng thời giúp các quốc gia khác xử lý cuộc khủng hoảng này. Trên thực tế, chúng tôi hiện đã cung cấp thuốc Remdesivir cho hơn 20 quốc gia trên thế giới".

 

Thành công của sự hợp tác giữa EVA Pharma và Ấn Độ cho thấy tiềm năng hợp tác hiệu quả hơn nữa giữa các nền kinh tế mới nổi, đặc biệt là trong những thời điểm cấp bách.

 

Đại sứ Gupte nói: "Là các nước đang phát triển, điều tôi có thể nói là Ấn Độ và Ai Cập phải đối mặt với những thách thức giống nhau. Một trong những thách thức mà chúng tôi phải đối mặt là làm thế nào để có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hợp lý cho hàng triệu người dân của mình bởi vì chúng tôi đều là những quốc gia đông dân. Chi phí là yếu tố quan trọng. Vì vậy, tôi nghĩ rằng mối quan hệ hợp tác giữa Ấn Độ và Ai Cập càng chặt chẽ thì chúng ta càng có thể giúp cung cấp các nhu cầu cơ bản cho người dân nước mình".


Thông tin về EVA Pharma
Thông tin về EVA Pharma

EVA Pharma, là một trong những công ty dược phẩm đa quốc gia lớn có trụ sở tại Cairo, Ai Cập, hoạt động tại hơn 40 quốc gia và là một trong những công ty dược phẩm phát triển nhanh nhất trong khu vực MENA (khu vực Trung Đông – Tây Nam Á). Công ty này có quan hệ đối tác với một số tên tuổi hàng đầu thế giới trong ngành dược phẩm trên và xuất hiện ở 41 quốc gia trong khu vực. Với đội ngũ nhân viên lớn mạnh lên đến 3.000 người gồm một số chuyên gia dược phẩm có năng lực trong khu vực, EVA Pharma sản xuất mỗi ngày trung bình 350.000 lô hàng của 185 loại thuốc khác nhau. Cơ sở sản xuất hiện đại bậc nhất được trang bị công nghệ tiên tiến và được thế giới công nhận về sự đổi mới và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao nhất.

Để biết thêm về EVA Pharma, vui lòng truy cập: www.EVAPharma.com


Tải xuống ảnh 1: https://bit.ly/2VbHDyz

Tải xuống ảnh 2: https://bit.ly/2Vdfd78

Tải xuống ảnh 3: https://bit.ly/3rC69EZ

Tải xuống ảnh 4: https://bit.ly/3iTQ8X9

Video: https://bit.ly/2UU0tdv

 

#EVAPharma

来源:

EVA Pharma

类别:

Business

阅读:

English, Indonesian, Thai

发布于:

30 Jul 2021

过去的新闻稿

立即联系 Media OutReach

立即联系我们